ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม โทนขาวแดง

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มโทนขาวแดง

บริการรับจัดดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้แบบพุ่ม โทนขาวแดงชุดนี้ประดับด้วยพุ่มมุกสีแดง มีความสวยงาม โดดเด่น ทำให้มีความรู้สึกถึงความสวยงาม สะดุดทุกสายตา ให้ผู้มาร่วมแสดงความไว้อาลัยต่อผู้วายชนม์  ดอกไม้ชุดนี้มาในโทนสีขาว แดง ตกแต่งด้วยดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นดอกไม้ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ใช้ดอกไม้ที่มีสายพันธุ์คุณภาพโดยเฉพาะ  การเลือกดอกไม้มาเพื่อจัดประดับให้มีคุณภาพ เรามีวิธีการดูแล การเก็บรักษาดอกไม้ให้มีความคงทน เพื่อให้ดอกไม้มีความสดใหม่ด้วยการเก็บรักษาดอกไม้ด้วยตู้แช่ที่ปรับอุณหภูมิตลอด 24 ชม.
ดอกไม้ชุดนี้แบบรางผสมผสานด้วยดอกไม้พุ่มมุกสีแดง ที่จัดทรงสวยงาม มาพร้อมกับอุปกรณ์การจัดวางอย่างครบครัน อาทิ กระถางโรมัน แท่นตั้ง หญ้าเทียม ในส่วนของดอกไม้ที่ใช้ในการปักจะมีเช่น ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกลิลลี่ และดอกไม้ชนิดอื่นๆ หรือหากว่าท่านมีความต้องการเป็นดอกไม้ชนิดอื่นๆสามารถที่จะแจ้งกับทางเราได้เลยค่ะ

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มโทนขาวแดง

รายละเอียดของงาน

  • พุ่มดอกไม้ประดับมุกสีแดง 8 พุ่ม
  • หงส์ 1 คู่
  • ดอกไม้กรอบรูป
  • ดอกไม้หลังหีบแบบกอ
  • ดอกไม้รางยาว 1 ชั้น

ดอกไม้ชุดนี้ มีความสวยงามในระดับที่ทุกท่านสามารถเลือกเพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัยให้กับผู้วายชนม์ ในครั้งสุดท้ายเพื่อให้สมเกียรติญาติ ครอบครัวอีกด้วยค่ะ

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มโทนขาวแดง

พุ่มมุกประดับด้วยดอกไม้ จำนวนหลากหลายพุ่ม ที่จัดทรงสวยตกแต่งด้วยฝีมือจากทีมงานมืออาชีพ วางประดับข้างหีบเพื่อสร้างความโดดเด่นให้งานโศกเศร้ามีบรรยากาศสดชื่น ลดความตึงเครียดลงไป
รางขนาดใหญ่วางประดับบริเวณหน้าหีบศพ จัดทรงหรูด้วยการปักที่มีเทคนิคเฉพาะ การปักดอกไม้ให้มีทรงสวยได้เรามีประสบการณ์ในการปักดอกไม้มานานกว่า 20 ปี มีการอบรมทุกขั้นตอนเพื่อให้พนักงานมีคุณภาพในการทำงานทุกกระบวนการผลิตผลงานให้กับทุกท่านอย่างมีประสิทธิภาพ 

กรอบรูป  เป็นหัวใจสำคัญในการจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบศพอย่างหนึ่ง เพราะบริเวณที่ใช้จัดวางคือรูปของบุคคลอันเป็นที่รักของท่าน ซึ่งต้องมีความสวยงามให้แสดงถึงความรักความอาลัยของญาติ และครอบครัว เราจึงใช้ความพิถีพิถันในการปักดอกไม้ให้มีทรงรับกับกรอบรูป  มีความโดดเด่นในการจัดวางให้รู้สึกถึงความสำคัญของดอกไม้ชุดนี้ว่าจัดทำขึ้นเพื่อผู้วายชนม์อย่างสวยงาม 
หงส์ สวย 1 คู่ วางคู่เคียงกรอบรูปแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นของกรอปรูปผู้วายชนม์ หงส์คุ๋นี้ จัดวางอย่างสง่างาม ทำให้องค์ประกอบโดยรวมเมือจัดงานออกมามีความสวยงามเป็นอย่างมาก
 ดอกไม้ประดับบริเวณหลังหีบ  เป็นการตกแต่งหีบศพด้านบน ให้มีความสวยงาม  ดอกไม้ที่ใช้ประดับจะมีปักให้มีรูปทรงเฉพาะ เมื่อจัดวางบริเวณหลังหีบแล้ว มีความสวยงาม สมเกียรติผู้วายชนม์

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มโทนขาวแดง

สัดสวนการจัดงานที่ลงตัว จะช่วยให้ดอกไม้หน้าศพมีนิติสวยงาม

เมื่อองค์ประกอบในทุกส่วนมีคุณภาพจากการรังสรรค์ผลงานออกมาด้วยการจัดตั้งสไตล์สมัยนิยม  การจัดวางจึงเป็นหลักสำคัญที่ทำให้การประดับตกแต่งดอกไม้ให้ออกมามีความเป็นมืออาชีพ เพราะเรามีรูปแบบการจัดวางที่ผสมผสานความมีสไตล์ ไม่ล้าสมัย อุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดที่เราจัดเตรียมให้มีความคงทนและช่วยส่งให้ดอกไม้ชุดนี้มีความสวยงาม โดเด่น มีสีสัน ช่วยลดบรรยากาศความตึงเครียดภายในงานเป็นอย่างยิ่ง ด้วยบริการที่ใส่ใจในทุกกระบวนการ  ทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ท่านสามารถแจ้งรูปแบบที่ท่านต้องการให้เราช่วยแนะนำได้ในทุกบริการ  งบประมาณที่ท่านสามารถจัดได้อย่างไม่เดือดร้อน คุ้มค่ากับผลงานที่เราบริการอย่างแน่นอน  เราใส่ใจในการรังสรรค์ผลงานทุกผลงานให้ออกมาคุ้มค่าทุกผลงานมีความตั้งใจในการทำให้ท่านได้พึงพอใจ สมกับเป็นครั้งสุดท้ายที่แสดงให้เห็นถึงความรักความอาลัยต่อบุคคลอันเป็นที่รักของท่าน  เราจึงคิดเสมอว่าท่านเปรียบเสมือนบุคคลในครอบครัว

ประมวลภาพ

ดูผลงานอื่นๆ

บทความอื่นๆ