ดอกไม้หน้าเมรุ

ดอกไม้หน้าเมรุ

เรามีบริการรับจัด ดอกไม้หน้าเมรุ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็น  กรุงเทพมหานคร เขตปริมณฑล นครปฐม สุพรรณบุรี ราชบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และพื้นที่ใกล้เคียง ราคัดสรรดอกไม้นานาพันธุ์นำเข้าจากต่างประเทศ เน้นเฉพาะที่มีคุณภาพ ดอกโต สวยงาม เรายังมีเทคนิคพิเศษที่ช่วยยืดอายุดอกไม้ ให้คงทน อยู่ได้นานตลอดการจัดงาน เราสามารถออกแบบดีไซน์งานและจัดงานตามงบประมาณที่ท่านต้องการได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานเรียบหรู ดูมีสไตล์ หรือ งานเรียบง่ายสมถะ เราก็พร้อมรังสรรค์ เพื่อส่งมอบความอาลัย อันทรงคุณค่า ให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้ายอย่างดีที่สุด

ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ

รหัสสินค้า TS-F20401

ดอกไม้งานศพ จัดงานศพ

ดอกไม้เมรุชุดนี้ มาในโทนสีชมพู-ม่วงและเขียว ประดับด้วยไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าเป็นไฮเดรนเยีย กุหลาบ สแตติส มัมมาเลเซีย และอีกมากมายหลากหลายชนิด ทางร้านเราคัดเลือกดอกไม้ที่ใช้นำมาประดับตกแต่งเป็นอย่างดี มีคุณภาพ ทั้งจากภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ เลือกเน้นที่มีความสวยงามและคงทนอยู่ได้นานตลอดการจัดงานในพิธีฌาปนกิจศพ เพื่อส่งมอบความอาลัยรัก อันทรงคุณค่า แด่บุคคลอันเป็นที่รักของท่านให้เดินทางไปสู่สรวงสวรรค์ในครั้งสุดท้ายอย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20402

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ ชุดพุ่ม

ดอกไม้เมรุ ชุดนี้มาในโทน สีขาว-เขียว ประดับดอกไม้นานาพันธุ์ เรารังสรรค์ผลงาน ด้วยความปราณีตบรรจง ให้เรียบหรู ดูสวยงาม เลิศค่าแด่การอาลัยรักในครั้งสุดท้าย โดยเราได้คัดสรรค์ดอกไม้ชั้นนำอย่างดี มีคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดอกมัมมาเลเซีย กุหลาบดอกโต สไปเดอร์และอีกมากมายที่นำมารังสรรค์ผลงาน ที่มีความสวยงามและคงทนอยู่ได้นานตลอดการจัดงานในพิธีฌาปนกิจศพ ให้ทรงคุณค่าไว้ในความทรงจำมากที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20403

ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้เมรุ ชุดนี้เราตกแต่งให้ออกมาดูเรียบหรู และโมเดิร์นด้วยชุดอกไม้บนราวเมรุ และดอกไม้ทรงพุ่ม ประดับด้วยดอกกล้วยไม้ ที่เราเลือกสรรมาเป็นย่างดี มีคุณภาพ จากทั้งภายในและต่างประเทศ เพื่อประดับตกแต่งผลงานออกมาได้อย่างสวยงามและเลอค่า ดูเรียบหรู แลดูสบายตา ช่วยคลายความเศร้าภายในใจและคลายความหม่นหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี และให้สมกับที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจในบริการเรื่อยมา

รหัสสินค้า TS-F20404

จัดงานศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ แบบพุ่ม

ดอกไม้เมรุ ชุดนี้มาในโทน สีขาว-ชมพู ประดับดอกไม้นานาพันธุ์ เราประดับตกแต่งผลงาน ด้วยความปราณีตบรรจง เรียบหรู ทรงคุณค่าแด่การจดจำ โดยเราได้เลือกสรรดอกไม้ชั้นนำอย่างดี ที่มีคุณภาพ จากทั้งภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดอกมัมมาเลยเซีย สไปเดอร์ กล้วยไม้ กุหลาบนอกที่มีดอกโต ที่มีความสวยงามและคงทนอยู่ได้นานตลอดการจัดงานในพิธีฌาปนกิจศพ

รหัสสินค้า TS-F20405

เมรุชุดนี้นั้นมีความพิเศษ เนื่องจากว่าเป็นชุดแต่งเมรุที่ทำมาจากผลไม้ ทำให้มีความแปลกใหม่ในการแต่งเมรุ ไม่ซ้ำใคร มีสีสันที่สวยสดงามของผลไม้ ที่ประดับประดาอยู่อย่างมากมาย ทั้งบนราวเมรุ รอบๆเมรุ ที่มีทั้งกล้วย สับปะรด แอปเปิ้ลและอื่นๆอีกมากมาย

รหัสสินค้า TS-F20406

ดอกไม้เมรุ

ดอกไม้เมรุชุดนี้นั้นมาในโทนสีขาว-ฟ้า ทำให้รู้สึกสบายตาเมื่อได้มอง มีทั้งพุ่มดอกไม้ที่รายล้อมตัวเมรุเอาไว้ รวมถึงมาลัยที่ถักทอมาอย่างสวยงาม อย่างปราณีตทำให้แสดงถึงความใส่ใจที่มีต่อผู้วายชนต์

รหัสสินค้า TS-F20407

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ

ดอกไม้หน้าเมรุโทนสีขาวพร้อมกับนกยูง ทำให้มีความหรูหรา อลังการ ทั้งดอกไม้ที่รายล้อมเมรุเอาไว้ทำให้รู้สึกอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ ทั้งยังมีพุ่มดอกไม้ที่สวยงามคุ้มค่าคุ้มราคา

รหัสสินค้า TS-F20408

ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้งานศพ บริการด้านงานศพ

ดอกไม้เมรุชุดนี้นั้นมาในโทนสีขาว-เหลือง ทำให้รู้สึกอบอุ่นเมื่อได้มอง มีทั้งพุ่มดอกไม้ที่รายล้อมตัวเมรุเอาไว้ รวมถึงนกยูงที่ถักทอมาอย่างสวยงาม อย่างปราณีตทำให้แสดงถึงความใส่ใจที่มีต่อผู้วายชนต์

รหัสสินค้า TS-F20409

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ

ดอกไม้หน้าเมรุโทนสีหลากหลาย มาในแบบชุดพุ่มสีเขียวฟ้าและขาวชมพู พร้อมทั้งดอกไม้ชุดสวนที่ล้อมรอบเมรุ เราใช้ดอกไม้คุณภาพดีที่สั่งตรงจากต่างประเทศ พนักงานมากฝีมือ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้ผลงานที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน เราสามารถจัดได้หลากหลายรูปแบบตามที่ท่านต้องการ​

วิธีการสั่งซื้อ และชำระเงิน

เลือกชุดดอกไม้ที่ต้องการ

เลือกชุดดอกไม้ที่คุณต้องการ

แอดไลน์สอบถามข้อมูล

สามารถสอบถามรายละเอียดเรื่องต่างๆ

บริการจัดดอกไม้

ทางเราพร้อมบริการ 24 ชม.

ชำระเงินหลังจบงานได้

มีบริการออกในเสร็จ/ใบกำกับ

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพเท่านั้นเรายังให้บริการด้านงานศพอย่างครบวงจร อย่างเช่นพวงหรีดที่เรามีให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างหลากหลาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า พวงหรีดของใช้ ตามที่ท่านต้องการเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศทำให้พวงหรีดของเราสามารถอยู่ได้หลายวันจนจบงาน

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คุ้มค่า สมราคา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

รูปแบบหลากหลาย

โลงศพ หีบศพ

หีบศพ ลักษณะของหีบศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพราคาเป็นกันเอง มีให้ท่านเลือกหลากหลายเช่น ไฟฉาย ยาหม่อง ยาสามัญประจำบ้าน ถ้วย ชาม ธนบัตร และอื่นๆตามที่ท่านต้องการเรายินดีตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

บทความ