ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ รับจัดงานศพ รับจัดดอกไม้หน้าศพ

รับจัดงานศพ ครบทุกรูปแบบ

เราเป็นบริษัท รับจัดงานศพ ครบวงจรให้บริการครอบคลุม ทั่วประเทศ ทั้งดอกไม้งานศพกรุงเทพ ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้งานศพนครปฐม และจังหวัดอื่นๆ ใกล้เคียง เรารับจัดงานศพหลากหลายรูปแบบตามที่ท่านต้องการ ทั้งสวนหน้าหีบ ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม ดอกไม้งานขาวดำ ดอกไม้ประดับหน้าหีบพุ่มมุก ดอกไม้หน้าหีบราคาประหยัด ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ กอดอกไม้หน้าหีบ สวนหย่อมประดับงานศพ นกยูงงานศพ และรูปแบบอื่นๆ เลือกโทนสีได้ตามความต้องการ สามารถจัดงานศพ ได้ตามแบบของคุณ อาทิ สีแดง สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า สีม่วง สีชมพู ฯลฯ ปรับแต่งรูปแบบเพื่อให้ได้รูปแบบที่ตรงใจท่านมากที่สุด

เราเป็นผู้ให้บริการด้านการจัดงานศพครบวงจร และทุกรูปแบบทั้ง จัดงานศพแบบไทย จัดงานศพแบบคริสต์ จัดงานศพแบบจีน จัดงานศพแบบเกาหลี ฯลฯ  เราพร้อมเป็นผู้แนะนำการจัดพิธีศพตั้งแต่เริ่มต้นจนไปถึงระดับแบบพรีเมียร์ ให้สอดคล้องกับงบประมาณที่ท่านเลือก ให้เราเป็นผู้คอยดูแลและคำนวณงบประมาณให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็น 3วัน 5วัน หรือ 7วัน เราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับท่านที่ไม่เคยจัดณาปณกิจศพเราจะเป็นผู้คอยช่วยเหลือท่านและแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้เราเป็นผู้ดูแลคนที่คุณรักเป็นครั้งสุดท้าย

รูปแบบการจัดดอกไม้

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพแบบพุ่มมุก

ดอกไม้แบบพุ่มมุก

งานศพพุ่มมุกประดับดอกไม้สวยงาม สามารถผสมกับดอกไม้แบบอื่นๆได้อีกด้วย อาทิ รางดอกไม้ นกยูงและชุดอื่นๆที่ท่านต้องการ

จัดงานศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ชุดพุ่ม

ดอกไม้แบบพุ่ม

ดอกไม้หน้าหีบรูปแบบพุ่มดอกไม้ เรามีพุ่มดอกไม้ให้ท่านเลือกตั้งแต่เรียบง่าย จนไปถึงรูปแบบหรูหรา แบบงานศพดารา สวยหรู

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพชุดสวน

สวนดอกไม้งานศพ

สวนดอกไม้ประดับหน้าหีบแบบธรรมชาติ ดอกไม้หน้าศพแบบป่าดงดิบ หรือ สวนหย่อม แบบที่ท่านต้องการสำหรับผู้ที่ชอบความเขียวขจี

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ

ดอกไม้แบบนกยูง

ดอกไม้นกยูงสวยหรู สำหรับท่านใดที่ต้องการความหรูหราเราแนะนำชุดนกยูงประดับงานศพ หรูหรา สมเกียรติ อลังการ หลากหลายรูปแบบ

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ

ดอกไม้ประดับเมรุ

เมรุประดับดอกไม้หลากหลายแบบ มีให้เลือกตั้งแต่เรีอบง่าย จนไปถึงรูปแบบหรูหราอลังการ ไม่ว่าจะเป็นแบบพุ่ม แบบพุ่มมุกและอื่นๆ

จัดงานศพ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ

รับจัดดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน หลากหลายรูปแบบหลากหลายโทนสี พร้อมจัดให้สมเกียรติของผู้วายชนต์

ตัวอย่างการจัดงานศพ

จัดดอกไม้หน้าศพ

จัดดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มหรูหรา

จัดดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มสวยหรู เราจัดทำอย่างประณีตเรียบหรู ดูแพง ดอกไม้หน้าศพชุดนี้ประกอบไปด้วย พุ่มดอกไม้สดสวยๆ รางดอกไม้โค้ง 2 ชั้น ท้องช้างหน้าหีบ รูปงานศพประดับดอกไม้ และมาลัยดอกไม้วางบนหลังหีบศพ โดยเราได้จัดดอกไม้ชุดนี้ให้ออกมาในโทนหรูหรา ให้ความรู้สึกพรีเมียร์ อลังการสมกับการส่งคนที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้าย มาลัยดอกไม้สดประดับบนหีบศพ สายดอกไม้บนหีบศพ ประดับโลงศพ ไฮไลท์อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ของดอกไม้หน้าศพชุดนี้ ซึ่งดอกไม้บนหลังโลงนั้นจัดได้หลายลักษณะ ทั้งแบบเป็นพุ่ม แบบแพยาวบนโลงศพ หรือแม้แต่เป็นสายดอกไม้โค้งลาดบนหีบศพแบบนี้ รายละเอียดการตกแต่งที่ต่างกันเล็กน้อย ย่อมให้ความรู้สึกและบรรยากาศการจัดงานต่างกันออกไป ดอกไม้ประดับหน้าศพสวยหรู ชุดนี้จะเน้นความเรียบหรู แต่คงความอลังการไว้อยู่ จึงทำให้รูปแบบดอกไม้มีความ         พรีเมี่ยม หรูหรา และทันสมัยในครั้งเดียว ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มกลม เราเลือกใช้ดอกไม้โทนสีขาว ที่แสดงให้เห็นว่า ความรักอันบริสุทธิ์ไม่มีขีดจำกัด  สีขาว-เขียว ช่วยส่งเสริมใ

Read More »
ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มมุกพร้อมนกยูง

จัดดอกไม้งานศพแบบนกยูงสง่างามพร้อมพุ่มมุก

จัดดอกไม้งานศพแบบนกยูงสง่างามพร้อมพุ่มมุก บริการจัดดอกไม้งานศพพร้อมตกแต่งด้วยนกยูงสีขาว ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มมุก ประดับนกยูงหน้าหีบ โดยเลือกใช้ดอกไม้โทนสีขาวเขียวพร้อมด้วย นกยูงคู่ตัวใหญ่สีขาวด้านหน้าหีบศพ ปลายหางยาวสลวย สง่างาม พร้อมพุ่มดอกไม้สดเสริมด้วยพุ่มมุก รางดอกไม้ยาว 2 ชั้น ทำให้มีความสวยงามอลังการ บริษัทเราใช้ดอกไม้นอกนำเข้าเป็นหลัก คัดดอกไม้ที่จัดแล้วทนอยู่ได้นานหลายวันสำหรับงานศพ และเน้นจัดดอกไม้ให้แน่นกว่าเจ้าอื่น ซึ่งเรามีเทคนิคพิเศษทำให้ดอกไม้คงทน สามารถอยู่ได้นาน 3-7 วัน โดยยังคงความสดใหม่และสวยงาม พญานกยูงคู่ พญานกยูงงานศพสุดยิ่งใหญ่อลังการ สยายหางยาวสลวย อันหนาฟูประดับตกแต่งด้วยดอกกล้วยไม้สดสีขาวบริสุทธิ์ส่งตรงจากสวน ทีมงานใช้เทคนิคพิเศษในการตกแต่งหางของนกยูงเพื่อให้นกยูงงานศพมีความสง่างาม สวยสมจริง โดยนกยูงงานศพนั้นแฝงไปด้วยความหมายอันดี ที่นอกจากเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแล้วยังสื่อถึงการปกป้องภยันตรายใดใดไม่เข้ามาใกล้คนในครอบครัว แคล้วคลาดปลอดภัยจากสิ่งไม่เป็นมงคลทั

Read More »
ดอกไม้หน้าหีบศพแบบหรูหรา

ดอกไม้หน้าหีบหรูหรา พุ่มมุกพร้อมนกยูง

ดอกไม้หน้าหีบหรูหรา พุ่มมุกพร้อมนกยูง จัดดอกไม้หน้าศพ โทนสีขาว-เขียว ประดับพญานกยูงด้วยโทนสีขาวบริสุทธิ์ แบบทันสมัย เลือกใช้ดอกกล้วยไม้ที่มีคุณภาพ และสดใหม่ จึงรังสรรค์ผลงานสุดท้ายที่จะมอบให้แก่ผู้วาย ชนม์ ออกมาได้อย่างสง่างามอย่างสมเกียรติ อีกทั้งนกยูงสีขาวคู่นี้้ยังเป็นสัญลักษณ์แทน ความงดงาม อลังการ ความรัก ความโชคดี จึงถูกนำมา จัดดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง ที่ สวยงามและทรงคุณค่า และเพื่อสร้างความประทับใจที่ไม่มีวันเลือนหายสำหรับผู้มีเกียรติที่ ได้มาร่วมงาน โดยฝีมือทีมงานที่มีคุณภาพ ผ่านการฝึกอบรม ดูแลมาเป็นอย่างดี บริการรับจัดงานศพครบวงจร เราดูแลท่านตั้งแต่เคลื่อนย้ายศพจนจบพิธีศพ เพราะเราเข้าใจห้วงเวลาที่แสนเศร้ากับการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก ดอกไม้หน้าศพ แบบแพ 2 ชั้น ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณ หลากหลายชนิดโทนสีขาว เขียว โดยดอกไม้โทนสีขาวเขียวนั้นเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมในการนำมาจัดในพิธีศพเพื่อเป็นการ แสดงความเคารพแก่ดวงวิญญาณที่บริสุทธิ์ พุ่มมุกประดับดอกไม้สดโทนขาวเขียว พุ่มมุกดอกไม้สีขา

Read More »
ดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน ดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง ดอกไม้งานศพสวยๆแนะนำ รับจัดงานศพภาคกลาง ดอกไม้หน้าศพแบบจีน

ดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน พร้อมนกยูง ประดับหน้าฉากกงเต๊ก

บริการจัดดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน พร้อมสวนดอกไม้หน้าฉากกงเต๊ก ดอกไม้สดหน้าศพเรียบหรูสง่างาม ณ มูลนิธิหลักเสียงเซี่ยงติ๊ง จังหวัดนครราชสีมา สำหรับการจัดดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีนในครั้งนี้ มาพร้อมคู่พญานกยูงหน้าโลงจีนหัวหมู ด้านข้างประดับดอกไม้เป็นพุ่มบนแท่นต่างระดับ และรางดอกไม้สดโค้ง 3 ชั้น เป็นความลงตัวของชุดดอกไม้หน้าหีบศพที่ผสมผสานความสง่างามเข้ากับความเรียบง่าย ทำให้ดอกไม้มีน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งดอกไม้ที่ ฐวีสิน เลือกใช้ส่วนใหญ่เป็นดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศเป็นหลัก อาทิ ดอกกล้วยไม้ ดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น ดอกมัมมาเลเซีย พร้อมใช้เทคนิคพิเศษที่จะทำให้ดอกไม้มีความคงทน ตลอดพิธีฌาปนกิจ  เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับดอกไม้ที่ดี มีคุณภาพ พร้อมบริการระดับมืออาชีพจากพนักงานในราคาที่คุ้มค่า ดอกไม้สดหน้าศพรูปแบบนกยูงที่สง่างาม ความสวยงามที่ทรงคุณค่าของดอกไม้งานศพสีขาวแบบนกยูงชุดนี้ อยู่บริเวณหางยาวสลวยของพญานกยูงที่ตกแต่งด้วย ดอกกล้วยไม้สีขาวบริสุทธิ์ พนักงานจัดดอกไม้ของฐวีสินใช้เทคนิคเฉพาะในกา

Read More »
ดอกไม้หน้าโกศ แบบพุ่มทรงกลมสไตล์ฝรั่ง ดอกไม้งานศพสีม่วง รับจัดงานศพสวยหรู ดอกไม้หน้าศพแบบอลังการ รับจัดงานศพแบบพุ่ม

ดอกไม้หน้าโกศ แบบพุ่มทรงกลมสไตล์ฝรั่ง

จัดดอกไม้หน้าโกศ แบบพุ่มทรงกลมสไตล์ฝรั่ง ที่หรูหราและอลังการ บริการจัดดอกไม้หน้าโกศ แบบพุ่มทรงกลมฝรั่ง  โทนม่วงชมพู ด้วยการตกแต่งที่เรียบหรู สง่างาม เหมาะสมกับงานพระราชทานเพลิงศพ ดอกไม้หน้าโกศนับเป็นสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญและเป็นเกียรติของผู้วายชนม์ เราจึงให้ความสำคัญกับการประดับดอกไม้หน้าโกศให้งดงามเน้นความหรูหราและอลังการ พนักงานของเราเข้าใจในงานพิธีพระราชทานเป็นอย่างดี เข้าใจขั้นตอนการปฏิบัติ ขั้นตอนในพิธีรูปแบบพิธีวัฒนธรรม จึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างยิ่งใหญ่สวยงาม สมกับความไว้วางใจที่เจ้าภาพผู้จัดงานใช้บริการดอกไม้หน้าศพจาก ฐวีสิน ด้วยประสบการณ์ที่เราได้จัดดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ประกอบกับฝีมือการจัดดอกไม้อันดับต้นๆ ของประเทศ ผลงานจึงออกมาสมเกียรติมากที่สุด ดอกไม้ทุกชนิดผ่านการจัดอย่างพิถีพิถันเพื่อความสมเกียรติคุณงามความดีที่ผู้วายชนม์เคยสร้างไว้เมื่อยังมีลมหายใจ รายละเอียดของงาน ดอกไม้หน้ากรอบรูป ดอกไม้แบบพุ่มทรงกลม ดอกไม้โทนสีม่วง ดอกไม้หน้าโกศ แบบพุ่มทรงกลมสไต

Read More »
ดอกไม้หน้าศพรูปแบบนกยูง สีขาว สวนดอกไม้พร้อมอุปกรณืครบชุด สวนดอกไม้หน้าหีบศพสีขาวประดับนกยูง ดอกไม้งานศพวัดดัง

ดอกไม้หน้าศพรูปแบบนกยูง สีขาว จัดดอกไม้ในงานศพประดับนกยูงอันสง่างาม

จัดดอกไม้งานศพสีขาว รูปแบบพุ่มมุกและนกยูงหน้าหีบคู่สง่างาม   จัดเรียงให้มีองค์ประกอบที่สวยงาม งานศพแบบนกยูง นกยูงงานศพ จัดดอกไม้หน้าหีบแบบนกยูง จัดนกยูงหน้าศพ จัดงานศพแบบง่ายๆ ดอกไม้หน้าหีบสีขาว จัดและออกแบบมาในแบบของนกยูงประดับหรูหรา พร้อมพุ่มดอกไม้เสริมด้วยพุ่มมุก พร้อมรางดอกไม้ยาว จัดทำให้มีความสวยงาม และดอกไม้วางหลังหีบสีขาวสวยๆ   มาพร้อมกรอบรูปที่จัดให้พิเศษ เหมะกับกรอบรูปของผู้วายชนม์  จัดทำจากดอกไม้นอกที่สั่งตรงจากต่างประเทศจัดเก็บในห้องควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. รายละเอียดดอกไม้งานศพชุดนี้ รางดอกไม้ยาว นกยูงคู่ พุ่มประดับมุกดอกไม้ ดอกไม้วางหลังหีบ พุ่มดอกไม้ประดับมุกสีขาวพร้อมดอกไม้ในโทน สี ขาวเขียว เพิ่มความหรูหรา ความสวยงามในรูปแบบเรียบง่าย แต่ดูสง่างาม ความสวยงามของผลงาน จัดพุ่มดอกไม้ตั้งในรูปแบบมีสไตล์ การจัดวางขององค์ประกอบที่ลงตัว ทั่วบริเวณให้ผู้ที่มาร่วมงาน ลดบรรยากาศความตึงเครียดได้ไม่มากก็น้อย พุ่มดอกไมัโทนสีขาวเขียว จัดวางตั้งบนแท่นสีขาว เพื่อเพิ่มความหรูหรา  หญ้าเทียม

Read More »
ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มโทนขาวแดง

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม โทนขาวแดง

บริการรับจัดดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้แบบพุ่ม โทนขาวแดงชุดนี้ประดับด้วยพุ่มมุกสีแดง มีความสวยงาม โดดเด่น ทำให้มีความรู้สึกถึงความสวยงาม สะดุดทุกสายตา ให้ผู้มาร่วมแสดงความไว้อาลัยต่อผู้วายชนม์  ดอกไม้ชุดนี้มาในโทนสีขาว แดง ตกแต่งด้วยดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นดอกไม้ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ใช้ดอกไม้ที่มีสายพันธุ์คุณภาพโดยเฉพาะ  การเลือกดอกไม้มาเพื่อจัดประดับให้มีคุณภาพ เรามีวิธีการดูแล การเก็บรักษาดอกไม้ให้มีความคงทน เพื่อให้ดอกไม้มีความสดใหม่ด้วยการเก็บรักษาดอกไม้ด้วยตู้แช่ที่ปรับอุณหภูมิตลอด 24 ชม. ดอกไม้ชุดนี้แบบรางผสมผสานด้วยดอกไม้พุ่มมุกสีแดง ที่จัดทรงสวยงาม มาพร้อมกับอุปกรณ์การจัดวางอย่างครบครัน อาทิ กระถางโรมัน แท่นตั้ง หญ้าเทียม ในส่วนของดอกไม้ที่ใช้ในการปักจะมีเช่น ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกลิลลี่ และดอกไม้ชนิดอื่นๆ หรือหากว่าท่านมีความต้องการเป็นดอกไม้ชนิดอื่นๆสามารถที่จะแจ้งกับทางเราได้เลยค่ะ รายละเอียดของงาน พุ่มดอกไม้ประดับมุกสีแดง 8 พุ่ม หงส์ 1 คู่ ดอกไม

Read More »

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มสีเขียว จัดสวนงานศพสวยๆหน้าหีบศพสีขาว

จัดดอกไม้งานศพแบบพุ่มสีเขียว พร้อมสวน การจัดดอกไม้ที่ใช้ในงานศพ เป็นประเพณีนิยมที่ใช้ดอกไม้มาตกแต่งประดับบริเวณหน้าหีบศพ  หน้าเมรุ เพื่อให้คลายความโศกเศร้าของผู้ที่ร่วมไว้อาลัย และยังเป็นการแสดงถึงความรักความอาลัยจากครอบครัวที่มีให้เป็นครั้งสุดท้าย การใช้ดอกไม้เพื่อเป็นสื่อแสดงให้เห็นถึงความเหมาะสมกับฐานะ สมเกียรติกับญาติ ครอบครัว ผู้วายชนม์ อีกด้วย ดอกไม้ประดับหีบศพชุดนี้ มาในโทนสี สวยงาม ขาว ชมพู เขียว   โค้งดอกไม้ 2 ชั้น พุ่มกลมในแจกันพิ้งโกลด์  ใบใหญ่ วางประดับใหดูเด่นสวยงามโดยวางบนแท่นโรมันสีขาว  เพิ่มความสง่างามให้พุ่มดูหรูหรามีความสง่างามเป็นอย่างมาก  รางดอกไม้บริเวณหน้าหีบศพทรงโค้ง ทั้ง 2 ชั้นในโทนสีขาว ชมพู จัดวางได้อย่างระดับมืออาชีพ  ทีมงานใส่ใจในรายละเอียดชุดนี้เป็นอย่างมาก เพราะการจัดวางองค์ประกอบของดอกไม้ มีรายละเอียดปีกย่อยที่เพิ่มเติมมากกว่าชุดอื่นตรงที่การจัดวางให้เป็นทรงโค้ง  ซึ่งยากมากที่จะจัดดอกไม้ให้เป็นทรงโค้งแต่มีการเรียงดอกไ

Read More »
นกยูงงานศพสีขาวม่วง จัดดอกไม้หน้าศพนกยูงพร้อมสวน แพ็คเกจจัดงานศพ หีบศฑสีขาวพร้อมดอกไม้งานศพ รับจัดงานศพกรุงเทพ

นกยูงงานศพสีขาวม่วง ดอกไม้งานศพประดับตกแต่งด้วยนกยูง

ดอกไม้งานศพสีขาวม่วง บริการจัดดอกไม้งานศพประดับตกแต่งด้วยนกยูงมาพร้อมกับพุ่มดอกไม้ประดับมุกโทนสีขาว  ม่วง ดอกไม้หน้าหีบประดับตกแต่งด้วยกรอบรูปหัวใจสวยๆ   ดอกไม้ชุดนี้มาในโทนสีขาวม่วง มีสีสัน สวยงามในรูปแบบที่สง่างาม ตามสมัยนิยม  การจัดวางขององค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ดอกไม้ประดับหน้าหีบชุดนี้มีความอลังการในการตกแต่งเป็นอย่างมาก  พุ่มดอกไม้ประดับมุกที่วางประดับข้างหีบ สีขาวแซมด้วยดอกไม้สีม่วง วางตกแต่งบนแท่นสีขาว ยิ่งทำให้ให้ดอกไม้โทน สีขาว ม่วง มีความโดดเด่นขึ้น การจัดวางให้รางดอกไม้ มีความผสมผสานอย่างลงตัว ดอกไม้หน้าหีบ เราคัดสรรเน้นคุณภาพของดอกไม้มาเป็นอย่างดี  ดอกไม้ที่ใช้มีลักษณะเด่นคือ ดอกโต สีสวย เพราะเป็นดอกไม้ที่นำเข้า มีสายพันธุ์ที่มีคุณภาพ  การจัดดอกไม้นอกจากใช้ฝีมือและความชำนาญแล้ว  สิ่งสำคัญอีกหนึ่งประการคือ ดอกไม้ ที่นำมาใช้จัด ต้องมีคุณภาพ  เพื่อให้ผลงานที่ออกมาเป็นที่พอใจ ชนิดของดอกไม้แต่ละชนิดมีความแตกต่างในการเก็บรักษา เรามี

Read More »
ดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว รับจัดงานศพกรุงเทพ ดอกไม้งานศพวัดดัง ดอกไม้หน้าศพสีขาว บริการครบวงจรงานศพ

ดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว จัดดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มกลมพร้อมมาลัยดอกไม้

ดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว รูปแบบดอกไม้หน้าศพแบบเรียบง่าย บริการจัดดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว-ชมพู ตกแต่งด้วยดอกไม้ทรงพุ่มแบบกระถาง ดอกไม้หลังหีบยาวและดอกไม้หน้ากรอบรูป รังสรรค์ผลงานอันทรงคุณค่าโดยทีมงานจาก ฐวีสิน จัดทำจากดอกไม้ที่คัดสรรเป็นอย่างดี มีคุณภาพ ทำให้ดอกไม้สดหน้าศพออกมางดงามและคงทน สมเกียรติผู้วายชนม์และครอบครัว ประดับดอกไม้สดหน้าหีบศพพิกุลสีขาวงาช้างด้วยดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว ซึ่งเป็นโทนสีที่หรูหรา ผสมเข้ากับศิลปะความงามรูปแบบไทย ดอกไม้สดหน้าศพ แบบเรียบง่ายในครั้งนี้ เน้นใช้ดอกไม้โทนสีขาวที่นำเข้าจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ อาทิ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ พร้อมตกแต่งด้วยตามาลัยสีแดงที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้ในงานจัดดอกไม้ ประดับบริเวณด้านหน้าโลงศพช่วยให้ดอกไม้หน้าศพมีความปราณีตสวยงามแต่คงไว้ซึ่งความสวยหรูอย่างลงตัว ด้านหน้าตามาลัยห้อยระย้าด้วยอุบะให้ดูสวยงาม ทำให้ในงานมีบรรยากาศที่สื่อถึงความสวยหรู ครบทุกบริการงานศพ แบบจบในที่เดียว นึกถึง บริษัท ฐวีสิน ฟิวเนอรัล ทุกผลงานรังสรรค์อย่

Read More »
ดอกไม้หน้าศพสีขาวแบบโมเดิร์น

ดอกไม้หน้าศพสีขาวแบบโมเดิร์น จัดงานศพเรียบหรู สง่างาม พุ่มดอกไม้สดหน้าหีบศพ

ดอกไม้หน้าศพสีขาวแบบโมเดิร์น จัดสวนงานศพสวยหรู เลือกใช้ดอกไม้สดโทนสีขาว-เขียวนานาชนิดสำหรับจัดดอกไม้งานศพครั้งนี้ ทำให้ภายในงานมีบรรยากาศที่ร่มรื่น สบายตา ด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างความเรียบหรูสง่างาม ทางเจ้าภาพเลือกหีบศพมุกฐาน 3 ชั้นเป็นบ้านหลังสุดท้ายสำหรับผู้เป็นที่รัก พร้อมดอกไม้หน้าศพแบบพุ่ม สไตล์โมเดิร์น ประดับดอกไม้เป็นพุ่มทรงกลมบนกระถางโรมัน จัดวางสลับแจกันทองเหลือง บริเวณด้านหน้าตกแต่งดอกไม้เป็นแนวโค้ง ลาดยาวอ่อนช้อยสวยงาม รับกับดอกไม้แบบพุ่ม (ดอกไม้งานศพสวยๆ) ดอกไม้หน้าศพสีขาวแบบโมเดิร์น เรียบหรู สง่างาม ดอกไม้หน้าศพโทนสีขาว Previous Next จัดดอกไม้หน้าศพสีขาวแบบโมเดิร์น ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย คงความสง่างาม อันสมเกียรติผู้วายชนม์ บริการจัดดอกไม้งานศพสวยหรู แบบพุ่ม การจัดดอกไม้ประดับงานศพ นอกจากช่วยเพิ่มความสดชื่น คลายความหม่นเศร้าให้ภายในงานศพ ซึ่งดอกไม้ที่ใช้ในการจัดทำ เราเลือกสรรดอกไม้มีคุณภาพ เน้นใช้ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ พร้อมเทคนิคพิเศษ ที่จะทำให้ดอกไม

Read More »
ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว

ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว

ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว รูปแบบพุ่มดอกไม้ รับจัดงานศพรูปแบบหรูหรา และเรียบง่าย จัดออกมาในโทนสีขาวเขียว รูปแบบของรางดอกไม้แบบโค้ง2ชั้น จัดเรียงซ้อนกันให้ดูดีมีมิติมากยิ่งขึ้น ตามด้วยการประดับดอกไม้แบบพุ่มรอบหีบสวยงาม แบ่งครึ่งซ้ายขวาเท่าๆกัน โดยดอกไม้แบบพุ่มของเราได้จัดออกมาเป็นทรงกรวย ประดับด้วยดอกไม้จากต่างประเทศนานาชนิด จัดทำโดยพนักงานระดับมืออาชีพด้วยดอกไม้ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีทำให้ท่านได้รับบริการอย่างดีที่สุด ด้วยบริการระดับประเทศที่เราจัดให้ท่านในราคาที่เอื้อมถึง ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว จัดด้วยดอกไม้สวยงาม ทางเรามีบริการรับจัดงานศพครบวงจร ให้บริารด้านพิธีศพทั่วประเทศ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำ ด้านการจัดงานศพทุกขั้นตอนตลอด 24ชม. ดอกไม้งานศพแบบรางโค้ง ดอกไม้งานขาวดำ สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการรับจัดงานศพ เราขอแนะนำในชุดของดอกไม้หน้าหีบแบบโค้ง2ชั้น พร้อมพุ่มดอกไม้รายล้อมรอบหีบอย่างสวยงาม การจัดดอกไม้หน้ากรอบรูปงานศพสวยๆ ดอกไม้สำหรับวางบริเวณหลังหีบเรียบง่าย จัดดอกไม้ประดับหน้ากรอบรู

Read More »
ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง

จัดดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง

ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง รูปแบบพุ่มดอกไม้ บริการรับจัดงานศพครบวงจร ทุกวัด ทุกเขต ทั่วประเทศ ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง ในแบบของพุ่มดอกไม้หรูหราประดับพร้อมด้วยนกยูงในพิธีศพหรูหรา อลังการ โดยดอกไม้หน้าศพชุดนี้ได้จัดทำขึ้นในโทนสีขาวชมพู ประดับด้วยดอกไม้ประดับพุ่มกลม ขนาดใหญ่พิเศษ พรีเมียร์ รวมไปถึงกอใบดอกไม้ประดับพุ่ม ดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูป สวนดอกไม้นกยูงสีขาวหน้าหีบ อลังการ แพเรียงสวยงามยาวตระการตา การจัดดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูป อย่างหรูหรา เป็นจุดดึงดูดสายตา ให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้ชื่นชมกับดอกไม้นานาชนิด ที่เราได้จัดเรียงให้กับท่านในโทนสีชมพู อาทิดอกกุหลาบ ดอกหน้าวัว ดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้หลังหีบ ในแบบโมเดิร์น ทันสมัย ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง งานศพวัดหัวลำโพง ดอกไม้หน้าศพพุ่มนกยูง โทนขาวชมพู สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการรับจัดงานศพ เราขอเสนอชุดดอกไม้งานศพแบบพุ่มมุกในโทนสีขาวชมพู เรียบง่าย สำหรับท่านที่ต้องการจัดงานในแบบสุภาพ เรียบร้อย เราขอแนะนำชุดนี้ ที่ทำในแบบของดอกไม้ชุดขนาดกลาง นกยูงงานศพส

Read More »
ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก สีชมพู

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก รูปแบบพุ่มมุกหน้าหีบ บริการรับจัดงานศพหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบราคาถูกจนถึงราคาแพง ชุดเล็กหรือชุดใหญ่เราก็ยินดีให้บริการ วันนี้เราขอเสนอชุดดอกไม้หน้าศพขนาดกลางจัดทำในชุดของพุ่มมุกประดับดอกไม้พร้อมรางดอกไม้ เราได้จัดดอกไม้หน้าศพพุ่มมุกในโทนสีขาวชมพู เราได้ใช้ดอกไม้จากต่างประเทศในการจัดทำนำเข้าดอกไม้เองในทุกๆดอกเพื่อความสดเราคัดแต่ดอกโต สีสด สวยงาม คงทน สามารถจัดงานได้นานหลายวันโดยที่ดอกไม้ไม่เหี่ยว จัดเรียงดอกไม้ด้วยพนักงานที่รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ท่านได้รับทั้งดอกไม้ที่มีคุณภาพและได้รับบริการจากพนักงานที่ฝึกฝนฝีมือมาเป็นอย่างดี พร้อมจัดดอกไม้ในรูปแบบที่ท่านต้องการทั้งราคาประหยัดและราคาแพง รับจัดงานศพ ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก โทนสีขาวชมพู สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการรับจัดงานศพ เราขอเสนอชุดดอกไม้งานศพแบบพุ่มมุกในโทนสีขาวชมพู เรียบง่าย สำหรับท่านที่ต้องการจัดงานในแบบสุภาพ เรียบร้อย เราขอแนะนำชุดนี้ ที่ทำในแบบของดอกไม้ชุดขนาดกลาง รางดอกไม้ :  รางดอกไม้ประดับหน้าศพใ

Read More »
ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มมุก

ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก รูปแบบพุ่มมุกหน้าหีบ บริการรับจัดดอกไม้ประดับพุ่มมุกในโทนสีขาว ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก ที่ให้ความรู้สึกเรียบๆง่ายๆ สะอาดตา สบายใจเมื่อได้มอง สุภาพเรียบร้อย ที่เราได้จัดออกในรูปแบบของพุ่มมุกประดับดอกไม้ ใช้ดอกไม้จากต่างประเทศในการจัดทำ โดยทางเรามีตู้แช่ดอกไม้ที่ปรับอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อให้คงความสดใหม่ของดอกไม้ให้เมื่อจัดงานสามารถอยู่ได้หลายวัน ชุดดอกไม้แบบรางผสมผสานเข้ากับดอกไม้พุ่มมุกสวยไ ที่จัดเรียงสวยงาม และปักดอกไม้อย่างสวยหรู คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน  เราได้ใช้ดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกลิลลี่ ดอกซ่อนกลิ่น และดอกไม้ชนิดอื่นๆ หรือหากท่านชอบดอกไม้ชนิดไหนเป็นพิเศษท่านสามารถแจ้งกับทางเราเพื่อปรับแต่งดอกไม้ รับจัดงานศพ ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก สีขาว เราได้นำชุดดอกไม้ประดับแบบเรียบง่าย เพื่อให้ท่านได้มีตัวเลือกในการตัดสินใจสำหรับการชุดดอกไม้เพื่อส่งคนที่ท่านรัก เป็นครั้งสุดท้ายในสมเกียรติและคู่ควรกับคนที่ท่านรัก ในราคาที่คุณเอื้อมถึง รางดอกไม

Read More »
สวนดอกไม้งานศพ

สวนดอกไม้งานศพ

สวนดอกไม้งานศพ รูปแบบสวนธรรมชาติหน้าศพ บริการรับจัด สวนดอกไม้งานศพ จัดออกมาในรูปแบบของสวนหย่อมสวยงาม ประดับเสริมเพิ่มเติมไปด้วยน้ำตกหน้าสวน เราได้ประดับเพิ่มเติมด้วยบรรดาสัตว์นานาชนิดที่ช่วยให้สวนหย่อมดูอุดมสมบูรณ์และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น สวนหน้าหีบของเราได้ประดับประดาด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด โดยดอกไม้ชุดนี้เราได้จัดออกมาในแบบของพุ่มมุกประดับดอกไม้ โทนสีแดงชมพู ตามด้วยรางดอกไม้ประดับสวยๆแบบ2ชั้น  พร้อมหงส์หน้าหีบแบบคู่ รูปงานศพประดับดอกไม้หรูหรา ที่ผลงานของเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศ สดใหม่ ทนทาน  รับจัดงานศพ สวนดอกไม้งานศพ สีขาวแดงชมพู เราเป็นผู้ให้บริการรับจัดดอกไม้งานศพอย่างครบวงจร พร้อมบริการจัดดอกไม้หน้าหีบทุกแบบ ทุกเรทราคาไม่ว่าจะเป็นรูปแบบประหยัดจนถึงรูปแบบหรูหรา ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดต่างๆที่ท่านต้องการ ไม่วาจะเป็นรูปแบบ โทนสี หรืออื่นๆ อาทิ สวนหน้าหีบชุดนี้เราได้จัดออกมาให้แบบหรูหรา อลังการเพื่อให้สมเกียรติกับผู้เสียชีวิต รางดอกไม้ประดับหน้าหีบ2ชั้น รางดอกไม้สวยหรูพร้อมสวน รางดอ

Read More »
ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม โทนสีชมพูขาว

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม รูปแบบพุ่มดอกไม้งานศพ บริการรับจัด ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม ในโทนสีขาว-ชมพู ให้ความสุภาพ เรียบร้อย เรียบง่ายๆ ดอกไม้งานศพสวยๆ จำทำอย่างประณีต ใส่ใจในทุกๆการปัก คัดแต่ดอกโต สีสวย แข็งแรง ทนทาน อยู่ได้นานหลายวัน ดอกไม้แต่ละดอก เราได้ส่งตรงจากต่่างประเทศใช้ดอกไม้นอกในทุกงาน คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน ดอกไม้งานศพแบบพุ่มดอกไม้นั้น เป็นที่นิยมมาก เพราะเป็นรูปแบบที่เรียบง่าย สุภาพ และราคาไม่สูงจนเกินไปโดยท่านสามารถผสมรูปแบบเข้ากันได้ อาทิ ชุดนี้ที่เราได้รวมดอกไม้หน้าศพแบบราง 2 ชั้น เข้ากับพุ่มดอกไม้ ทำให้ดอกไม้ชุดนี้มีความหรูหรา และ เรียบง่าย เข้าด้วยกัน ดอกไม้โทนสีขาวชพู ทำให้มีทั้งความอ่อนหวาน และเรียบง่าย รับจัดงานศพ ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม สีขาวชมพู ดอกไม้ประดับหน้าหีบโทนสีสุภาพ เรียบร้อย ง่ายๆ จัดให้แฝงไปด้วยความหรูหรา ของไม้ในราคาที่เอื้อมถึง โค้งงานศพประดับด้วยดอกไม้ นานาพรรณจัดทำให้ดอกไม้สีขาว แบบโค้ง3ชั้น ดอกไม้ประดับกรอบรูปหน้าหีบโดยเราได้ประดับดอกไม้อย่างหรูหรา อลังการ

Read More »
ดอกไม้หน้าศพนกยูง

ดอกไม้หน้าศพนกยูงโค้งสีขาว

ดอกไม้หน้าศพนกยูง รูปแบบนกยูงงานศพ บริการรับจัด ดอกไม้หน้าศพนกยูง ในโทนสีสุภาพ เรียบร้อย ดอกไม้หน้าหีบง่ายๆ จัดในโทนของสีขาว เขียว รูปแบบของนกยูงหน้าศพ ประดับเพิ่มด้วยรางดอกไม้ 3 ชั้น สวยงาม ดอกไม้แบบพุ่มมุกประดับหน้าหีบ ชุดดอกไม้ชุดนี้เราได้จัดเรียงให้กระจายๆจนเต็มรอบๆหีบ สวยหรู อลังการ สำหรับท่านใด้ที่ต้องการดอกไม้หน้าหีบชุดสีขาว เราขอแนะนำชุดนี้ที่ให้ความอลังการ และยิ่งใหญ่ และสีขาวเป็นสีของความสะอาด เป็นตัวแทนสำหรับแสดงถึงความรักอันบริสุทธิ์ ที่มีต่อผู้วายชนต์ ทั้งดอกไม้หลากหลายชนิดที่เราได้เลือกมาด้วยความตั้งใจ นำเข้าดอกไม้จากต่างประเทศเพื่อให้มีความสวยงามและคงทน สามารถอยู่ได้หลายวัน ไม่เหี่ยวเร็วและยังคุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย จัดงานโทนสีขาว ดอกไม้หน้าหีบสีขาว เรียบง่าย ดอกไม้หน้าหีบในโทนสีขาว จัดดอกไม้ความประณีตจากพนักงานที่มากด้วยฝีมือ เราประดับไปดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกไม้หน้าศพนกยูง หรูหราของเรานั้นได้ประดับตกแต่งด้วยความใส่ใจในทุกๆขั้นตอน ดอกไม

Read More »
สวนหน้าหีบ

สวนหน้าหีบสีขาว

สวนหน้าหีบสีขาว รูปแบบสวนดอกไม้ เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร บริการรับจัดดอกไม้งานหลากหลายรูปแบบ ดอกไม้หน้าหีบชุดนี้เราได้จัดทำขึ้นในรูปแบบของ สวนหน้าหีบสีขาว ดอกไม้แบบโค้ง3ชั้น พร้อมนกยูงประดับหน้าหีบแบบคู่ และพุ่มดอกไม้ประดับสวยหรู สวนหย่อมที่เราได้จัดอย่างปราณีตใช้ดอกไม้จริงทุกต้น เราได้เลือกดอกไม้แต่ละชนิดให้เหมาะสมและเข้ากันกับชุดดอกไม้อย่างลงตัว ดอกไม้แบบสวนหน้าหีบ ไม่ใช่แค่สวนหน้าหีบเท่านั้น แต่ดอกไม้โค้ง3ชั้นของเรานั้นได้จัดออกมาอย่างหรูหราอลังการ จัดอย่างประณีตด้วยดอกไม้นานาชนิด ประดับในรูปแบบของโค้งดอกไม้3ชั้น เสริมไปด้วยนกยูงสวยหรู พุ่มดอกไม้เราก็ประดับล้อมรอบหีบศพ อย่างอบอุ่น สวนดอกไม้หน้าหีบแบบสวนหย่อม ขนาดเล็กๆสวยงาม สวนประดับงานศพ สวนหย่อมงานศพของเรานั้น ได้จัดทำอย่างปราณีตประดับไปด้วยน้ำตกหน้าหีบ เพิ่มเติมด้วยดอกไม้นานาพรรณจนเกิดกลายเป็นสวนหย่อมสวยหรู เปรียบเสมือนกับสวนดอกไม้ที่ได้รับการใส่ใจเพาะปลูกอย่างประณีต สวยงาม ในโทนของดอกไม้หลากสีช่วยเติมสีสันให้กับพิธีศพไ

Read More »
ดอกไม้งานศพสีขาว

ดอกไม้งานศพสีขาว

ดอกไม้หน้าศพสีขาว แบบพุ่มมุก      ดอกไม้หน้าศพโทนสีขาว รูปแบบทันสมัยเรียบหรูมีระดับ ดอกไม้สดสีขาว หรือสีขาวเขียว เป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากเป็นการแสดงความอาลัยความเคารพนับถือ เป็นโทนสีที่สุภาพให้ความรู้สึกบริสุทธิ์และช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ล่วงลับที่เป็นผู้ใหญ่ เหมาะกับการไว้ทุกข์มากที่สุด ดอกไม้หน้าศพชุดนี้ประกอบด้วยดอกไม้แบบแพสองชั้นพร้อมด้วยดอกไม้ตกแต่งกรอบรูป ด้านข้างประดับด้วยดอกไม้แบบพุ่มมุกที่ดูเรียบง่ายสวยงามอย่างลงตัว เพื่อเป็นเกียรติและไว้อาลัยให้แก่ผู้วายชนม์      เราให้ความสำคัญกับการจัดดอกไม้หน้าศพ โดยจัดแต่งด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการจัดดอกไม้ รวมถึงการคัดสรรดอกไม้ที่ใช้ในการจัดทำที่สวยงามและคงทน  บริษัท ฐวีสิน ฟิวเนอรัล จำกัด ยินดีให้บริการงานศพแบบครบวงจร หากต้องการสร้างความพิเศษ ออกแบบรูปแบบงานศพให้เป็นงานที่ออกมาตามความต้องการของคุณลูกค้า สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24ช

Read More »

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพเท่านั้นเรายังให้บริการด้านงานศพอย่างครบวงจร อย่างเช่นพวงหรีดที่เรามีให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างหลากหลาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า พวงหรีดของใช้ ตามที่ท่านต้องการเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศทำให้พวงหรีดของเราสามารถอยู่ได้หลายวันจนจบงาน

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คุ้มค่า สมราคา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

รูปแบบหลากหลาย

โลงศพ หีบศพ

หีบศพ ลักษณะของหีบศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพราคาเป็นกันเอง มีให้ท่านเลือกหลากหลายเช่น ไฟฉาย ยาหม่อง ยาสามัญประจำบ้าน ถ้วย ชาม ธนบัตร และอื่นๆตามที่ท่านต้องการเรายินดีตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

ค้าส่งดอกไม้สด-ดอกไม้แห้ง

ฐวีสิน ฟิวเนอรัล เราดำเนินธุรกิจในด้านการให้บริการ การขายส่ง ทั้งดอกไม้สดและดอกไม้แห้ง เราพร้อมให้บริการทั่วทุกพื้นที่ในเขต กรุงเทพฯ ปริมณฑล – ลพบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง เราเลือกสรรดอกไม้นานาพันธ์ุ จากทั้งภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้จีน ดอกไม้ฮอนแลนด์ และอีกหลายๆประเทศที่เราคัดเลือกมาเพื่อให้บริการกับลูกค้า เราเน้นเฉพาะดอกโตที่มีความสวยงาม ก้านแข็งแรง เน้นที่มีคุณภาพ ทางเรายังมีตู้แช่เย็นในอุณหภูมิที่สมเหมาะ ที่ใช้สำหรับเก็บรักษาสภาพของดอกไม้ พร้อมมียังมีการให้อาหารดอกไม้หล่อเลี้ยง เพื่อให้ดอกไม้มีความสดใหม่อยู่เสมอ คงทนและอยู่ได้นาน เราใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกเรื่องของดอกไม้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้ดอกไม้ที่ดีมีคุณภาพ นำไปใช้งานตามได้ความเหมาะสมที่ลูกค้าต้องการได้อย่างดีที่สุด 

บทความ