ดอกไม้หน้าศพรูปแบบนกยูง สีขาว จัดดอกไม้ในงานศพประดับนกยูงอันสง่างาม

ดอกไม้หน้าศพรูปแบบนกยูง สีขาว สวนดอกไม้พร้อมอุปกรณืครบชุด สวนดอกไม้หน้าหีบศพสีขาวประดับนกยูง ดอกไม้งานศพวัดดัง

จัดดอกไม้งานศพสีขาว รูปแบบพุ่มมุกและนกยูงหน้าหีบคู่สง่างาม   จัดเรียงให้มีองค์ประกอบที่สวยงาม งานศพแบบนกยูง นกยูงงานศพ จัดดอกไม้หน้าหีบแบบนกยูง จัดนกยูงหน้าศพ จัดงานศพแบบง่ายๆ ดอกไม้หน้าหีบสีขาว จัดและออกแบบมาในแบบของนกยูงประดับหรูหรา พร้อมพุ่มดอกไม้เสริมด้วยพุ่มมุก พร้อมรางดอกไม้ยาว จัดทำให้มีความสวยงาม และดอกไม้วางหลังหีบสีขาวสวยๆ   มาพร้อมกรอบรูปที่จัดให้พิเศษ เหมะกับกรอบรูปของผู้วายชนม์  จัดทำจากดอกไม้นอกที่สั่งตรงจากต่างประเทศจัดเก็บในห้องควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม.

ดอกไม้หน้าศพรูปแบบนกยูง สีขาว ดอกไม้สดงานศพสวยหรู สง่างาม รับจัดงานศพกรุงเทพ ดอกไม้ในงานศพสวยๆ ดอกไม้หน้าศพสีขาว

รายละเอียดดอกไม้งานศพชุดนี้

 • รางดอกไม้ยาว
 • นกยูงคู่
 • พุ่มประดับมุกดอกไม้
 • ดอกไม้วางหลังหีบ

พุ่มดอกไม้ประดับมุกสีขาวพร้อมดอกไม้ในโทน สี ขาวเขียว เพิ่มความหรูหรา ความสวยงามในรูปแบบเรียบง่าย แต่ดูสง่างาม ความสวยงามของผลงาน จัดพุ่มดอกไม้ตั้งในรูปแบบมีสไตล์ การจัดวางขององค์ประกอบที่ลงตัว ทั่วบริเวณให้ผู้ที่มาร่วมงาน ลดบรรยากาศความตึงเครียดได้ไม่มากก็น้อย พุ่มดอกไมัโทนสีขาวเขียว จัดวางตั้งบนแท่นสีขาว เพื่อเพิ่มความหรูหรา  หญ้าเทียม ที่เราเตรียมให้ท่านอย่างครบครัน โดยที่ท่านไม่ต้องลงแรงในการจัดหา เราพร้อมบริการและจัดทำเพื่อให้งานออกมาสวยที่สุด ซึ่งเป็นมาตราฐานของเราอย่างเสมอมา การจัดเรียงพุ่มงานศพเรียงเป็นลำดับส่วนสูง เพื่อเพิ่มความสวยงามอย่างมีระดับของผลงานได้เป็นอย่างดี

ดอกไม้หน้าศพรูปแบบนกยูง สีขาว สวนดอกไม้หน้าหีบศพสีขาวประดับนกยูง ดอกไม้งานศพวัดดัง
 • นกยูงคู่สวย โดดเด่นในการจัดตั้งประดับ ด้วยดอกกล้วยไม้สีขาว เราได้จัดเรียงดอกกล้วยไม้อย่างสวยงาม หางนกลำแพนอย่างสวยงาม ปักประดับสวยๆจากทีมงานมืออาชีพ ตัวนกยูงสีขาวสะอาดตา จัดให้เป็นแบบคู่หน้าหีบดูสง่างาม  สวยหรู เป็นอย่างมาก
 • กรอบรูปสี่เหลี่ยม ทรงสง่างาม เพิ่มความโดดเด่นให้กับรูปของผู้อันเป็นที่รักที่ได้จากไป เพิ่มความสวยงามด้วยทรงสี่เหลี่ยมดูเรียบหรูและสง่างาม  มีความสวยงามเป็นอย่างมาก
 • ดอกไม้ประดับหลังหีบ ดอกไม้กอใช้ประดับบริเวณหลังหีบเพิ่มความโดดเด่นของการจัดวางบริเวณหลังหีบศพ

รางดอกไม้ประดับหน้าหีบยาว จัดวางประดับหน้าหีบ  รางตรงโทนสีขาวเขียว ดอกไม้ที่ใช้เป็นดอกไม้ที่นำเข้าจากต่างประเทศหลากหลายชนิด อาทิ ดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น ดอกซ่อนกลิ่น ดอกหน้าวัว และอีกหลากหลายชนิด เพื่อตอบโจทย์คุณลูกค้าที่ต้องการเลือกชนิดของดอกไม้ได้ตามที่ต้องการ  ในส่วนของกล้วยไม้เรามีสวนประจำที่จัดส่งให้อย่างมีคุณภาพ ดอกสวยสด จัดเรียงให้ ด้วยดอกเบญจมาศเป็นการปูพื้นแซมด้วยดอกคาร์เนชั่นสีเขียว  จัดดอกไม้หลังหีบศพแบบกอ ในสีขาวเขียว
บริการรับจัดดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพสีขาว ดอกไม้เรียบง่ายๆ จัดงานศพง่ายๆ ดอกไม้หน้าหีบสีขาว จัดงานศพเขียวขาว ดอกไม้ในงานศพแบบเรียบง่าย สีสุภาพ เรียบร้อย รับจัดงานศพง่ายๆ จัดพิธีศพครบวงจา มีแบบให้ท่านเลือกหลากหลายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของท่าน ร่วมถึงถ้าหากท่านต้องการจัดพิธีศพรูปแบบอื่นๆที่ท่านต้องการทางเราก็สามารถจัดทำและช่วยท่านในการคำนวนค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพอีกด้วย
ครบวงจรงานศพ พร้อมบริการตลอด 24 ชม. ทีมงานยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดงานศพ เพื่อให้ออกมาเป็นงานศพที่ตรงความต้องการของคุณมากที่สุด ด้วยเรามีหลากหลายรูปแบบดอกไม้งานศพให้ท่านได้เลือกสรร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ทุกรูปแบบได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้อยากหลากหลาย เข้าได้กับทุกพื้นที่การจัดงาน มาพร้อมบริการหีบศพทุกประเภท ทั้งแบบไทย แบบจีน แบบคริสต์ เป็นต้น

ดอกไม้หน้าศพรูปแบบนกยูง สีขาว สวนดอกไม้พร้อมอุปกรณืครบชุด สวนดอกไม้หน้าหีบศพสีขาวประดับนกยูง ดอกไม้งานศพวัดดัง

การเลือกดอกไม้อย่างไรให้ได้คุณภาพดีที่สุด….. วันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟังค่ะ

หลายๆคนชอบดอกไม้ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าควรเลือกดอกไม้แบบไหนให้ได้ดอกไม้คุณภาพดี มีสภาพสดใหม่เหมือนเพิ่งเก็บมาจากสวน เพราะปกติแล้วกว่าที่ดอกไม้จะมาถึงมือเราก็ต้องผ่านการขนส่งจากสวนมาที่ตลาดหรือร้านดอกไม้ จากขั้นตอนนี้ดอกไม้ก็ได้รับความบอบช้ำมาบางส่วนแล้วจากการถูกห่อหุ้มด้วยกระดาษหรือพลาสติก ดังนั้นคงเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะได้ดอกไม้ที่ยังสดและไม่มีส่วนไหนที่ช้ำ แต่ถึงอย่างนั้นเราก็สามารถเลือกดอกไม้ที่ช้ำน้อยที่สุดได้นะคะ และสำหรับคนที่ต้องการรู้ว่าควรเลือกดอกไม้อย่างไรถึงจะดี ก็เตรียมมาให้อ่านกันแล้วค่ะ

 

เคล็ดลับเลือกดอกไม้อย่างมืออาชีพ

 1. ดอก – ในการซื้อดอกไม้ อย่างแรกเลยเราต้องดูยอดอ่อนของดอกไม้ว่ากลีบดอกมีอาการช้ำ เริ่มเฉา หรือบางจนโปร่งแสงหรือไม่ จากนั้นให้เช็กตรงส่วนที่เป็นเกสรดอกไม้ เพราะดอกไม้สำหรับนำมาจัดแต่งนั้น ไม่ควรเป็นดอกไม้ที่พร้อมจะผสมเกสร ไม่อย่างนั้นแล้วคุณจะได้ดอกไม้ที่คงความสดไว้ได้ไม่นาน และที่สำคัญเลยคือถ้าเป็นดอกตูม ส่วนดอกจะต้องปิดสนิท เพื่อให้มันได้มีระยะเวลาในการเบ่งบานมากขึ้นเมื่อถูกจัดไว้ในช่อหรือแจกันนั่นเองค่ะ
 2. ลำต้นหรือก้าน – ในการเลือกดอกไม้นั้น ก้านของดอกไม้เองก็สำคัญเช่นกัน โดยจะต้องเลือกก้านที่ดูสดและแข็งแรง ผิวก้านไม่แห้งหรือมีสีเหลือง ไม่ผ่านการแช่น้ำมาเป็นระยะเวลานานจนเริ่มมีกลิ่นเหม็น ถ้าหากก้านไหนมีลักษณะโค้งงอหรือหักก็แสดงว่าดอกไม้กำลังจะเหี่ยวเฉาในไม่ช้า นอกจากนี้ควรสังเกตบริเวณปลายก้านด้วยว่ามีสีเขียวหรือขาวหรือไม่ ถ้ามีก็มั่นใจได้เลยว่าสดแน่นอนค่ะ
 3. ใบไม้ – ควรเลือกดอกไม้ที่มีใบสีเขียวสด ดูสุขภาพดี ไม่ควรเลือกที่มีใบเหี่ยวช้ำ ใบเน่า และมีสีน้ำตาล หรือหากบริเวณก้านมีจุดด่าง ๆ ขึ้นอยู่ตรงส่วนที่มีใบไม้ก็แสดงว่าใบไม้จะคงความสดไว้ได้ไม่นานค่ะ นอกเรื่องของสีใบไม้แล้ว เรายังควรหลีกเลี่ยงใบไม้ที่มีรู มีรอยฉีกหรือขาดแหว่งด้วยเช่นกันค่ะ เพราะใบไม้ที่มีรูนั้นแสดงว่ามีแมลงมารบกวน และทำให้ใบช้ำ ไม่สดอย่างที่ควรจะเป็นนั่นเอง
 4. วงกลีบเลี้ยง – เวลาคนเราเลือกดอกไม้ เราอาจจะไม่ค่อยสังเกตตรงบริเวณกลีบเลี้ยงกันเท่าไหร่นัก แต่เชื่อมั้ยคะว่าเราสามารถเลือกความสดของดอกไม้จากส่วนนี้ได้เหมือนกันค่ะ โดยดูแค่ว่าวงกลีบเลี้ยงเป็นสีเขียวสดหรือไม่ เท่านั้นก็พอจะรู้แล้วค่ะว่าดอกไม้ที่เราเลือกยังคงความสดอยู่หรือเปล่า

 

 1. น้ำที่แช่ดอกไม้ – ข้อนี้อาจจะดูไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับส่วนใดส่วนหนึ่งของดอกไม้เท่าไหร่ แต่ความจริงแล้วน้ำที่แช่ก็บอกได้เช่นกันค่ะว่าดอกไม้ที่เราเลือกจะคงความสดไว้ให้เรามากไหน ถ้าน้ำที่ใช้มีกลิ่นเหม็น มีสีขุ่นหมือนโคลนก็แสดงว่าเราไม่ควรซื้อค่ะ

 

 1. แมลง – บางคนอาจจะคิดว่าดอกไม้มีแมลงแสดงว่าสด ความจริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ เราควรเลือกดอกที่ไม่มีแมลงมากกว่า เพราะหากถูกแมลงรบกวนแล้วล่ะก็ ดอกไม้จะคงความสดไม่ได้นานค่ะเลือกดอกไม้ใครว่าง่าย แต่ถ้าทุกคนใช้เคล็ดลับดี ๆ แบบที่ ได้แนะนำไป มั่นใจได้เลยค่ะว่าได้ผลชัวร์ เพราะวิธีนี้มือใหม่หัดซื้อก็ทำตามได้ง่าย แค่มีสายตาที่แหลมคมในการเลือกซื้อเท่านั้นเองค่ะ เพียงเท่านี้คุณก็ได้ดอกไม้สด คุณภาพดีตามที่ต้องการแล้วล่ะค่ะ

ประมวลภาพ

ดูผลงานอื่นๆ

บทความอื่นๆ