ทำไมต้องเลือกใช้บริการ THAVEESIN FENURAL

ฐวีสิน ฟิวเนอรัล รับจัดงานศพแบบครบวงจร จบทุกขั้นตอนในที่เดียว

เราเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำ ที่ดำเนินธุรกิจด้านการจัดงานศพแบบครบวงจร ที่จะช่วยให้คุณลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการจัดงาน  การจัดงานศพอย่างสมเกียรติและทรงคุณค่าถือเป็นการแสดงความอาลัยรักแด่บุคคลอันเป็นที่รักของเราเป็นครั้งสุดท้าย แต่อย่างที่รู้กันว่า การจัดงานศพในแต่ละครั้งนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่เราจะจัดเตรียมงานให้ออกมาได้อย่างสมบรูณ์แบบ ทั้งที่ยังอยู่ในความเศร้าโศกเสียใจที่ได้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก ที่ได้จากเราไปตลอด อย่างไม่มีวันที่จะหวนกลับมา แต่เรากลับมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องจัดการ การเตรียมงานต่างๆตั้งแต่เริ่มรู้ว่าบุคคลที่เรารักจากไป ไม่ว่าจะเริ่มจาการเดินเอกสารการแจ้งตาย ไหนจะต้องฉีดยาศพ เคลื่อนย้ายศพ ไปกระทั่ง จนถึงวันที่ทำการฌาปนกิจศพในวันสุดท้าย แม้การะทั่งเชิญแขก และอื่น ๆ อีกมากมาย
จะดีกว่าไหมถ้าจะมีทีมงานมืออาชีพมาช่วยบริการรับภาระงานทั้งหมดนี้แทนคุณซึ่งอยู่ในช่วงเวลาแห่งการสูญเสียนี้ ด้วยบริการจัดงานศพแบบครบวงจร จากเรา ฐวีสิน ฟิวเนอรัล

ข้อดีของการใช้บริการแบบครบวงจร

บริการตลอด 24 ชม.

เรามีบริการติดต่อได้ หลากหลายช่องทาง
เบอร์โทรติดต่อ: 098-0177-000
LIND ID : @ts.co.th
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชม. โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น

คุณภาพระดับพรีเมียร์

เราเน้นผลงานและการบริการด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ทุกขั้นตอน ให้เสมือนลูกค้าได้รับความไว้วางใจจากญาติพี่น้องและรังสรรค์ผลงานและการบริการให้ออกมาระดับพรีเมียร์

คุ้มค่า สมราคา

เนื่องจากเรารับออเดอร์งานอยู่ทุกวัน มีลูกค้าใช้บริการเราอย่างหลากหลาย เราจึงสามารถสั่งสินค้าในราคาต้นทุน และจัดผลงานให้ออกมาได้คุ้มค่าและสมกับราคาน่าประทับใจมากที่สุด

มากด้วยประสบการณ์

เรามีทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการจัดงานศพมายาวนาน ที่สามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าได้ ทำให้เราได้มีความรู้ในขั้นตอนการจัดงานศพได้อย่างถูกต้อง

รูปผลงานประกอบการตัดสินใจ

เรามีรูปสินค้าและผลงานมากมาย อาทิ หีบศพ งานจัดดอกไม้หน้าศพ พวงหรีดอาลัยรัก ที่เราได้บริการและจัดงานไว้ให้ลูกค้าต่างๆมากมายหลายระดับ เพื่อเป็นการการันตีผลงาน และเป็นตัวช่วยในการประกอบการตัดสินใจ

บริการทุกความต้องการ สะดวก รวดเร็ว จบได้ในที่เดียว

เมื่อถึงเวลาฉุกเฉินครั้งหนึ่งในชีวิตของคนที่เรารัก การเคลื่อนย้ายศพ เพื่อนำไปจัดงานบำเพ็ญกุศล ก็มีความจำเป็นอย่างมาก เราจึงมีรถไว้สำหรับบริการลูกค้า เพื่อพร้อมเข้ารับบริการได้อย่างทันที เพราะเราเข้าใจว่าท่านกำลังเสียใจกับการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักของท่านไป

ฐวีสิน ฟิวเนอรัล บริการงานตลอด 24 ชม. ใส่ใจคุณภาพบริการทุกระดับแบบลูกค้าพรีเมียร์ ได้ผลงานที่คุ้มค่าและสมราคา เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน พร้อมผลงานการรันตีประกอบความเชื่อถือ บริการทุกความต้องการ สะดวกรวดเร็ว จบได้ทุกขั้นตอนในที่เดียว ด้วยบริการจัดงานศพแบบครบวงจร จากเรา