พวงหรีดพรีเมียร์

พวงหรีดพรีเมียร์ เรารังสรรค์ผลงานด้วยดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ อย่างดีมีคุณภาพ ดอกใหญ่ สวยงาม ก้านแข็งแรง มีความคงทน อยู่ได้ยาวนานกว่าดอกไม้ภายในประเทศ และยังมีทีมงานมืออาชีพที่ชำนาญการ ด้านการจัดดอกไม้มายาวนาน เพื่อมารังสรรค์ผลงานให้ออกมามีคุณภาพ น่าประทับใจ สวยงาม ทรงคุณค่า ชวนแก่การจดจำ และให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด ให้สมกับที่ได้รับความไว้วางใจในบริการจาก ฐวีสิน ฟิวเนอรัล จำกัด

พวงหรีดพรีเมียร์

พวงหรีด

TS-W20P01

พวงหรีดพรีเมียร์มาในโทนสีขาวเหลือง เราเน้นใช้ดอกลิลลี่เป็นหลัก รังสรรค์พวงหรีดออกมาให้สีนวลๆดั่งสีพระจันทร์ สวยสง่างาม แลดูสบายตา  ยังช่วยคลายความเศร้าหมองได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด

TS-W20P02

พวงหรีดพรีเมียร์มาในโทนสีขาว ชมพู-ฟ้า เราเน้นใช้ดอกไฮเดรนเยียเป็นหลักเพิ่มสีสันสดใสให้กับพวงหรีดดูสวยงามและเลอค่าได้เป็นอย่างดี  และยังช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้อีกด้วย

พวงหรีด

TS-W20P03

พวงหรีดพรีเมียร์มาในโทนสีชมพู-ม่วง เราเน้นใช้ดอกไฮเดรนเยียและกุหลาบชมพูเป็นหลัก ให้พวงหรีดพวงนี้ดูสวยสง่า หรูหรามีระดับ และช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี

พวงหรีด

PTS-W20P04

พวงหรีดพรีเมียร์มาในโทนสีขาว-ฟ้า เราใช้ดอกไอเดรนเยียเป็นหลัก แซมด้วยดอกลิลลี่เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับพวงหรีด  แลดูสบายตา เรียบหรู ดูดี ยังช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี

TS-W20P05

พวงหรีดพรีเมียร์มาในโทนสีขาวเราเน้นใช้ดอกเบญจมาศ และประดับด้วยดอกลิลลี่ และดอกไม้นานาพันธุ์ อาทิ เช่น ดอกไฮเดนเยีย ดอกสแตติสและอื่นๆ

TS-W20P06

พวงหรีดพรีเมียร์มาในโทนขาว-เหลือง เราเน้นดอกลิลลี่สีเหลือง แซมด้วยดอกกุหลาบสีพีช ทำให้พวงหรีดมีความละมุน เรียบร้อย ไม่ชูดชาด

TS-W20P07

พวงหรีดพรีเมียร์ที่มาในโทนขาว-น้ำเงิน เน้นดอกไฮเดนเยียสีน้ำเงิน มีความสง่าหรูหรา และแซมลิลลี่เพื่อช่วยให้ตัดกันกับสีน้ำเงินของไฮเดนเยีย

TS-W20P08

พวงหรีดพรีเมียร์ในโทนหลากสี แต่ไม่ชูดชาด ทำให้พวงหรีดมีความสุภาพเรียบร้อย แต่ยังคงความสวยงาม จากดอกไม้นาๆพันธุ์

TS-W20P09

พวงหรีดพรีเมียร์มาในโทนสีขาว ทำให้มีความสะอาดตาเมื่อได้มอง แต่ยังไม่ทิ้งความหรูหราไป ด้วยความสวยของดอกไม้นาๆชนิด ไม่ว่าจะเป็นดอกไฮเดนเยีย ดอกลิลลี่ ดอกกุหลาบ และอื่นๆ

TS-W20P10

พวงหรีดพรีเมียร์ในโทนสีขาว-ม่วง ช่วยให้รู้สึกหรูหรา เต็มไปด้วยดอกไฮเดนเยีย ดอกกุหลาบ เปรียบเสมือนอยู่ในสวนดอกไม้

TS-W20P11

พวงหรีดพรีเมียร์ในโทนหลากสี มีสดใส และนิ่มนวล ของดอกไม้โดยมีทั้งดอกเบญจมาศ ดอกสวอมแพม ดอกลิลลี่และอื่นๆ ช่วยทำให้สมบูรณ์ในตัวมันเอง

TS-W20P12

พวงหรีดพรีเมียร์มาในโทนสีขาว-ชมพู ทางเราเน้นใช้เบญจมาศ และตามด้วยดอกไฮเดนเยียสีชมพู ทำให้ดูหวาน และนุ่มนวล รวมถึงดอกกุหลาบทำให้รู้สึกได้ถึงความพรีเมียร์

พวงหรีด

TS-W20P13

พวงหรีดพรีเมียร์ในโทนสีขาว ชมพู ทำให้มีความนุ่มนวลเมื่อได้มอง แต่ยังไม่ทิ้งความหรูหราไป ด้วยความสวยของดอกไม้นาๆชนิด ไม่ว่าจะเป็นดอกไฮเดนเยีย ดอกลิลลี่ ดอกกุหลาบ และอื่นๆ

TS-W20P14

พวงหรีดพรีเมียร์ในโทนสีขาว-ฟ้า ช่วยให้รู้สึกหรูหรา เต็มไปด้วยดอกไฮเดนเยีย ดอกลิลลี่ที่รายล้อม เปรียบเสมือนอยู่ในสวนดอกไม้

TS-W20P15

พวงหรีดพรีเมียร์ในโทนสีขาว หรูหราและนิ่มนวล ของดอกไม้โดยมีทั้งดอกเบญจมาศ ดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่และอื่นๆ ช่วยทำให้สมบูรณ์ในตัวมันเอง

TS-W20P16

พวงหรีดพรีเมียร์มาในโทนสีขาว-เหลือง ทางเราเน้นใช้เบญจมาศ  และใช้ดอกกุหลาบสีเหลืองและสีขาว รวมถึงดอกลิลลี่ทำให้รู้สึกได้ถึงความพรีเมียร์

วิธีการสั่งซื้อพวงหรีด

เลือกพวงหรีด

กดสั่งซื้อและแจ้งรายละเอียด

ชำระเงิน

บริการออกใบเสร็จและใบกำกับภาษี

บริการถ่ายภาพ

ถ่ายภาพเมื่อทำเสร็จและจัดส่ง

บทความ