ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มมุก

ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก

รูปแบบพุ่มมุกหน้าหีบ

บริการรับจัดดอกไม้ประดับพุ่มมุกในโทนสีขาว ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก ที่ให้ความรู้สึกเรียบๆง่ายๆ สะอาดตา สบายใจเมื่อได้มอง สุภาพเรียบร้อย ที่เราได้จัดออกในรูปแบบของพุ่มมุกประดับดอกไม้ ใช้ดอกไม้จากต่างประเทศในการจัดทำ โดยทางเรามีตู้แช่ดอกไม้ที่ปรับอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อให้คงความสดใหม่ของดอกไม้ให้เมื่อจัดงานสามารถอยู่ได้หลายวัน

ชุดดอกไม้แบบรางผสมผสานเข้ากับดอกไม้พุ่มมุกสวยไ ที่จัดเรียงสวยงาม และปักดอกไม้อย่างสวยหรู คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน  เราได้ใช้ดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกลิลลี่ ดอกซ่อนกลิ่น และดอกไม้ชนิดอื่นๆ หรือหากท่านชอบดอกไม้ชนิดไหนเป็นพิเศษท่านสามารถแจ้งกับทางเราเพื่อปรับแต่งดอกไม้

รับจัดงานศพ

ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก สีขาว

เราได้นำชุดดอกไม้ประดับแบบเรียบง่าย เพื่อให้ท่านได้มีตัวเลือกในการตัดสินใจสำหรับการชุดดอกไม้เพื่อส่งคนที่ท่านรัก เป็นครั้งสุดท้ายในสมเกียรติและคู่ควรกับคนที่ท่านรัก ในราคาที่คุณเอื้อมถึง

ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก

รางดอกไม้ :  รางดอกไม้ประดับอย่างสวยงามจัดทำในรูปแบบของโค้งดอกไม้2ชั้น ที่เราตัดเรียงตามระดับชั้น ทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น จัดดอกไม้อย่างสวยหรู ประดับด้วยดอกลิลลี่สีสันสดใส ดอกกุหลาบสีขาวนวล ดอกหน้าวัวดอกโต ดอกซ่อนกลิ่น เรียงเป็นรางแบบโค้ง

ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก

องค์ประกอบหน้าหีบ

  • ดอกไม้แบบพุ่มมุก
  • ดอกไม้แบบรางโค้ง2ชั้น
  • กรอบรูปประดับหน้าหีบ
ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก

ดอกไม้ชุดเรียบง่าย ดอกไม้หน้าหีบสีขาว ดอกไม้หน้าศพง่ายๆ พุ่มมุกเรียงดอกไม้สวยงาม

ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก

กรอบรูปประดับดอกไม้ รูปงานศพประดับด้วยดอกเบญจมาศนุ่มฟู สีขาวนวล พร้อมกอไม้ประดับ ดอกหน้าวัวสีขาวสวยๆ เติมเต็มรูปงานศพให้เป็นที่โดดเด่นจากชุดงาน ดอกลิลลี่ที่เสริมความหรูหราของผลงานและตามด้วยดอกซ่อนกลิ่นเรียบๆ

ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก

พุ่มดอกไม้ประดับพุ่มมุก ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิดสวยหรู  ทั้งดอกกุหลาบขาวตบแต่งสวยงาม ดอกหน้าวัวดอกโต ดอกเบญจมาศสีขาวสะอาดตา จัดทำให้เรียบร้อยรายล้อมชุดงานหลากหลายพุ่มให้ความรู้สึกอบอุ่น เสมือนครอบครัวเพื่อส่งคนที่คุณรักเป็นครั้งสุดท้าย

ดูผลงานอื่นๆ

ช่องทางการติดต่อ

บทความอื่นๆ