ดอกไม้หน้าหีบหรูหรา พุ่มมุกพร้อมนกยูง

ดอกไม้หน้าหีบศพแบบหรูหรา

ดอกไม้หน้าหีบหรูหรา พุ่มมุกพร้อมนกยูง

จัดดอกไม้หน้าศพ โทนสีขาว-เขียว ประดับพญานกยูงด้วยโทนสีขาวบริสุทธิ์ แบบทันสมัย เลือกใช้ดอกกล้วยไม้ที่มีคุณภาพ และสดใหม่ จึงรังสรรค์ผลงานสุดท้ายที่จะมอบให้แก่ผู้วาย ชนม์ ออกมาได้อย่างสง่างามอย่างสมเกียรติ อีกทั้งนกยูงสีขาวคู่นี้้ยังเป็นสัญลักษณ์แทน ความงดงาม อลังการ ความรัก ความโชคดี จึงถูกนำมา จัดดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง ที่ สวยงามและทรงคุณค่า และเพื่อสร้างความประทับใจที่ไม่มีวันเลือนหายสำหรับผู้มีเกียรติที่ ได้มาร่วมงาน โดยฝีมือทีมงานที่มีคุณภาพ ผ่านการฝึกอบรม ดูแลมาเป็นอย่างดี บริการรับจัดงานศพครบวงจร เราดูแลท่านตั้งแต่เคลื่อนย้ายศพจนจบพิธีศพ เพราะเราเข้าใจห้วงเวลาที่แสนเศร้ากับการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก

ดอกไม้หน้าศพ แบบแพ 2 ชั้น ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณ หลากหลายชนิดโทนสีขาว เขียว โดยดอกไม้โทนสีขาวเขียวนั้นเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมในการนำมาจัดในพิธีศพเพื่อเป็นการ แสดงความเคารพแก่ดวงวิญญาณที่บริสุทธิ์

ดอกไม้หน้าหีบศพแบบหรูหรา

พุ่มมุกประดับดอกไม้สดโทนขาวเขียว

พุ่มมุกดอกไม้สีขาวเขียว จัดดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มมุก เป็นรูปแบบสไตล์พื้นฐานแต่ก็เต็มไป ด้วยความโมเดิร์นและสวยงาม พุ่มมุกประดับดอกไม้ที่เราได้จัดอย่างยิ่งใหญ่ หรูหรา อลังการ พุ่มหนึ่งพุ่มนั้นแต่งด้วยดอกไม้ให้เป็นทรงกลม ด้วยดอกไม้สีขาวปูพื้นและแซมด้วยดอกไม้สีเขียว เราได้จัดดอกไม้พุ่มมุกให้กระจายๆทั่วบริเวณรายล้อมโลงศพ เพื่อให้ชุดงานมีความหรูหรา 

ดอกไม้ที่เราใช้นำเข้าจากต่างประเทศ จะควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อให้ดอกไม้มีความ สดใหม่ตลอดเวลา ควบคุมความสดใหม่ของดอกไม้ ปรับอุณหภูมิให้เข้ากันกับดอกไม้ และ จัดทำด้วยพนักงานที่มากฝีมือผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทั้งด้านฝีมือและทางด้านมารยาทที่ เราได้ฝึกฝนให้กับพนักงานมาเป็นอย่างดี

ดอกไม้หน้าหีบศพแบบหรูหรา

เรามีบริการจัดดอกไม้หน้าศพรูปแบบใหม่ๆ เพื่อบริการลูกค้าของเรา จึงทำให้มีรูปแบบการจัดดอกไม้ให้ท่านได้เลือกหลากหลาย   อีกทั้งยังมีการพัฒนาความสามารถของพนักงานอย่างสม่ำเสมอ   ส่งผลให้ชุดดอกไม้งานศพมีความสวยงามสมบูรณ์แบบ มากยิ่งขึ้น นอกจากบริการดอกไม้หน้าศพแล้ว เรายังมีบริการด้านอื่นที่เกี่ยวกับงานศพอีก หลายด้าน อาทิ ดอกไม้หน้าเมรุ หีบศพทุกประเภท ของใช้งานศพ ของชำร่วย บริการฉีดยา รักษาสภาพศพ บริการรถรับ-ส่งผู้วายชนม์ และบริการให้คำแนะนำด้านการจัดงานศพ ลูกค้า ท่านใดที่สนใจ สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง บริการครบจบที่เดียว

บทความอื่นๆ