ดอกไม้หน้าศพ

เรามีบริการรับจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ เราคัดสรรดอกไม้นานาพันธุ์นำเข้าจากต่างประเทศ เน้นเฉพาะที่มีคุณภาพ ดอกโต สวยงาม เรายังมีเทคนิคพิเศษที่ช่วยยืดอายุดอกไม้ ให้คงทน อยู่ได้นานตลอดการจัดงาน เรายังมีทีมงานมืออาชีพกว่า 30 ชีวิต ที่ผ่านการฝึกอบรม และสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี พร้อมให้บริการ ตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพมหานคร เขตปริมณฑล นครปฐม สุพรรณบุรี ราชบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และพื้นที่ใกล้เคียงเราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อรังสรรค์ผลงานให้ออกมามีคุณภาพ ปราณีตบรรจง สวยสง่างาม ทรงคุณค่าต่อการจดจำ ให้สมกับที่ได้รับความไว้างใจจากท่าน เพื่อส่งมอบความอาลัยรัก อันทรงคุณค่า ให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย อย่างดีที่สุด

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ

ชุดโกศพระราชทาน

รหัสสินค้า TS-UF20101

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าโกศ ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น ของความเป็นสวนดอกไม้ เราทำอย่างปราณีตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ บรรจงค่อยๆทำด้วยความตั้งใจ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

รหัสสินค้า TS-UF20102

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าโกศ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-ม่วง ที่มาพร้อมกันนกยูงคู่สีม่วง เพิ่มความอลังการให้กับงาน เราทำอย่างปราณีตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ บรรจงค่อยๆทำด้วยความตั้งใจ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

รหัสสินค้า TS-UF20103

จัดงานศพ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-ฟ้า ทั้งความสวยงามของดอกไม้ทำให้ดูหรูหรา โทนสีที่ทำให้ผู้คนรู้สึกถึงความเรียบร้อย ความสงบ เราทำอย่างปราณีตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ บรรจงค่อยๆทำด้วยความตั้งใจ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

รหัสสินค้า TS-UF20104

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับหน้าโกศ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น ของความเป็นสวนดอกไม้ ร่วมถึงพุ่มมุกก็ให้งานดูพรีเมียร์ขึ้นไปอีก เราทำอย่างปราณีตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ บรรจงค่อยๆทำด้วยความตั้งใจ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

รหัสสินค้า TS-UF20105

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับหน้าโกศ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว พุ่มดอกไม้สีขาวทำให้รู้สึกนุ่มนวลเมื่อได้มอง เราทำอย่างปราณีตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ บรรจงค่อยๆทำด้วยความตั้งใจ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

รหัสสินค้า TS-UF20106

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับหน้าโกศ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น พุ่มมุกในโทนสีขาวมีมาลัยห้อยลงมา เพื่อเพิ่มความหรูหรา เราได้ทำอย่างปราณีตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ บรรจงค่อยๆทำด้วยความตั้งใจ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

รหัสสินค้า TS-UF20107

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับหน้าโกศ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น พุ่มมุกในโทนสีขาวมีมาลัยห้อยลงมา เพื่อเพิ่มความหรูหรา เราได้ทำอย่างปราณีตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ บรรจงค่อยๆทำด้วยความตั้งใจ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

รหัสสินค้า TS-UF20108

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับหน้าโกศ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น และยังแซมสีฟ้าลงไปเพื่อให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น เพื่อเพิ่มความหรูหรา เราได้ทำอย่างปราณีตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ บรรจงค่อยๆทำด้วยความตั้งใจ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

ชุดดอกไม้ประดับพุ่มมุก

รหัสสินค้า TS-UF20105

ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้งานศพพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-เขียว กรอบรูปนั้นเราเน้นโทนสีน้ำเงิน ทำให้เป็นสีสันที่โดดเด่น รวมไปถึงมาลัยที่อัดแน่นไปด้วยดอกไม้ ใบไม้สีเขียวที่ประดับรอบๆนั้นก็ทำให้ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้นไปอีก ทางเรานั้นทำอย่างปราณีตเพื่อให้สมเกียรติ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

รหัสสินค้า TS-UF20106

ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-ชมพู มาลัยอาลัยรักด้วยดอกไม้ในโทนสีชมพูทำให้ผ่อนคลายความเศร้าลงได้ ทางเรานั้นทำอย่างปราณีตเพื่อให้สมเกียรติ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

รหัสสินค้า TS-UF20105

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้งานศพชุดพุ่ม

ดอกไม้หน้าศพ ชุดดอกไม้งานศพประดับพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-ม่วง พร้อมทั้งนกยูงหน้าหีบ ในโทนสีขาว ม่วง อีกทั้งยังมีรางหน้าหีบศพเพื่อให้เสริมความหรูหราของงานให้มากขึ้น ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้จากต่างประเทศ เกีดพรีเมียร์ บริการับจัดงานศพอย่างครบวงจร ด้วยพนักงานมากฝีมือ​

รหัสสินค้า TS-UF20106

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้งานศพชุดพุ่ม

ดอกไม้หน้าศพ ชุดดอกไม้งานศพประดับพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-ม่วง พร้อมทั้งนกยูงหน้าหีบ ในโทนสีขาว ม่วง อีกทั้งยังมีรางหน้าหีบศพเพื่อให้เสริมความหรูหราของงานให้มากขึ้น ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้จากต่างประเทศ เกีดพรีเมียร์ บริการับจัดงานศพอย่างครบวงจร ด้วยพนักงานมากฝีมือ

รหัสสินค้า TS-UF20105

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ

บริการรับจัดงานศพ ดอกไม้หน้าศพอย่างครบวงจรหลากหลายรูปแบบ ทั้งรูปแบบปกติ แบบพุ่มมุก โกศ และอื่นๆ ดอกไม้งานศพในโทนสีขาว-แดง พร้อมหงส์ประดับหน้าหีบ สวยเพิ่มความหรูหรา ให้กับงานรางดอไม้ที่ประดับหน้าหีบก็ช่วยเติมเต็มความสวยงามของพิธีได้อีกด้วย​

รหัสสินค้า TS-UF20106

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้งานศพชุดพุ่ม

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุกโทนสีขาว ดอกไม้งานศพในแบบของสวนดอกไม้ สวนดอกไม้สีเขียว-ขาว ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ สบายตา สบายใจ ช่วยบรรเทาความเศร้าไม่มากก็น้อย ดอกไม้ที่เป็นสีขาวตัดกับสีเขียวได้เป็นอย่างดีทำให้โดดเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

รหัสสินค้า TS-UF20107

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้งานศพชุดพุ่ม

ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้ประดับพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-เขียว ชุดดอกไม้มาในรูปแบบของสวนดอกไม้ ที่ประดับไปด้วยรางดอกไม้พุ่มมุก ตามด้วยหงส์คู่หน้าศพและน้ำตกหน้างานศพ ช่วยเพิ่มความหรูหรา ความสมบูรณ์แบบ รวมไปถึงความเป็นธรรมชาติอีกด้วย

รหัสสินค้า TS-UF20108

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้งานศพชุดพุ่ม

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุกโทนสีขาว ดอกไม้งานศพในแบบของสวนดอกไม้ สวนดอกไม้สีเขียว-ขาว ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ สบายตา สบายใจ ช่วยบรรเทาความเศร้าไม่มากก็น้อย ดอกไม้ที่เป็นสีขาวตัดกับสีเขียวได้เป็นอย่างดีทำให้โดดเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด​

รหัสสินค้า TS-UF20109

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพแบบมุก

ดอกไม้หน้าหีบราคาประหยัด มาในแบบของพุ่มมุกคู่กับหงส์ และรางดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้สั่งตรงจากต่างประเทศ มาในโทนสีขาว-ชมพู มีดอกไม้ที่ใช้มีทั้ง ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย ดอกคาร์เนชั่น และอื่นๆ ดอกไม้ที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศ​

รหัสสินค้า TS-UF20110

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพแบบมุก

รับจัดดอกไม้หน้าหีบ มาในโทนสีขาว-แดง ดอกไม้แบบรางพร้อมพุกมุกประดับรอบหีบ รางดอกไม้ 2 ชั้น เรามาพร้อมด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด เช่น ดอกคาร์เนชั่น ดอกสวอนแพน ดอกหน้าวัว และอื่นๆ​

รหัสสินค้า TS-UF20111

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพแบบมุก

พิธีศพแบบสวน ที่มาพร้อมกับดอกไม้โทนสีขาว-แดง มีดอกไม้ที่หลากหลายชนิด เช่น ดอกหน้าวัว ดอกสวอนแพน ดอกมัมมาเลเซีย ดอกกล้วยไม้ และดอกไม้อื่นๆ ชุดนี้มาในแบบของสวนดอกไม้ ที่ประดับอยู่หน้าหีบพร้อมไห และน้ำตกหน้าหีบ

รหัสสินค้า TS-UF20112

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพแบบมุก

รับจัดดอกไม้งานศพในแบบประหยัด ชุดนี้เป็นชุดดอกไม้ประดับพุ่มมุก ในโทนสีเหลือง-แดง ในแบบของพุ่มมุกประดับรอบหีบศพ และมาพร้อมกับรางดอกไม้กรอบรูปประดับดอกไม้

รหัสสินค้า TS-UF20113

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพแบบพุ่มมุก

ดอกไม้หน้าศพโทนสีขาว ในแบบมุกมุก ชุดดอกไม้ชุดนี้มาในรูปแบบของรางดอกไม้และพุ่มมุกหน้าศพ ดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูปก็ช่วยให้เติมเต็มผลงานได้เป็นอย่างดี ​

รหัสสินค้า TS-UF20114

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพแบบพุ่มมุก

ดอกไม้หน้าศพแบบประหยัดในโทนสีขาว-แดง รางดอกไม้หน้าศพแบบ 2 ชั้น พุ่มมุกหน้าหีบ 8 พุ่ม มาลัยหน้าโลงศพ ดอกไม้หน้ากรอบรูป เราใช้ดอกไม้อย่างดีที่คัดเลือกมาจากต่างประเทศเพื่อให้ท่านได้ดอกไม้ที่ดีที่สุด​

ชุดนกยูงดอกไม้

รหัสสินค้า TS-F20101

งานสวนนกยูง เรารังสรรค์ด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ เราเน้นดอกมัมมาเลย์ กับดอกไม้โทนสีชมพู มาประดับเป็นพุ่ม และเน้นดอกหน้าวัวตรงขาตั้งรูปให้สง่างามรับกับรูปผู้วายชนม์ และนำดอกกล้วยไม้มารังสรรค์พญานกยูงให้สวย และสง่างาม ทรงคุณค่า และน่าประทับใจ เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์มากที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20102

ดอกไม้งานศพสวนนกยูง งานนี้เราเน้นดอกไม้เป็นโทนสีขาว เพิ่มความสวยด้วยนางพญานูกยูงดอกกล้วยไม้ที่แผ่สยายหาง อย่างสง่างาม เด่นด้วยงานตั้งรูป รับกับรูปผู้วายชนม์ ในโทนสีชมพู เป็นโทนสีเดียวกับภาพของผู้วายชนม์ ตามที่ลูกค้าต้องการ เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์มากที่สุด 

รหัสสินค้า TS-F20103

งานสวนนกยูง งานนี้เราเน้นพญานกยูงให้สวยโดดเด่น และสง่างาม ด้วยดอกไม้กล้วยโทนสีขาว-ชมพู แลบะแซมด้วยสวนไม้ใบสีเขียวให้งานดูสวยงามและลงตัวมากยิ่งขึ้น เพื่อรังสรรค์ผลงานให้ออกมาสมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อีกด้วย

รหัสสินค้า TS-F20104

งานสวนนกยูง งานนี้เน้นความอลังการณ์ของพญานกยูง ด้วยดอกกล้วยไม้สีขาว และประดับด้วยดอกสแตนติสและพันธุ์ไม้อีกนานาชนิด เพื่อรังสรรค์ผลงานให้ออกมาสวย สง่างาม อลังการณ์และสมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อีกด้วย

รหัสสินค้า TS-F20105

งานสวนนกยูง มาพร้อมแพสวนดอกไม้ 3 ชั้นล้อมรั้วขาว และน้ำตกด้านหน้า  งานนี้เน้นดอกมัมมาเลย์เป็นหลัก และเพิ่มความโดดเด่นด้วยดอกลิลี่ ให้ความรู้สึกงานดูสดชื่น สวยงาม คลายความเศร้าหมองภายในงานได้ดีทีเดียว เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานให้ออกมาสมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20106

งานสวนนกยูง งานนี้เราเน้นพญานกยูงให้มีความโดดเด่น ประดับด้วยกล้วยไม้สีขาวอย่างงามสง่า พร้อมแพดอกไม้ประดับและสวนเรียงรายหน้าหีบศพไม้สัก ให้งานดูมีความสดชื่น สวยงามแลดูธรรมชาติ คลายความเศร้าหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานให้ออกมาสมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20107

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศฑนกยูง

ดอกไม้หน้าศพชุดนกยูงสีขาว พร้อมประดับด้วยพุ่มดอกไม้ล้อมรอบหีบและรางดอกไม้ประดับหน้าหีบ 2 ชั้น   เราอัดดอกไม้ให้แน่นในทุกๆส่วนดอกไม้เราใช้หลากหลายชนิด เช่น ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ ดอกหน้าวัว  และดอกไม้อื่นๆให้สมฐานะของผู้วายชนต์

ชุดพุ่มประดับ

รหัสสินค้า TS-F20201

งานพุ่มประดับ งานนี้มาในโทนสีชมพู-ขาว และเน้นดอกลิลลี่เป็นหลัก เช่นเดียวกับชื่อของผู้วายชนม์อีกด้วย เราคัดสรรดอกไม้อย่างดีมีคุณภาพ ดอกสวย ดอกโต มีความคงทน อยู่ได้นาน เรารังสรรค์ผลงานให้ออกมาสวย สง่างาม ทรงคุณค่าแก่การจดจำ ให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20202

งานพุ่มประดับงานนี้ มาในโทนสีขาว แซมด้วยชมพูอ่อน เน้นความโดดเด่นด้วยดอกไฮดรนเยียและกุหลาบสีชมพูที่ขาตั้งรูปให้เป็นโทนสีชมพูเข้ม เพื่อรับกับรูปของผู้วายชนม์ งานนี้เราใช้ดอกมัมมาเลย์จัดเป็นพุ่ม และห้วยระย้าด้วยดอกกล้วยไม้สีขาว อย่างงามสง่า เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์มากที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20204

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้พุ่ม

งานพุ่มประดับ งานนี้ เราเน้นมาในรูปแบบโมเดิร์น จัดเป็นพุ่มประดับบนกระถางทรงโรมัน และประดับแพดอกไม้โทนขาวบริสุทธิ์ด้านหน้าหีบศพ และยังมีแพดอกไม้สีเขียวพร้อมแซมดอกไม้ชมพูเล็กน้อย วางบนหีบศพและพวงหรีดทรงกลมห้วยระย้าลงมาหน้าหีบ ทำให้ผลงานดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น พร้อมสวนสีเขียวรายล้อมอยู่ด้านหน้า เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานให้ออกมาสมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20206

ดอกไม้งานศพ พุ่มดอกไม้หรูหรา

งานพุ่มประดับ งานนี้เน้นความสวยงาม หรูหรา สีสันสดใส  ตามแบบที่เจ้าภาพต้องการ เราคัดสรรดอกไม้อย่างดีมีคุณภาพ เน้นดอกไม้ที่สดใหม่ ดอกสวย ดอกโต คงทน แข็งแรง เรายังใช้เทคนิคพิเศษในการยืดอายุของดอกไม้ให้มีความสดใหม่ อยู่ได้นานตลอดการจัดงานอีกด้วย เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20205

งานพุ่มประดับ รูปแบบงานจีนเราก็จัดให้ได้ งานนี้เป็นแพดอกไม้แบบโค้งรับ2ชั้น และพุ่มดอกไม้ทรงกลมวางบนกระถางแจกันทรงโมเดิร์น เรียงรายลดหลั่นกันไปให้ดูสวยงามรับกับแพดอกไม้ เราเน้นเป็นโทนสีขาว-เหลือง ใช้มัมมาเลย์และดอกลิลลี่เป็นหลักเพิ่มความโดดเด่น แลดูสบายตา และคลายความเศร้าหมองในงานได้เป็นอย่างดี  เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20203

งานพุ่มประดับ ในสไตล์งานแบบจีน งานนี้เราเน้นเป็นโทนสีขาว-แดง ใช้ดอกมัมมาเลย์สีขาวเป็นหลัก เป็นแพดอกไม้2ชั้น แซมสีแดงจากดอกกุหลาบ และพุ่มกอประดับ เรียงรายเล่นระดับเพื่อความสวยงาม อยู่ด้านข้าง และเพิ่มความโดดเด่นด้วยดอกกุหลาบสีแดง ตรงขาตั้งรูปเพื่อรับกับรูปของผู้วายชนม์ เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20207

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม

ดอกไม้หน้าศพสีขาว แบบรางดอกไม้พร้อมพุ่มดอกไม้ และกรอบรูปประดับดอกไม้ ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้ที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศมีความสดใหม่และสามารถอยู่ได้นานหลายวันเพราะเนื่องจากดอกไม้เราใช้สายพันธุ์อย่างดีที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมสูง

รหัสสินค้า TS-F20208

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม

บริษัทรับจัดงานศพครบวงจรดอกไม้ชุดนี้เป็นดอกไม้ในโทนสีขาว-ชมพู ดอกไม้โทนสีแบบเรียบร้อย สุภาพ ดอกไม้ชุดนี้เป็นชุดในแบบพุ่มดอกไม้ รางดอกไม้ พร้อมทั้งดอกไม้หน้ากรอบรูป และไหดอกไม้ ด้วยการจัดโดยมืออาชีพที่ผ่านการจัดงานมามากมาย​

ชุดงานสวน

รหัสสินค้า TS-F20301

ดอกไม้หน้าศพ ชุดงานสวน ชุดนี้ เราเน้นรูปแบบความเป็นธรรมชาติ  ประดับเป็นแพดอกไม้ 2 ชั้น รายล้อมด้วยสวนพรรณไม้นานาชนิด และมีโอ่งน้ำพุ ให้น้ำไหลวนลงสู่สวนเพิ่มความสดชื่น เย็นสบาย และยังเสมือนให้น้ำเป็นตัวแทนหมุนเวียนให้ความร่มเย็นเป็นสุขให้แก่ครอบครัวผู้วายชนม์อีกด้วย  เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20302

ดอกไม้หน้าศพ ชุดงานสวน ชุดนี้ เราเน้นความเป็นธรรมชาติ เหมือนเรานั่งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อม เราประดับสวนด้วยแพดอกไม้3ชั้น เรียงรายด้วยสวนหย่อมขนาดเล็ก ล้อมด้วยรั้วสีขาว เพิ่มความชุ่มชื่นด้วย หินน้ำตก3ชั้น เสมือนให้น้ำเป็นตัวแทนหมุนเวียนความสุขร่มเย็นให้กับคนในครอบครัวของผู้วายชนม์อีกด้วย เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20303

ดอกไม้หน้าศพ ชุดงานสวน งานนี้มาในรูปแบบสวนโค้งแนวยาว ด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดอยู่ด้านหน้า และประดับด้วยแพดอกไม้ 3ชั้น เรียงรายด้วยพุ่มทรงกลมบนกระถางทรงโรมัน เล่นระดับไล่ลดหลั่นอย่างสวยงาม เพิ่มความโดเด่นด้วยขาตั้งรูปในโทนดอกไม้สีชมพู เพื่อรองรับรูปของผู้วายชนม์อีกด้วย เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

 

รหัสสินค้า TS-F20304

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ

ดอกไม้งานศพ ชุดงานสวน งานนี้เราเน้นความเป็นธรรมชาติ มาในโทนสีเขียวแซมดอกไม้สีขาวเล็กน้อย ไม่ให้งานดูเรียบจนเกินไป เราประดับแพดอกไม้สีขาวไว้ด้านล่างฐานของหีบศพ และ เพิ่มสวนดอกไม้ด้านล่างเป็นแพยาวรองรับกับหีบศพเพิ่มความโดดเด่นด้วยพุ่มดอกไม้ตรงฐานกรอบรูป เพื่อรองรับรูปของผู้วายชนม์ และพุ่มกอประดับบนเสาประดับทรงโมเดิร์น ช่วยให้งานดูเรียบหรู สวยงามยิ่งขึ้น เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

รหัสสินค้า TS-F20305

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพชุดสวน

ดอกไม้หน้าศพสีขาว แบบรางดอกไม้พร้อมพุ่มดอกไม้ และกรอบรูปประดับดอกไม้ ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้ที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศมีความสดใหม่และสามารถอยู่ได้นานหลายวันเพราะเนื่องจากดอกไม้เราใช้สายพันธุ์อย่างดีที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมสูง

 

รหัสสินค้า TS-F20306

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพชุดสวน

บริษัทรับจัดงานศพครบวงจรดอกไม้ชุดนี้เป็นดอกไม้ในโทนสีขาว-ชมพู ดอกไม้โทนสีแบบเรียบร้อย สุภาพ ดอกไม้ชุดนี้เป็นชุดในแบบพุ่มดอกไม้ รางดอกไม้ พร้อมทั้งดอกไม้หน้ากรอบรูป และไหดอกไม้ ด้วยการจัดโดยมืออาชีพที่ผ่านการจัดงานมามากมาย​

วิธีการสั่งซื้อ และชำระเงิน

เลือกชุดดอกไม้ที่ต้องการ

เลือกชุดดอกไม้ที่คุณต้องการ

แอดไลน์สอบถามข้อมูล

สามารถสอบถามรายละเอียดเรื่องต่างๆ

บริการจัดดอกไม้

ทางเราพร้อมบริการ 24 ชม.

ชำระเงินหลังจบงานได้

มีบริการออกในเสร็จ/ใบกำกับ

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพเท่านั้นเรายังให้บริการด้านงานศพอย่างครบวงจร อย่างเช่นพวงหรีดที่เรามีให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างหลากหลาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า พวงหรีดของใช้ ตามที่ท่านต้องการเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศทำให้พวงหรีดของเราสามารถอยู่ได้หลายวันจนจบงาน

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คุ้มค่า สมราคา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

รูปแบบหลากหลาย

โลงศพ หีบศพ

หีบศพ ลักษณะของหีบศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพราคาเป็นกันเอง มีให้ท่านเลือกหลากหลายเช่น ไฟฉาย ยาหม่อง ยาสามัญประจำบ้าน ถ้วย ชาม ธนบัตร และอื่นๆตามที่ท่านต้องการเรายินดีตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

บทความ