บริษัท ฐวีสิน ฟิวเนอรัล จำกัด

เราเป็นบริษัทชั้นนำ ในเรื่องของดอกไม้

พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม ทางเราคัดสรรดอกไม้อย่างดี มีคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อนำมารังสรรค์พวงหรีดให้ดูสวย สง่างาม ทรงคุณค่าและน่าจดจำ โดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมด้านการจัดดอกไม้มายาวนานกว่า 40 ปี เราใส่ใจทุกรายละเอียด เราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้ผลงานทุกชิ้น ออกมาทรงคุณค่าให้สมกับที่ไว้วางใจในบริการ เรามีพวงหรีดมากมาย หลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือก อาทิ พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดดอกไม้แห้ง พวงหรีดพัดลม พวงหรีดจักรยาน พวงหรีดนาฬิกา พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า รับประกันความสวยงามของพวงหรีดด้วยความาประณีตของการจัดเรียงดอกไม้เราทำอย่างบรรจงในทุกๆดอกที่เราปักด้วยใจ เพื่อให้คุณได้รับพวงหรีดที่คุ้มค่าคุ้มราคา

พวงหรีด เรามีบริการจัดส่งฟรี กรุงเทพปริมณฑล และ พื้นที่ใกล้เคียง

พวงหรีด พรีเมี่ยม (Premium)

ยอดนิยม

TS-W20P01

พวงหรีดพรีเมี่ยม มาในโทนสีขาวเหลือง เราเน้นใช้ดอกลิลลี่เป็นหลัก รังสรรค์พวงหรีดออกมาให้สีนวลๆดั่งสีพระจันทร์ สวยสง่างาม แลดูสบายตา  ยังช่วยคลายความเศร้าหมองได้เป็นอย่างดี

TS-W20P02

พวงหรีดพรีเมี่ยม มาในโทนสีขาว ชมพู-ฟ้า เราเน้นใช้ดอกไฮเดรนเยียเป็นหลักเพิ่มสีสันสดใสให้กับพวงหรีดดูสวยงามและเลอค่าได้เป็นอย่างดี  และยังช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้อีกด้วย

TS-W20P03

พวงหรีดพรีเมี่ยม มาในโทนสีชมพู-ม่วง เราเน้นใช้ดอกไฮเดรนเยียและกุหลาบชมพูเป็นหลัก ให้พวงหรีดพวงนี้ดูสวยสง่า หรูหรามีระดับ และช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี

TS-W20P04

พวงหรีดพรีเมี่ยม มาในโทนสีขาว-ฟ้า เราใช้ดอกไอเดรนเยียเป็นหลัก แซมด้วยดอกลิลลี่เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับพวงหรีด  แลดูสบายตา เรียบหรู ดูดี ยังช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด ดอกไม้สด

ยอดนิยม

TS-W203001

พวงหรีดดอกไม้สด มาในโทนสีขาว-เขียว เราเน้นใช้ดอกมัมมาเลเซียขึ้นโครง ประดับด้วยดอกลิลลี่ และสวอนแพลน เพิ่มความโดดเด่น  แซมด้วยกุหลาบสีขาว ช่วยทำให้พวงหรีดพวงนี้ ดูสมบรูณ์แบบ สวยงาม เลอค่า  สร้างความประทับใจได้ดีทีเดียว

TS-W203002

พวงหรีดดอกไม้สด มาในโทนสีขาวเหลือง เราเน้นใช้ดอกมัมมาเลเซียในการวางพื้นโครง เพิ่มความโดเด่น สง่างาม ด้วยดอกลิลลี่สีเหลืองสดใส แซมด้วยคาร์เนชั่นสีเขียวอ่อน เป็นการผลสมผสานของดอกไม้ได้อย่างลงตัว และสวยงาม ชวนน่ามอง

TS-W202501

พวงหรีดดอกไม้สด มาในโทนสีขาวเขียว เราเน้นขึ้นโครงพื้นด้วยดอกมัมมาเลเซีย เพิ่มความโดดเดียวด้วยดอกสวอนแพลน และดอกเบญมาศในโทนสีเหลืองอ่อน แซมดอกดอกสแตติสโดยรอบเพื่อความสมบรูณ์ ให้พวงหรีดพวงนี้ดูสวยและสง่างาม

TS-W202502

พวงหรีดดอกไม้สด มาในโทนสีขาว-เหลือง เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศ และมัมมาเลเซียปักโดยรอบ แต่งเติมด้วยดอกสวอนแพลน แซมด้วยสแตติสสีขาวและเพิ่มความโดดเด่นด้วยลิลลี่ ทำให้พวงหรีดนี้สวยงาม ดูเลอค่า น่าจดจำและชวนมอง

TS-W202001

พวงหรีดดอกไม้สด มาในโทนสีชมพูบานเย็น-เหลือง เราเน้นใช้ดอกไม้เป็นดอกลิลลี่ เพิ่มความโดดเด่น ใ้ช้ดอกคาร์เนชั่น และดอกมัมมาเลเซียประดับเพิ่มความสมบรูณ์แบบให้พวงหรีดพวงนี้ ดูสดใส สวยงาม คุ้มค่า สมราคา และน่าประทับใจ

TS-W202002

พวงหรีดดอกไม้สด มาในโทนสีแดง-เหลือง เราเน้นประดับด้วยดอกหน้าวัวให้มีความโดดเด่น กับดอกมัมมาเลเซียสีขาว เพื่อไม่ให้สีพวงหรีดดูฉูดฉาดจนเกินไป แซมด้วยลิลลี่สีชมพูให้พวงหรีดพวงนี้ดูอ่อนสวยงาม มากยิ่งขึ้น

พวงหรีด

TS-W201501

พวงหรีดดอกไม้สด มาในโทนคละสีสดใส เราเน้นใช้เบญจมาศและมัมมาเลเซียปักโดยรอบ แต่งเติมด้วยคาร์เนชั่นหลากสี แซมลิลลี่เพิ่มความโดดเด่นเล็กน้อย 

พวงหรีด

TS-W201502

พวงหรีดดอกไม้สด มาในโทนสีขาว-เขียวเราเน้นใช้ดอกเบญจมาศ และคาร์เนชั่นสีขาวปักโดยรอบ แต่งเติมด้วยด้วยดอกสวอมแพลน

พวงหรีดพัดลม พรีเมี่ยม (Premium)

TS-W20F701

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว แต่งดอกไม้โดยรอบมาในโทนคละสี สดใส เราเน้นใช้ดอกไฮเดรนเยีย ดอกกุหลาบและดอกมัมมาเลเซีย นำมาปักโดยรอบ รังสรรค์ผลงานให้ออกมาโดดเด่น  ทำให้พวงหรีดดูสวยงามมีคุณค่า ชวนน่าจดจำ เมื่อได้เห็นและยังใช้เป็นแทนพวงหรีดเพื่อแสดงความอาลัยรักแด่ผู้วายชนม์ได้เป็นอย่างดี

TS-W20F601

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว แต่งดอกไม้โดยรอบ มาในโทนสีชมพู-ขาว เราเน้นใช้ดอกเบญมาศสีขาวสลับสีชมพู ปักขึ้นโครงโดยรอบ แซมด้วยไม้ใบสีเขียวเพิ่มความเป็นธรรมชาติ ทำให้พัดลมดูสวย และสง่างาม แลดูสบายตา น่ามองมากยิ่งขึ้น และยังใช้แทนพวงหรีด  เพื่อแสดงความอาลัยรักแด่ผู้วายชนม์ได้เป็นอย่างดี

TS-W20F501

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว แต่งดอกไม้โดยรอบ มาในโทน สีขาวเหลือง เราเน้นใช้ดอกมัมมาเลย์ปักขึ้นโครงโดยรอบ  เพิ่มความโดเด่นด้วยดอกลิลลี่สีเหลืองอ่อน แซมด้วย ดอกไฮเดรนเยียสีขาว และดอกกุหลาบ ให้ออกมาดูสวยงาม และอ่อนหวาน และยังใช้แทนพวงหรีด  เพื่อแสดงความอาลัยรักแด่ผู้วายชนม์ได้เป็นอย่างดี

TS-W20F401

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว แต่งดอกไม้โดยรอบ มาในโทนสีขาว-เหลือง เราเน้นใช้ดอกมัมมาเลเซียขึ้นโครงโดยรอบ เพิ่มความโดดเด่นด้วยดอกลิลลี่ แซมด้วยไม้ใบสีเขียวเพิ่มความงดงาม ทำให้พวงหรีดพัดลม ดูดี สวยงามเรียบหรู  คุ้มค่า สมราคา และยังใช้แทนพวงหรีด  เพื่อแสดงความอาลัยรักแด่ผู้วายชนม์ได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด พัดลม

พวงหรีด

TS-W20F2001

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน-ล่าง มาในโทนสีขาว-ชมพู เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลักเพิ่มความโดเด่นด้วยคาร์เนชั่นสีชมพูสดใส ทำให้พัดลม ดูสวยงามอ่อนหวาน และยังใช้เป็นพวงหรีดแสดงความอาลัยได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด

TS-W20F2002

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน-ล่าง มาในโทนสีขาว-แดง เราเน้นใช้ดอกเบญมาศเป็นหลัก เพิ่มความโดดเด่นด้วยคาร์เนชั่นสีแดงสดใส ทำให้พัดลมดูสวยงาม สดใส และยังใช้เป็นพวงหรีดแสดงความอาลัยได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด

TS-W20F1501

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบบน มาในโทนสีขาว-เขียว เราเน้นดอกเบญจมาศสีขาวขึ้นโครงรอบด้านบน และแซมเพิ่มด้วยคาร์เนชั่นสีเขียวอ่อน ทำให้พัดลมดูสวยงามยิ่งขึ้น และยังใช้เป็นพวงหรีดแสดงความอาลัยได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด

TS-W20F1502

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน มาในโทนสีแดง-ม่วง เราเน้นดอกคาร์เนชั่นสีแดง แซมด้วยสแตติส และดอกคัตเตอร์สีขาวเพื่อความสมบรูณ์แบบ ทำให้พัดลมดูสวยงาสดใส และยังใช้แทนพวงหรีดแสดงความอาลัยได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด แทนใจ

พวงหรีดของเรานั้นมีความปราณีตทำให้ผู้คนมากมาย ต่างไว้ใจให้เราจัดทำพวงหรีดเพื่อคนที่รัก ด้วยทางเรามีทีมงานคุณภาพพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์อย่างครบครัน ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ ทีสดใหม่สั่งตรงมาทุกอาทิตย์ทำให้มั่นใจได้เลยว่าพวงหรีดที่คุณเลือกนั้น จะมีทั้งความสวยงามความสดใหม่ รวมถึงความปราณีตของผลงาน

วิธีการสั่งซื้อ พวงหรีด

เลือกพวงหรีด

กดสั่งซื้อและแจ้งรายละเอียด

ชำระเงิน

บริการออกใบเสร็จและใบกำกับภาษี

บริการถ่ายภาพ

ถ่ายภาพเมื่อทำเสร็จและจัดส่ง

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

ดอกไม้งานศพ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพครบวงจร เราเป็นผู้นำในการด้านการจัดงานศพ ดอกไม้คุณภาพดีสั่งตรงจากต่างประเทศ จัดทำด้วยพนักงานมืออาชีพ

โลงศพ หีบศพ

หีบศพ ลักษณะของหีบศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพราคาเป็นกันเอง มีให้ท่านเลือกหลากหลายเช่น ไฟฉ่าย ยาหม่อง ยาสามัญประจำบ้าน ถ้วย ชาม ธนบัตร และอื่นๆตามที่ท่านต้องการเรายินดีตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

บทความ