โลงเย็น

จำหน่าย โลงเย็น-หีบปรับอากาศ

บริการจัดหน่าย โลงเย็น โลงปรับอากาศ โลงแอร์ โลงศพ หีบศพ ทุกรูปแบบ โดยทางเรามีบริการจำหน่าย โลงศพทุกรูปแบบ ทั้งปลีก-ส่ง พร้อมให้ท่านที่มีจิตใจ เมตุตา ต้องการมอบความหวังดีของท่านให้กับผู้ที่ยากไร้โดยท่านสามารถทำบุญโลงศพออนไลน์ ทำบุญออนไลน์ ทำบุญโลงเย็น บริจาคโลงเย็น โดยทางเรามีบริการจัดส่งไปยังสถานที่ท่านต้องการ ไม่ว่าะเป็นวัด มูลนิธิต่างๆ หรือพื้นที่อื่นๆที่ท่านต้องการ โดยท่านสามารถบริการได้เป็นจำนวนมากเพราะทางเรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง พร้อมบริการท่านตลอด 24 ชม.

โลงเย็น หีบปรับอากาศ เราเป็นบริษัทชั้นนำด้านงานศพ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้งานศพ โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพและบริการอื่นๆอย่างครบวงจร โลงปรับอากาศของเรานั้นเป็นโลงที่ใช้วัสดุคุณภาพดีในการจัดทำ ไม่รั่ว ไม่ซึม กันกลิ่นได้ดี รูปลักษณ์และลวดลายสวยงาม มีหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือก รวมถึงเรายังมีราคาพิเศษให้สำหรับผู้ที่ต้องการบริการทำบุญบริจาคโลงเย็นอีกด้วย 

รูปแบบหลากหลาย

รูปแบบ โลงเย็น

ทางเรามีรูปแบบของโลงเย็นให้ท่านเลือกอย่างหลากหลายตามความต้องการ ด้วยคุณภาพระดับเกรดA สแตนเลสทั้งใบไม่เป็นสนิม มอเตอร์ที่เราใช้เป็นมอเตอร์ที่ได้รับมาตรฐานโรงงานใช้วัสตุอย่างดี ประหยัดไฟกินไฟน้อย ลวดลายสวยงาม มีทั้งแบบธรรมดาและรูปแบบติดลายเทพพนมเพื่อเพิ่มความหรูหรา พร้อมบริการส่งมอบโลงให้กับสถานที่ที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวัด มูลนิธิ หรือสถานที่อื่นๆ มีทั้งแบบเช่าและขายขาด บริการทำบุญโลงเย็น พร้อมเป็นสะพานในการมอบความหวังดีของท่านไปยังถูกที่ต้องการ

TS-C20401

TS-C20402

TS-C20403

TS-C20404

TS-C20405

TS-C20406

TS-C20407

TS-C20408

TS-C20409

TS-C20410

รูปแบบหลากหลาย

รูปแบบ โลงแอร์

โลงแอร์ โลงปรับอากาศ ทางเรามีโลงปรับอากาศเพื่อป้องกันกลิ่นเหม็นและป้องกันปัญหาการย่อยสลายของศพ สำหรับช่วยในการจัดพิธีศพนานหลายวัน โดยไม่ต้องพึ่งโลงเย็น มีทั้งแบบเดี่ยวและแบบมีฐานเพื่อเพิ่มความหรูหราอีกด้วย ช่วยให้สามารถจัดงานได้หลายวันจนจบงาน โลงของเราเป็นโลงอย่างดีป้องกันกลิ่น ไม่รั่ว ไม่ซึม รูปแบบหลากหลายมีให้เลือก เช่น ลายบ้าน ลายเทพพนม แบบลายพิกุล

TS-C20A01

TS-C20A02

TS-C20A03

TS-C20A04

TS-C20A05

TS-C20A06

ร่วมทำบุญบริจาคโลงเย็น

ขอเชิญท่านผู้ที่ต้องการทำบุญ แต่ไม่สะดวกออกจากบ้าน หรือไม่มีเวลาสำหรับไปทำบุญ ให้เราเป็นสะพานบุญให้แก่ท่าน ทำบุญโลงศพออนไลน์ ทำบุญโลงเย็น บริการทำบุญบริจาคโลงเย็น ทั้งแบบร่วมบริจาคเพื่อสบทบทุนในการสร้างหรือบริจาคเต็มใบก็สามารถทำได้ ทางเราพร้อมยินดีให้บริการท่านตามความต้องการของท่าน โดยทางเราพร้อมให้บริการท่านตลอด24ชม. พร้อมบริการยังสถานที่ที่ท่านต้องการ อาทิ วัด มูลนิธิ และอื่นๆ หรือท่านต้องการให้ทางเราเป็นผู้บริจาคให้กับบุคคลที่ต้องการก็ได้เช่นกัน
โลงเย็น

บริจาคโลงเย็น

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

ดอกไม้งานศพ

รับจัดงานศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ บริการด้านงานศพครบวงจร ดอกไม้คุณภาพดีสั่งตรงจากต่างประเทศ เก็บรักษาในห้องแช่ที่ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. จัดทำโดยพนักงานมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนกันมาเป็นอย่างดี ยินดีให้บริการทุกรูปแบบที่ท่านต้องการ

พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพเท่านั้นเรายังให้บริการด้านงานศพอย่างครบวงจร อย่างเช่นพวงหรีดที่เรามีให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างหลากหลาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า พวงหรีดของใช้ ตามที่ท่านต้องการเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศทำให้พวงหรีดของเราสามารถอยู่ได้หลายวันจนจบงาน

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คุ้มค่า สมราคา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

รูปแบบหลากหลาย

โลงศพ หีบศพ

หีบศพ ลักษณะของหีบศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพราคาเป็นกันเอง มีให้ท่านเลือกหลากหลายเช่น ไฟฉาย ยาหม่อง ยาสามัญประจำบ้าน ถ้วย ชาม ธนบัตร และอื่นๆตามที่ท่านต้องการเรายินดีตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

บทความ