ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก สีชมพู

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก

รูปแบบพุ่มมุกหน้าหีบ

บริการรับจัดงานศพหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบราคาถูกจนถึงราคาแพง ชุดเล็กหรือชุดใหญ่เราก็ยินดีให้บริการ วันนี้เราขอเสนอชุดดอกไม้หน้าศพขนาดกลางจัดทำในชุดของพุ่มมุกประดับดอกไม้พร้อมรางดอกไม้ เราได้จัดดอกไม้หน้าศพพุ่มมุกในโทนสีขาวชมพู เราได้ใช้ดอกไม้จากต่างประเทศในการจัดทำนำเข้าดอกไม้เองในทุกๆดอกเพื่อความสด
เราคัดแต่ดอกโต สีสด สวยงาม คงทน สามารถจัดงานได้นานหลายวันโดยที่ดอกไม้ไม่เหี่ยว จัดเรียงดอกไม้ด้วยพนักงานที่รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ท่านได้รับทั้งดอกไม้ที่มีคุณภาพและได้รับบริการจากพนักงานที่ฝึกฝนฝีมือมาเป็นอย่างดี พร้อมจัดดอกไม้ในรูปแบบที่ท่านต้องการทั้งราคาประหยัดและราคาแพง

รับจัดงานศพ

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก โทนสีขาวชมพู
สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการรับจัดงานศพ เราขอเสนอชุดดอกไม้งานศพแบบพุ่มมุกในโทนสีขาวชมพู เรียบง่าย สำหรับท่านที่ต้องการจัดงานในแบบสุภาพ เรียบร้อย เราขอแนะนำชุดนี้ ที่ทำในแบบของดอกไม้ชุดขนาดกลาง
ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก
รางดอกไม้ :  รางดอกไม้ประดับหน้าศพในแบบหรูหรา อลังการ จัดพิธีศพในแบบของรางดอกไม้2ชั้น ที่จัดเรียงจัดอย่างสวยงามเรียงตามลำดับทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น จัดเรียงด้วยดอกไม้หลากหลายชนิดอาทิ ดอกเบญจมาศ ดอกหน้าวัว ดอกคาร์เนชั่น ดอกลิลลี่ และดอกไม้ชนิดอื่นๆ
ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก

องค์ประกอบหน้าหีบ

  • ดอกไม้แบบพุ่มมุก
  • ดอกไม้แบบรางตรง2ชั้น
  • ไหดอกไม้
ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก
พุ่มมุกประดับดอกไม้ จัดดอกไม้เสริมด้วยพุ่มมุกสีขาวนวล สะอาดตา ด้วยดอกไม้จากต่างประเทศ เรียงด้วยดอกไม้สีขาวพร้อมแต่งเติมเสริมแต่งไปด้วยดอกไม้สีชมพู ทั้งดอกคาร์เนชั่น ดอกหน้าวัว จัดแต่งสวยงามเป็นจำนวน8พุ่ม รายล้อมหีบศพสวยงาม และเรียบง่าย
ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก

สำหรับท่านใดต้องการใช้บริการรับจัดงานศพอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อบริการได้กับทางเรา เพราะเราเป็นผู้ให้บริการด้านพิธีศพโดยเราได้ให้บริการมาอย่างยาวนาน มีรูปแบบให้ท่านเลือกหลากหลาย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของท่าน ยินดีให้บริการตลอด24ชม.

ดูผลงานอื่นๆ

ช่องทางการติดต่อ

บทความอื่นๆ