สวนหน้าหีบสีขาว

สวนหน้าหีบสีขาว

รูปแบบสวนดอกไม้

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร บริการรับจัดดอกไม้งานหลากหลายรูปแบบ ดอกไม้หน้าหีบชุดนี้เราได้จัดทำขึ้นในรูปแบบของ สวนหน้าหีบสีขาว ดอกไม้แบบโค้ง3ชั้น พร้อมนกยูงประดับหน้าหีบแบบคู่ และพุ่มดอกไม้ประดับสวยหรู สวนหย่อมที่เราได้จัดอย่างปราณีตใช้ดอกไม้จริงทุกต้น เราได้เลือกดอกไม้แต่ละชนิดให้เหมาะสมและเข้ากันกับชุดดอกไม้อย่างลงตัว

ดอกไม้แบบสวนหน้าหีบ ไม่ใช่แค่สวนหน้าหีบเท่านั้น แต่ดอกไม้โค้ง3ชั้นของเรานั้นได้จัดออกมาอย่างหรูหราอลังการ จัดอย่างประณีตด้วยดอกไม้นานาชนิด ประดับในรูปแบบของโค้งดอกไม้3ชั้น เสริมไปด้วยนกยูงสวยหรู พุ่มดอกไม้เราก็ประดับล้อมรอบหีบศพ อย่างอบอุ่น สวนดอกไม้หน้าหีบแบบสวนหย่อม ขนาดเล็กๆสวยงาม
สวนหน้าหีบ
สวนประดับงานศพ สวนหย่อมงานศพของเรานั้น ได้จัดทำอย่างปราณีตประดับไปด้วยน้ำตกหน้าหีบ เพิ่มเติมด้วยดอกไม้นานาพรรณจนเกิดกลายเป็นสวนหย่อมสวยหรู เปรียบเสมือนกับสวนดอกไม้ที่ได้รับการใส่ใจเพาะปลูกอย่างประณีต สวยงาม ในโทนของดอกไม้หลากสีช่วยเติมสีสันให้กับพิธีศพได้เป็นอย่างดี
สวนหน้าหีบ

สวนหน้าหีบสีขาว

ดอกไม้หน้าหีบแบบนกยูง โดยนกยูงของเราได้จัดทำอย่างประณีต และยิ่งใหญ่ สวยหรู ดูดี จัดทำด้วยดอกกล้วยไม้ที่สั่งตรงจากต่างประเทศ เราคัดแต่ดอกโต ทนทาน สวยงาม ทำให้ดอกไม้ของเราสามารถอยู่ได้นานหลายวันจนจบงาน นกยูงสวยหรู นกยูงสีขาวช่วยเสริมงานศพให้สมเกียรติ
สวนหน้าหีบ
โค้งดอกไม้สีขาว เราได้จัดรางดอกไม้ออกมาในรูปแบบของโค้ง 3 ชั้น รางของเราได้จัดทำอย่างเรียบร้อยในโทนสีขาว เหลือง เขียว โดยเราได้ใช้ดอกเบญจมาศ ดอกมัมมาเลเซียเป็นการปูพื้นสีขาวให้ท่านจากนั้นแซมด้วยดอกลิลลี่ ดอกซ่อนกลิ่น ดอกหน้าวัวและอื่นๆ พุ่มดอกไม้เราก็ใส่ใจในการจัดทำ ประดับดอกไม้สวยงาม อัดแน่นไปด้วยดอกไม้สวยๆ จนแน่น และยิ่งใหญ่สวยหรู

ดูผลงานอื่นๆ

ช่องทางการติดต่อ

บทความอื่นๆ