ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว

ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว

รูปแบบพุ่มดอกไม้

รับจัดงานศพรูปแบบหรูหรา และเรียบง่าย จัดออกมาในโทนสีขาวเขียว รูปแบบของรางดอกไม้แบบโค้ง2ชั้น จัดเรียงซ้อนกันให้ดูดีมีมิติมากยิ่งขึ้น ตามด้วยการประดับดอกไม้แบบพุ่มรอบหีบสวยงาม แบ่งครึ่งซ้ายขวาเท่าๆกัน โดยดอกไม้แบบพุ่มของเราได้จัดออกมาเป็นทรงกรวย ประดับด้วยดอกไม้จากต่างประเทศนานาชนิด จัดทำโดยพนักงานระดับมืออาชีพ
ด้วยดอกไม้ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีทำให้ท่านได้รับบริการอย่างดีที่สุด ด้วยบริการระดับประเทศที่เราจัดให้ท่านในราคาที่เอื้อมถึง ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว จัดด้วยดอกไม้สวยงาม ทางเรามีบริการรับจัดงานศพครบวงจร ให้บริารด้านพิธีศพทั่วประเทศ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำ ด้านการจัดงานศพทุกขั้นตอนตลอด 24ชม.

ดอกไม้งานศพแบบรางโค้ง

ดอกไม้งานขาวดำ
สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการรับจัดงานศพ เราขอแนะนำในชุดของดอกไม้หน้าหีบแบบโค้ง2ชั้น พร้อมพุ่มดอกไม้รายล้อมรอบหีบอย่างสวยงาม การจัดดอกไม้หน้ากรอบรูปงานศพสวยๆ ดอกไม้สำหรับวางบริเวณหลังหีบเรียบง่าย
ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว
จัดดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูปสวยๆเรียบง่ายๆ จัดประด้วยดอกไม้จากต่างประเทศหลากหลายแบบ อาทิ ดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น ดอกหน้าวัว และดอกลิลลี่สวยๆ เมื่อประดับรวมกันแล้วทำให้มีความหรูหรา เป็นจุดเด่นสะดุดตา ให้ผู้ที่มาร่วมงานมองเป็นจุดแรก
ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว

องค์ประกอบหน้าหีบ

  • ดอกไม้แบบพุ่ม
  • ดอกไม้แบบรางโค้ง
  • ดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูป
  • ดอกไม้วางหลังหีบ
ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว
รางดอกไม้ประดับหน้าหีบแบบโค้ง 2 ชั้น จัดด้วยดอกไม้แบบเรียงกันสวยงามด้วยฝีมือของพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ด้วยดอกหน้าวัวสีขาวสวยงาม ดอกเบญจมาศดอกโต ดอกลิลลี่สีเหลืองสวยงาม พร้อมแซมดอกซ่อนกลิ่น
ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียว
บริการรับจัดงานศพแบบครบวงจร โดยทางเรามีเป็นผู้ให้บริการด้านการรับจัดงานศพแบบครบวงจร ไม่ว่าท่านต้องการจัดพิธีศพรูปแบบราคาประหยัด หรือแบบหรูหรา ทางเราก็มีรูปแบบให้เลือกอย่างมากมาย เพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณของท่าน ทางเราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม.โทร.098-0177-000

ประมวลภาพ

ดูผลงานอื่นๆ

ช่องทางการติดต่อ

บทความอื่นๆ