ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม โทนสีชมพูขาว

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม

รูปแบบพุ่มดอกไม้งานศพ

บริการรับจัด ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม ในโทนสีขาว-ชมพู ให้ความสุภาพ เรียบร้อย เรียบง่ายๆ ดอกไม้งานศพสวยๆ จำทำอย่างประณีต ใส่ใจในทุกๆการปัก คัดแต่ดอกโต สีสวย แข็งแรง ทนทาน อยู่ได้นานหลายวัน ดอกไม้แต่ละดอก เราได้ส่งตรงจากต่่างประเทศใช้ดอกไม้นอกในทุกงาน คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มดอกไม้นั้น เป็นที่นิยมมาก เพราะเป็นรูปแบบที่เรียบง่าย สุภาพ และราคาไม่สูงจนเกินไปโดยท่านสามารถผสมรูปแบบเข้ากันได้ อาทิ ชุดนี้ที่เราได้รวมดอกไม้หน้าศพแบบราง 2 ชั้น เข้ากับพุ่มดอกไม้ ทำให้ดอกไม้ชุดนี้มีความหรูหรา และ เรียบง่าย เข้าด้วยกัน ดอกไม้โทนสีขาวชพู ทำให้มีทั้งความอ่อนหวาน และเรียบง่าย

รับจัดงานศพ

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม สีขาวชมพู

ดอกไม้ประดับหน้าหีบโทนสีสุภาพ เรียบร้อย ง่ายๆ จัดให้แฝงไปด้วยความหรูหรา ของไม้ในราคาที่เอื้อมถึง

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม
โค้งงานศพประดับด้วยดอกไม้ นานาพรรณจัดทำให้ดอกไม้สีขาว แบบโค้ง3ชั้น ดอกไม้ประดับกรอบรูปหน้าหีบโดยเราได้ประดับดอกไม้อย่างหรูหรา อลังการ ดอกไม้หลังหีบประดับเรียงยาวสวยงาม
ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม

องค์ประกอบหน้าหีบ

  • ดอกไม้นกยูงแบบคู่
  • ดอกไม้แบบรางโค้ง3ชั้น
  • กรอบรูปประดับหน้าหีบ
  • รางดอกไม้หลังหีบ
  • พุ่มมุกดอกไม้
นกยูงประดับหน้าหีบแบบคู่ ที่เราได้จัดเตรียมนกยูงด้วยความปราณีตจัดเรียงดอกกล้วยไม้ที่ละดอกๆ แพหางดอกไม้อย่างสง่างาม สวยงาม นกยูงสีขาวแสดงถึงความสุภาพ เรียบร้อย
ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพชั้นนำพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ชม. ดอกไม้ของเราได้นำเข้าจากต่างประเทศโดยเรามีห้องที่ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อคงความสดใหม่ของดอกไม้

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม

ดูผลงานอื่นๆ

ช่องทางการติดต่อ

บทความอื่นๆ