พวงหรีดพัดลม

พวงหรีดพัดลม เป็นพวงหรีดที่มีรูปแบบทันสมัยนิยม เพราะไม่ใช่แค่เพียงสวยงามทั้งยังมีประโยชน์อีกด้วย แม้ว่างานบำเพ็ญกุศลศพจะจบลงก็ยังสามารถนำพัดลมถวายแก่วัดเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อไปอีกด้วย  

พวงหรีดพัดลม

พวงหรีด

TS-W20F2001

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน มาในโทนสีเหลือง-แดง เเซมด้วยดอกหน้าวัว

พวงหรีด

TS-W20F2002

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน มาในโทนสีขาว-เขียว เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลักเพิ่มความซอฟต์ด้วยดอกหน้าวัวสีเขียวสบายตา

พวงหรีด

TS-W20F2003

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน มาในโทนสีขาว-ม่วง เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลักเพิ่มความโดเด่นด้วยสีม่วงสดใส 

พวงหรีด

TS-W20F2004

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน-ล่าง มาในโทนสีขาว เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลัก ด้วยการแต่งดอกไม้ที่เยอะทำให้คุ้มค่ากับราคา

TS-W20F2005

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน -ล่าง มาในโทนสีขาว-แดง เเซมด้วยดอกสแตติส

พวงหรีด

TS-W20F2006

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน มาในโทนสีขาว-ฟ้า เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลักเพิ่มความซอฟต์ด้วยดอกหน้าวัวสีเขียวสบายตา

TS-W20F2007

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน -ล่าง มาในโทนสีขาว-ชมพู เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลักเพิ่มความโดเด่นด้วยสีชมพูอ่อนๆ 

TS-W20F2008

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน-ล่าง มาในโทนสีขาว-ฟ้า เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลัก แซมด้วยดอกสแตติสสีฟ้า

TS-W20F2009

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน  มาในโทนสีเหลือง-ชมพู เเซมด้วยดอกสแตติส

TS-W20F2010

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน มาในโทนสีขาว เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลัก

TS-W20F2011

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน  มาในโทนสีขาว-แดง เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลักเพิ่มความโดเด่นด้วยดอกหน้าวัว 

TS-W20F2012

พวงหรีดพัดลม16นิ้ว แต่งดอกไม้ขอบ บน มาในโทนสีขาว-ชมพู เราเน้นใช้ดอกเบญจมาศเป็นหลัก แซมด้วยดอกกุหลาบสีชมพูอ่อน

พวงหรีดพัดลมพรีเมียร์

พวงหรีด

TS-W20F701

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว แต่งดอกไม้โดยรอบมาในโทนคละสี สดใส เราเน้นใช้ดอกไฮเดรนเยีย ดอกกุหลาบและดอกมัมมาเลเซีย นำมาปักโดยรอบ รังสรรค์ผลงานให้ออกมาโดดเด่น  ทำให้พวงหรีดดูสวยงามมีคุณค่า ชวนน่าจดจำ เมื่อได้เห็นและยังใช้เป็นแทนพวงหรีดเพื่อแสดงความอาลัยรักแด่ผู้วายชนม์ได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด

TS-W20F601

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว แต่งดอกไม้โดยรอบ มาในโทนสีชมพู-ขาว เราเน้นใช้ดอกเบญมาศสีขาวสลับสีชมพู ปักขึ้นโครงโดยรอบ แซมด้วยไม้ใบสีเขียวเพิ่มความเป็นธรรมชาติ ทำให้พัดลมดูสวย และสง่างาม แลดูสบายตา น่ามองมากยิ่งขึ้น และยังใช้แทนพวงหรีด  เพื่อแสดงความอาลัยรักแด่ผู้วายชนม์ได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด

TS-W20F501

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว แต่งดอกไม้โดยรอบ มาในโทน สีขาวเหลือง เราเน้นใช้ดอกมัมมาเลย์ปักขึ้นโครงโดยรอบ  เพิ่มความโดเด่นด้วยดอกลิลลี่สีเหลืองอ่อน แซมด้วย ดอกไฮเดรนเยียสีขาว และดอกกุหลาบ ให้ออกมาดูสวยงาม และอ่อนหวาน และยังใช้แทนพวงหรีด  เพื่อแสดงความอาลัยรักแด่ผู้วายชนม์ได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด

TS-W20F401

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว แต่งดอกไม้โดยรอบ มาในโทนสีขาว-เหลือง เราเน้นใช้ดอกมัมมาเลเซียขึ้นโครงโดยรอบ เพิ่มความโดดเด่นด้วยดอกลิลลี่ แซมด้วยไม้ใบสีเขียวเพิ่มความงดงาม ทำให้พวงหรีดพัดลม ดูดี สวยงามเรียบหรู  คุ้มค่า สมราคา และยังใช้แทนพวงหรีด  เพื่อแสดงความอาลัยรักแด่ผู้วายชนม์ได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด

TS-W20F301

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว มาในโทนสีขาว-ม่วง ประดับประดาไปด้วยดอกไม้ที่จัดเรียงอย่างปราณีต ไม่ว่าจะเป็นดอกเบญจมาศ ดอกสแตติสและอื่นๆ

TS-W20F201

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว มาในโทนสีที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความเรียบหรู โทนสีขาว-เหลือง นั้นทำให้สบายตาเมื่อได้มองมาที่พวงหรีด

พวงหรีด

TS-W20F101

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว มาในโทนสีขาว-ฟ้า สื่อถึงความสงบ เรียบหรู ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังทำให้รู้สึกสดใสช่วยคลายความเศร้า

พวงหรีด

TS-W20F801

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว ในโทนสีขาว-เขียว นั้นเป็นสีที่ทำให้คนที่มองมาที่พวงหรีดรู้สึกถึงความสงบและเรียบหรู ที่ประกอบไปด้วยดอกไม้นาๆพันธุ์

TS-W20F901

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว มาในโทนหลากสีสวยให้ดูสดชื่นไปกับความหลากหลายของดอกไม้ที่ประดับประดาอยู่อย่างมากมาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

TS-W20F111

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว มาในโทนสีที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความเรียบหรู โทนสีขาว-เหลือง นั้นทำให้สบายตาเมื่อได้มองมาที่พวงหรีด

TS-W20F121

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว มาในโทนสีขาว-ฟ้า ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เบาอารมณ์ความเศร้าหมอง ตามด้วยการแซมสีแดงลงไปเพื่อให้ดูโดดเด่นอีกด้วย

TS-W20F131

พวงหรีดพัดลม18นิ้ว มาในโทนสีขาว-ม่วง ทำให้รู้สึกโดเด่นและเรียบหรู มีความสง่าของสีม่วงที่ประดับอย่างสวยงาม

วิธีการสั่งซื้อพวงหรีด

เลือกพวงหรีด

กดสั่งซื้อและแจ้งรายละเอียด

ชำระเงิน

บริการออกใบเสร็จและใบกำกับภาษี

บริการถ่ายภาพ

ถ่ายภาพเมื่อทำเสร็จและจัดส่ง

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพเท่านั้นเรายังให้บริการด้านงานศพอย่างครบวงจร อย่างเช่นพวงหรีดที่เรามีให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างหลากหลาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า พวงหรีดของใช้ ตามที่ท่านต้องการเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศทำให้พวงหรีดของเราสามารถอยู่ได้หลายวันจนจบงาน

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คุ้มค่า สมราคา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

รูปแบบหลากหลาย

โลงศพ หีบศพ

หีบศพ ลักษณะของหีบศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพราคาเป็นกันเอง มีให้ท่านเลือกหลากหลายเช่น ไฟฉาย ยาหม่อง ยาสามัญประจำบ้าน ถ้วย ชาม ธนบัตร และอื่นๆตามที่ท่านต้องการเรายินดีตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

บทความ