สวนดอกไม้งานศพ

สวนดอกไม้งานศพ

รูปแบบสวนธรรมชาติหน้าศพ

บริการรับจัด สวนดอกไม้งานศพ จัดออกมาในรูปแบบของสวนหย่อมสวยงาม ประดับเสริมเพิ่มเติมไปด้วยน้ำตกหน้าสวน เราได้ประดับเพิ่มเติมด้วยบรรดาสัตว์นานาชนิดที่ช่วยให้สวนหย่อมดูอุดมสมบูรณ์และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น สวนหน้าหีบของเราได้ประดับประดาด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด โดยดอกไม้ชุดนี้เราได้จัดออกมาในแบบของพุ่มมุกประดับดอกไม้ โทนสีแดงชมพู ตามด้วยรางดอกไม้ประดับสวยๆแบบ2ชั้น  พร้อมหงส์หน้าหีบแบบคู่ รูปงานศพประดับดอกไม้หรูหรา ที่ผลงานของเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศ สดใหม่ ทนทาน 

รับจัดงานศพ

สวนดอกไม้งานศพ สีขาวแดงชมพู

เราเป็นผู้ให้บริการรับจัดดอกไม้งานศพอย่างครบวงจร พร้อมบริการจัดดอกไม้หน้าหีบทุกแบบ ทุกเรทราคาไม่ว่าจะเป็นรูปแบบประหยัดจนถึงรูปแบบหรูหรา ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดต่างๆที่ท่านต้องการ ไม่วาจะเป็นรูปแบบ โทนสี หรืออื่นๆ อาทิ สวนหน้าหีบชุดนี้เราได้จัดออกมาให้แบบหรูหรา อลังการเพื่อให้สมเกียรติกับผู้เสียชีวิต

สวนดอกไม้งานศพ

รางดอกไม้ประดับหน้าหีบ2ชั้น รางดอกไม้สวยหรูพร้อมสวน รางดอกไม้ของไม้เราได้ประดับด้วยดอกไม้นานาชนิด ทั้ง ดอกหน้าวัวในสีม่วงสวยงาม  ดอกลิลลี่สีเหลืองแซมสวยงาม ดอกคาร์เนชั่นสีแดง ดอกซ่อนกลิ่นสวยๆ และดอกไม้อื่นๆที่ประดับกันอย่างสวยงาม

สวนดอกไม้งานศพ

องค์ประกอบชุดดอกไม้

  • ดอกไม้หน้าหีบแบบสวน
  • รางดอกไม้ 2 ชั้น
  • กรอบรูปประดับหน้าหีบ
  • หงส์แบบคู่
  • พุ่มมุกดอกไม้
  • สวนหน้าหีบ

ดอกไม้ประดับหน้าหีบที่เราได้นำเข้าจากต่างประเทศ โดยเรามีตู้แช่เป็นของเราเองทำให้สามารถควบคุมอุณหภูมิและคุณภาพของดอกไม้ได้ตลอด 24 ชม. ทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับดอกไม้ที่มีความสดใหม่ สีสันสดใส สวยงาม อย่างแน่นอน

สวนดอกไม้งานศพ

น้ำตกแบบสวนที่เรานำมาประดับกับดอกไม้หน้าหีบแบบสวน ทำให้เป็นการเติมเต็มผลงานให้อุดมสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น น้ำตกที่ตกลงมาทำให้สวยงามชุ่มชื้น  สวนของเราได้จัดออกมาในรูปแบบของสวยหย่อมประดับหน้าหีบ

สวนดอกไม้งานศพ

โลงศพแบบหลุยส์สีขาว ประดับอย่างสวยงามโลงของเราเป็นโลงคุณภาพดี ลวดลายประดับอย่างสวยงาม พุ่มมุกประดับดอกไม้หลังการสวยหรู และเราได้จัดดอกไม้ให้ออกมาสวยหรูเกินราคาพร้อมบริการท่านทุกๆรูปแบบทุกเรทราคา

สวนดอกไม้งานศพ

ดูผลงานอื่นๆ

ช่องทางการติดต่อ

บทความอื่นๆ