จัดดอกไม้งานศพแบบนกยูงสง่างามพร้อมพุ่มมุก

ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มมุกพร้อมนกยูง

จัดดอกไม้งานศพแบบนกยูงสง่างามพร้อมพุ่มมุก

บริการจัดดอกไม้งานศพพร้อมตกแต่งด้วยนกยูงสีขาว ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มมุก ประดับนกยูงหน้าหีบ โดยเลือกใช้ดอกไม้โทนสีขาวเขียวพร้อมด้วย นกยูงคู่ตัวใหญ่สีขาวด้านหน้าหีบศพ ปลายหางยาวสลวย สง่างาม พร้อมพุ่มดอกไม้สดเสริมด้วยพุ่มมุก รางดอกไม้ยาว 2 ชั้น ทำให้มีความสวยงามอลังการ บริษัทเราใช้ดอกไม้นอกนำเข้าเป็นหลัก คัดดอกไม้ที่จัดแล้วทนอยู่ได้นานหลายวันสำหรับงานศพ และเน้นจัดดอกไม้ให้แน่นกว่าเจ้าอื่น ซึ่งเรามีเทคนิคพิเศษทำให้ดอกไม้คงทน สามารถอยู่ได้นาน 3-7 วัน โดยยังคงความสดใหม่และสวยงาม

ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มมุก

พญานกยูงคู่

พญานกยูงงานศพสุดยิ่งใหญ่อลังการ สยายหางยาวสลวย อันหนาฟูประดับตกแต่งด้วยดอกกล้วยไม้สดสีขาวบริสุทธิ์ส่งตรงจากสวน ทีมงานใช้เทคนิคพิเศษในการตกแต่งหางของนกยูงเพื่อให้นกยูงงานศพมีความสง่างาม สวยสมจริง โดยนกยูงงานศพนั้นแฝงไปด้วยความหมายอันดี ที่นอกจากเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแล้วยังสื่อถึงการปกป้องภยันตรายใดใดไม่เข้ามาใกล้คนในครอบครัว แคล้วคลาดปลอดภัยจากสิ่งไม่เป็นมงคลทั้งหลาย จากความสง่างามอันทรงคุณค่าและความหมายอันดีของนกยูงงานศพ จึงเป็นแรงบันดานใจของชุดดอกไม้หน้าหีบแบบนกยูง

เสริมด้วยหญ้าเทียมให้มีความเป็นธรรมชาติ สบายตา แต่ยังคงความงดงามและอลังการทำให้ผู้ที่มาร่วมงาน ลดบรรยากาศความตึงเครียดได้ไม่มากก็น้อย บริษัทเราเตรียมให้ท่านอย่างครบครัน พร้อมบริการและจัดทำเพื่อให้งานออกมาเลิศหรูที่สุด ซึ่งเป็นมาตราฐานของพนักงานจากบริษัทเราอย่างเสมอมา

ดอกไม้สดหน้าศพแบบนกยูง

ดอกไม้สดแพยาว 2 ชั้น ประดับหน้าหีบศพ

ดอกไม้แพยาวประดับหน้าโลงศพ โทนสีขาวเขียว ดอกไม้ที่ใช้เป็นดอกไม้หลากหลายชนิดที่นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เบญจมาศ คาร์เนชั่น ซ่อนกลิ่น หน้าวัว   เราคัดดอกไม้ที่ทนเหมาะกับงานศพ ผลงานการจัดดอกไม้หน้าศพของเราสวยงามตลอดพิธีฌาปนกิจ ทำให้ญาติของผู้วายชนม์กับแขกที่มาร่วมงานมองเห็นถึงความสดชื่น ความเป็นธรรมชาติ และเป็นการลดความโศกเศร้าภายในงานได้ด้วย

สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการจัดดอกไม้งานศพแบบครบวงจร สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราพร้อมและยินดีให้บริการท่านในทุกงบประมาณตั้งแต่แบบมาตรฐานจนถึงระดับหรูหรา ทีมงานยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดงานศพ เพื่อให้ออกมาตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ด้วยเรามีหลากหลายรูปแบบดอกไม้งานศพให้ท่านได้เลือกสรร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ทุกรูปแบบได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้อยากหลากหลาย เข้าได้กับทุกพื้นที่การจัดงาน มาพร้อมบริการโลงศพทุกประเภท ทั้งแบบไทย แบบจีน แบบคริสต์ เป็นต้น

ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มมุกพร้อมนกยูง

เรามีบริการจัดดอกไม้หน้าศพรูปแบบใหม่ๆ เพื่อบริการคุณลูกค้าทุกท่าน จึงทำให้มีรูปแบบการจัดดอกไม้ให้ท่านได้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังมีการพัฒนาความสามารถของพนักงานอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้ชุดดอกไม้งานศพมีความสวยงามสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นอกจากบริการดอกไม้หน้าศพแล้ว เรายังมีบริการด้านอื่นที่เกี่ยวกับงานศพอีกหลายด้าน อาทิ ดอกไม้หน้าเมรุ หีบศพทุกประเภท ของใช้งานศพ ของชำร่วย บริการฉีดยารักษาสภาพศพ บริการรถรับ-ส่งผู้วายชนม์ และบริการให้คำแนะนำด้านการจัดงานศพ ลูกค้าท่านใดที่สนใจ สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง บริการครบจบที่เดียว

บทความอื่นๆ