โลงศพ หีบศพ โลงฝรั่ง

จำหน่าย โลงศพ หีบศพ หลากหลายรูปแบบ

หีบศพแบบจีน

หีบศพแบบคริสต์

หีบศพแบบไทย

โลงศพ

หีบศพของ ฐวีสิน ฟิวเนอรัล เราดำเนินธรุกิจในด้านการผลิตหีบศพมายาวนาน กว่า 30 ปี โดยเรามีโรงงานผลิตสินค้าได้เองโดยตรง ไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย เราได้มีการพัฒนารูปแบบในการทำหีบศพ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทำให้เราเชี่ยวชาญในการผลิตหีบศพเป็นอย่างมาก พร้อมมีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือก

หีบศพ ลักษณะของ โลงศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีบริการรับทำหีบศพแบบพิเศษตามความต้องการของคุณลูกค้า ไม่ว่าจะงานโมเดิร์น หรือ งานที่ผลิตจากมือ (Hand mand) เรามีช่างที่ชำนาญการณ์ด้านการผลิตโลงศพโดยตรง ซึ่งจะผลิตโลงศพในแบบที่ท่านต้องการได้เป็นอย่างดี ไม่ซ้ำใครเพื่อเป็นการสร้างบ้านหลังสุดท้ายด้วยอาลัยรักให้กับคนที่คุณรักอย่างดีที่สุด

เราคัดสรรไม้เนื้อดีที่มีคุณภาพ จากหลายพื้นที่ในประเทศไทย เพื่อนำมาผลิตสินค้าให้มีคุณภาพและรักษามาตรฐาน และเหมาะสมกับการประกอบพิธีการและทุกๆศาสนา เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนทำการจัดส่ง และให้ลูกค้าได้รับสะดวกโดยเรามีบริการจัดส่งตรงถึงที่หมาย ไม่ว่าจะเป็นหีบศพค้าปลีกหรือหีบศพค้าส่งเราพร้อมที่จะให้บริการท่าน เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในบริการของ ฐวีสิน ฟิวเนอรัล

ทำไมต้องเลือกบริการของฐวีสิน

โลงศพ

หีบศพแบบจีน

โลงศพ

หีบศพทรงดอกจำปา เป็นหีบทรงจีน ผลิตจากไม้สักทองทั้งต้น ไม่มีรอยต่อ เห็นลายเนื้อไม้ที่ชัดเจน จึงมีความแข็งแรงและทนทานมาก ทำจากไม้สักที่มีอายุมากกว่า 25 ปีขึ้นไป ส่วนของขนาดตามความกว้างยาว จะตกลงตามเลขมงคลตามสายวัดแบบจีน ส่วนใหญ่จะมี 4 ขนาด คือขนาด (ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต 7 ฟุต 8) พร้อมลงสีเคลือเงา ภายในบุด้วยผ้าพลาสติกกันการรั่วซึมอย่างดี และบุทับด้วยผ้าต่วนสีมัมวาว ประดับตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ขลิบทอง แต้มพู่กันอักษรมงคลจีนทั้งด้านหน้า-หลัง ที่สื่อความหมายถึงให้โชคลาภและความยั่งยืนแก่ลูกหลาน ซึ่งทางร้านจะแนะนำการบริการพร้อมการจัดงานตามขนบธรรมเนียบประเพณีจีนที่ถูกต้องให้ตั้งแต่ต้นจนจบ

ขั้นตอนในการรองพื้นหีบศพไม้จำปา 

ตามขนบธรรมเนียมประเพณีจีนที่สืบทอกกันมา วิธีการที่รักษาสภาพร่างผู้เสียชีวิตภายในหีบจำปาไม่มีกลิ่นที่อับชื้น และป้องกันการรั่วซึมตามแบบภูมิปัญญาของบรรพบุรุษ แบ่งเป็นขั้นตอนได้ดังนี้

อันดับแรก เราจะเริ่มจากการอุดร่องรอยต่อไม้ตามขอบด้วยชั้นที่นิยมใช้ในการอุดท้องเรือ ต่อมาก็รองพื้นด้วยน้ำมันสนผลมกับปูนแดงตามสัดส่วนที่เหมาะสมและพอดี ปูทับด้วยกระดาษฟาง 2 ชั้น โรยผงธูปละเอียดลงไปเพื่อลดการรั่วซึม และโรยด้วยใบชาตากแห้งเพื่อดูดซับกลิ่นที่เหม็นอับ สุดท้ายบุผ้านวม และประดับตกแต่งตามความต้องการของลูกค้า

นี้เป็นขั้นตอนการตามแบบภูมิปัญญาที่ทำตั้งแต่สมัยบรรพบุรษ และสืบสานปฎิบัติตามกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เราใส่ใจการทำโลงทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้หีบศพที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ก่อนส่งตรงถึงมือคุณ และพร้อมให้คำแนะนำในการจัดพิธีขนบธรรมเนียมได้อย่างถูกต้องที่สุด

TS-C20501

หีบศพจำปา (สีดำ) เคลือบเงา

TS-C20502

หีบศพจำปา (สีแดง) เคลือบเงา

TS-C20503

หีบศพจำปาไม้สัก เคลือบเงา

TS-C20504

หีบศพจำปาไม้สัก เคลือบเงา

หีบศพแบบคริสต์

โลงศพ

หีบศพแบบคริสต์สีขาว ทรงหกเหลี่ยม ฝาชั้น ตัวหีบศพเราผลิตจากไม้สักหรือไม้พาร์ติเกิ้ล ส่วนวัสดุที่ใช้ทำฝาไม้เราใช้ไม้ MDF รอบตัวหีบติดที่จับ ด้านบนประดับด้วยไม้กางเขน ภายในกรุด้วยผ้าเงาจับจีบรอบพร้อมหมอนรอง เป็นการผสมผสานระหว่างหีบศพคริสต์แบบตะวันตก และลวดลายแบบไทย ประดับตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ที่เข้ากันอย่างลงตัว มีความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ดี

เรามีช่างที่ชำนาญการด้านการผลิตหีบศพคริสต์มากว่า 30 ปี และพร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า และเรายังสามารถรับทำหีบศพแบบพิเศษ ในแบบที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วย เพราะเรามีโรงงานผลิตสินค้าได้เอง ลูกค้าจึงสามารถทำหีบศพแบบสั่งพิเศษได้ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าตรงถึงที่หมาย ให้ลูกค้าได้มั่นใจในบริการของ ฐวีสิน ฟิวเนอรัล

TS-C20C01

หีบศพแบบคริสต์ สีขาว ทรงหกเหลี่ยม ฝาชั้น

หีบศพแบบไทย

โลงศพ

บริการจำหน่าย โลงศพ เรามีมากมายหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือก อาทิ หีบศพไม้อัด หีบศพไม้สัก หีบศพปรับอากาศ โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค

ลักษณะของหีบศพ มีทั้งหีบธรรมดา หีบศพแบบฐานเทพพนม 1 ชั้น 2 ชั้น  3 ชั้น หีบศพไม้สักแท้ หีบศพประดับลายมุก  หีบศพไม้จำปา หีบศพแบบผ้าเรียบ และผ้าจีบ ภายในบุผ้าต่วนเงา และเรายังรับทำโลงศพพิเศษตามแบบที่ท่านต้องการได้อีกด้วย หีบศพคุณภาพดี ได้ระดับมาตรฐาน ไม่มีโลงเวียน ท่านจะได้รับสินค้าในราคาพิเศษ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตสินค้าได้เอง พร้อมบริการหีบศพค้าส่งตามที่ท่านต้องในราคาเป็นกันเอง

หีบศพฐานเว้า

เรามีบริการจำหน่าย โลงศพ หีบศพไทยแบบฐานเว้า มีหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือก อาทิ หีบศพลายเทพพนม
หีบศพลายมุก หีบศพลายไม้สัก หีบศพลายดอกไม้

 ลักษณะของหีบศพ เป็นหีบศพที่มีฐานเว้าเป็นระลอกคลื่นสวยงาม ขนาดของหีบศพ โดยทั่วไปนิยมจะใช้อยู่ 3 ขนาด คือ ขนาด22 นิ้ว ขนาด 24 นิ้ว และ ขนาด 26 นิ้ว ภายในบุผ้าต่วนเงา และเรายังรับทำหีบศพพิเศษตามแบบที่ท่านต้องการได้อีกด้วย ท่านจะได้รับสินค้าในราคาพิเศษ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตโลงศพได้เอง 

หีบศพคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รองรับทุกความต้องการ ได้ระดับมาตรฐานสากล

TS-C20V01

หีบศพลายเทพพนม สีทอง ฐานเว้า

ยอดนิยม

TS-C20V02

หีบศพลายมุก สีขาวทอง ฐานเว้า

TS-C20V03

หีบศพลายเทพพนม สีเงิน ฐานเว้า

TS-C20V04

หีบศพลายมุก สีทอง ฐานเว้า

TS-C20V05

หีบศพลายมุก สีขาวทอง ฐานเว้า

TS-C20V06

หีบศพลายมุก สีน้ำเงิน ฐานเว้า

TS-C20V07

หีบศพลายมุก ฐานเว้า

TS-C20V08

หีบศพลายมุก สีแดงทอง ฐานเว้า

TS-C20V09

หีบศพลายไม้สักติดเทพพนม ฐานเว้า

ยอดนิยม

TS-C20V10

หีบศพติดลายดอกไม้ ฐานเว้า

หีบศพฐานตรง 1 ชั้น

เรามีบริการจำหน่าย หีบศพไทยแบบฐานตรง 1 ชั้น มีหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือก
อาทิ หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก หีบศพลายไม้สัก

ลักษณะของหีบศพ เป็นรูปแบบหีบศพเพิ่มฐานตรง 1 ชั้น ทำให้หีบศพดูมีความสวยงามยิ่งขึ้น ขนาดของหีบศพ โดยทั่วไปนิยมจะใช้อยู่ 3 ขนาด คือ ขนาด22 นิ้ว ขนาด 24 นิ้ว และ ขนาด 26 นิ้ว ภายในบุผ้าต่วนเงา และยังรับทำหีบศพพิเศษตามแบบที่ท่านต้องการได้อีกด้วย สินค้าดีมีคุณภาพ ไม่มีโลงเวียน ท่านจะได้รับสินค้าในราคาพิเศษ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตสินค้าได้เอง 

โลงศพคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รองรับทุกความต้องการ ได้ระดับมาตรฐานสากล

TS-C20101

หีบศพลายมุก สีทอง ฐานตรง 1 ชั้น

TS-C20102

หีบศพลายมุก สีเงินดำ ฐานตรง 1 ชั้น

TS-C20103

หีบศพลายมุก สีน้ำเงิน ฐานตรง 1ชั้น

TS-C20104

หีบศพลายมุก สีเงิน ฐานตรง 1 ชั้น

TS-C20105

หีบศพลายมุก สีแดงทอง ฐานตรง 1 ชั้น

TS-C20106

หีบลายมุก สีทอง ฐานตรง 1 ชั้น

TS-C20107

หีบศพลายมุก สีดำเงิน ฐานตรง 1 ชั้น

TS-C20108

หีบศพลายมุก ฐานตรง 1 ชั้น

หีบศพฐานตรง 2 ชั้น

เรามีบริการจำหน่าย หีบศพไทยแบบฐานตรง 2 ชั้น มีหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือก
อาทิ หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก หีบศพลายไม้สัก หีบศพติดลายดอกไม้

ลักษณะของหีบศพ เป็นรูปแบบหีบศพเพิ่มฐานตรง 2 ชั้น ทำให้หีบศพมีความสง่างามมากยิ่งขึ้น ขนาดของหีบศพ โดยทั่วไปนิยมจะใช้อยู่ 3 ขนาด คือ ขนาด 22 นิ้ว ขนาด 24 นิ้ว และ ขนาด 26 นิ้ว ภายในบุผ้าต่วนเงา และยังรับทำหีบศพพิเศษตามแบบที่ท่านต้องการได้อีกด้วย สินค้าดีมีคุณภาพ ไม่มีโลงเวียน ท่านจะได้รับสินค้าในราคาพิเศษ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตสินค้าได้เอง 

โลงศพคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รองรับทุกความต้องการ ได้ระดับมาตรฐานสากล

TS-C20201

หีบศพลายมุก สีทอง ฐานตรง 2 ชั้น

TS-C20202

หีบศพลายมุก สีน้ำเงิน ฐานตรง 2 ชั้น

TS-C20203

หีบศพลายมุก สีน้ำเงินทอง ฐานตรง 2 ชั้น

TS-C20204

หีบศพลายมุก สีแดงทอง ฐานตรง 2 ชั้น

TS-C20205

หีบศพลายมุก สีเงิน ฐานตรง 2 ชั้น

ยอดนิยม

TS-C20206

หีบศพติดลายเทพพนม สีเงิน ฐานตรง 2 ชั้น

TS-C20207

หีบศพลายมุก สีดำเงิน ฐานตรง 2ชั้น

TS-C20208

หีบศพติดลายเทพพนม สีทอง ฐานตรง 2 ชั้น

TS-C20209

หีบศพติดลายดอกไม้ สีเงิน ฐานตรง 2 ชั้น

TS-C202010

หีบศพติดลายดอกไม้ สีทอง ฐานตรง 2ชั้น

หีบศพฐานตรง 3 ชั้น

เรามีบริการจำหน่าย หีบศพไทยแบบฐานตรง 3 ชั้น มีหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือก อาทิ
หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก หีบศพลายไม้สัก หีบศพจีบผ้าย่น - ผ้าเรียบ หีบศพติดลายดอกไม้

ลักษณะของหีบศพ เป็นรูปแบบหีบศพเพิ่มฐานตรง 3 ชั้น ทำให้หีบศพดูสวยงามและทรงคุณค่ามากยิ่งขึ้น ขนาดของหีบศพ โดยทั่วไปนิยมจะใช้อยู่ 3 ขนาด คือ ขนาด 22 นิ้ว ขนาด 24 นิ้ว และ ขนาด 26 นิ้ว ภายในบุผ้าต่วนเงา และยังรับทำหีบศพพิเศษตามแบบที่ท่านต้องการได้อีกด้วย สินค้าดีมีคุณภาพ ไม่มีโลงเวียน ท่านจะได้รับสินค้าในราคาพิเศษ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตสินค้าได้เอง 

หีบศพคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รองรับทุกความต้องการ ได้ระดับมาตรฐานสากล

TS-C20301

หีบศพลายมุก สีน้ำเงินทอง ฐานตรง 3 ชั้น

TS-C20302

หีบศพลายมุก สีแดงทอง ฐานตรง 3 ชั้น

TS-C20303

หีบศพติดลายเทพพนม สีเงิน ฐานตรง 3 ชั้น

ยอดนิยม

TS-C20304

หีบศพลายมุก สีแดงทอง ฐานตรง 3 ชั้น

TS-C20305

หีบศพลายมุก สีน้ำเงิน ฐานตรง 3 ชั้น

ยอดนิยม

TS-C20306

หีบศพลายมุก สีเงินดำ ฐานตรง 3 ชั้น

TS-C20307

หีบศพจีบผ้า ติดลายเทพพนม ฐานตรง 3 ชั้น

TS-C20308

หีบศพลายมุก สีดำเงิน ฐานตรง 3 ชั้น

กดเพื่อดูสินค้าอื่นๆ

เรามีโลงศพพร้อมบริการตลอดเวลา

ทางเรานั้น มีโรงงานผลิตโลงศพเอง ทำให้มีโลงพร้อมให้บริการตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นหีบศพค้าปลีกหรือค้าส่ง เราพร้อมที่จะให้บริการท่าน หรือสำหรับผู้ที่ต้องการทำบุญโดยการบริจาคหีบศพ ทางเราก็ยินดีเป็นสะพานบุญให้กับทุกท่านที่มีจิตศรัทธา ได้มีอีกหนึ่งช่องทางในการทำบุญบริจาคได้เช่นเดียวกัน

ทางเรานั้นมีโลงศพ หีบศพพร้อมจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นโลงศพค้าส่งหรือค้าปลีกทางเราพร้อมให้บริการ เพราะร้านเรานั้นมีโรงงานผลิตของเราเอง ทำให้สามารถผลิตโลงศพ ได้ในราคาที่ถูกและคุณภาพดีโดยการคุ้มคุณภาพของหีบศพที่ผ่านประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทำให้ท่านเชื่อได้เลยว่าหีบศพของเรานั้นจะมีคุณภาพระดับพรีเมียร์แน่นอน

สุสานหลุมศพ(ฮวงซุ้ย)

บริษัท ฐวีสิน ฟิวเนอรัล จำกัด เรายังมีอีกหนึ่งบริการด้านงานศพ คือ บริการรับสร้างสุสานหลุมศพ (ฮวงซุ้ย) สถานที่พักพิงหลังสุดท้ายของบุคคลที่เรารักชั่วนิรันดร์ เพื่อการสักการะและรำลึกถึงของบุคคลที่เรารักตลอดไป โดยทั่วไปบุคคลที่จะสร้างฮวงซุ้ย มีวัตถุประสงค์โดยรวมในการสร้างนั้น แฝงเป็นเชิงคุณธรรมทางสังคม ก็เพี่อเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที และใช้เป็นสถานที่ยึดเหนี่ยวความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวให้รักใคร่สามัคคี เพื่อเป็นอนุสรณ์สถานรำลึกถึงผู้วายชนม์ และยังเป็นการเสริมดวงชะตาให้กับบุคคลในครอบครัวได้อีกด้วย สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตและเป็นความปราถนาดีจากผู้วายชนม์และบรรพชน เพื่อให้ลูกหลานได้สืบเนื่องทำตามกันมาจากรุ่นสู่รุ่น

โลงศพ

สุสานหลุมศพ (ฮวงซุ้ย) คือ สถานที่ ที่สำหรับฝังบรรพบุรุษ เป็นสิ่งที่เชื่อถือได้แบบสนิทใจว่า ถ้าฝังบรรพบุรุษในที่ๆมีภูมิทัศน์ที่ดีแล้ว จะก่อให้เกิดพลังที่แข็งแกร่ง ซึ่งจะเป็นผลดีต่อบุตรหลาน ชนรุ่นหลัง ฉะนั้นในการสร้างฮวงซุ้ย จะเน้นความสำคัญในการเสาะหาภูมิทัศน์ที่ดี สำหรับฝังร่างบรรพบุรุษ เพื่อเป็นสถานที่รับพลังที่อำนวยผลให้มีแต่โชคลาภ ความมั่นคั่งร่ำรวย สู่ครอบครัว บุตรหลาน สืบทอดให้กับชนรุ่นหลังต่อไป

บริการที่ครบครัน

โลงศพ

ฐวีสิน ฟิวเนอรัล เรามีบริการในการจัดส่งที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเหนื่อยเพื่อเดินทางมารับสินค้าโดยตัวเอง ด้วยบริการที่ครบครันจากเรา เราพร้อมดูแลตั้งแต่

  • การเลือกรูปแบบสินค้าตามที่ลูกค้าพึงพอใจ ซึ่งทางเรามีรูปแบบสินค้าหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการ
  • คอนเฟริ์มรูปแบบและราคาสินค้าและสถานที่จัดส่งให้ลูกค้าทราบอย่างชัดเจน
  • ตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนการจัดส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ถูกต้อง
  • มีรถบริการจัดส่งสินค้าตรงถึงที่หมายตามที่ลูกค้าต้องการ 
  • มีพนักงานพร้อมให้บริการและให้คำแนะนำกับลูกค้าในทุกขั้นตอน

เราใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ฐวิสิน ฟิวเนอรัล พร้อมให้บริการอย่างครบครันและพร้อมมอบสินค้าคุณภาพ ให้ความพึงพอใจที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

เลือกโลง

แอดไลน์สอบถาม

ชำระเงิน

บริการส่งถึงที่

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

ดอกไม้งานศพ

รับจัดงานศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ บริการด้านงานศพครบวงจร ดอกไม้คุณภาพดีสั่งตรงจากต่างประเทศ เก็บรักษาในห้องแช่ที่ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. จัดทำโดยพนักงานมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนกันมาเป็นอย่างดี ยินดีให้บริการทุกรูปแบบที่ท่านต้องการ

พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพเท่านั้นเรายังให้บริการด้านงานศพอย่างครบวงจร อย่างเช่นพวงหรีดที่เรามีให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างหลากหลาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า พวงหรีดของใช้ ตามที่ท่านต้องการเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศทำให้พวงหรีดของเราสามารถอยู่ได้หลายวันจนจบงาน

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คุ้มค่า สมราคา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

รูปแบบหลากหลาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพราคาเป็นกันเอง มีให้ท่านเลือกหลากหลายเช่น ไฟฉาย ยาหม่อง ยาสามัญประจำบ้าน ถ้วย ชาม ธนบัตร และอื่นๆตามที่ท่านต้องการเรายินดีตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

บทความ