ดอกไม้หน้าศพนกยูงโค้งสีขาว

ดอกไม้หน้าศพนกยูง

รูปแบบนกยูงงานศพ

บริการรับจัด ดอกไม้หน้าศพนกยูง ในโทนสีสุภาพ เรียบร้อย ดอกไม้หน้าหีบง่ายๆ จัดในโทนของสีขาว เขียว รูปแบบของนกยูงหน้าศพ ประดับเพิ่มด้วยรางดอกไม้ 3 ชั้น สวยงาม ดอกไม้แบบพุ่มมุกประดับหน้าหีบ ชุดดอกไม้ชุดนี้เราได้จัดเรียงให้กระจายๆจนเต็มรอบๆหีบ สวยหรู อลังการ สำหรับท่านใด้ที่ต้องการดอกไม้หน้าหีบชุดสีขาว

เราขอแนะนำชุดนี้ที่ให้ความอลังการ และยิ่งใหญ่ และสีขาวเป็นสีของความสะอาด เป็นตัวแทนสำหรับแสดงถึงความรักอันบริสุทธิ์ ที่มีต่อผู้วายชนต์ ทั้งดอกไม้หลากหลายชนิดที่เราได้เลือกมาด้วยความตั้งใจ นำเข้าดอกไม้จากต่างประเทศเพื่อให้มีความสวยงามและคงทน สามารถอยู่ได้หลายวัน ไม่เหี่ยวเร็วและยังคุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย

จัดงานโทนสีขาว

ดอกไม้หน้าหีบสีขาว เรียบง่าย
ดอกไม้หน้าหีบในโทนสีขาว จัดดอกไม้ความประณีตจากพนักงานที่มากด้วยฝีมือ เราประดับไปดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกไม้หน้าศพนกยูง หรูหราของเรานั้นได้ประดับตกแต่งด้วยความใส่ใจในทุกๆขั้นตอน ดอกไม้งานขาวดำในแบบสีขาวสะอาด คุ้มค่ากับที่ท่านไว้ใจ
ดอกไม้หน้าศพนกยูง
โค้งงานศพประดับด้วยดอกไม้ นานาพรรณจัดทำให้ดอกไม้สีขาว แบบโค้ง3ชั้น ดอกไม้ประดับกรอบรูปหน้าหีบโดยเราได้ประดับดอกไม้อย่างหรูหรา อลังการ ดอกไม้หลังหีบประดับเรียงยาวสวยงาม
ดอกไม้หน้าศพนกยูง

องค์ประกอบหน้าหีบ

  • ดอกไม้นกยูงแบบคู่
  • ดอกไม้แบบรางโค้ง3ชั้น
  • กรอบรูปประดับหน้าหีบ
  • รางดอกไม้หลังหีบ
  • พุ่มมุกดอกไม้
นกยูงประดับหน้าหีบแบบคู่ ที่เราได้จัดเตรียมนกยูงด้วยความปราณีตจัดเรียงดอกกล้วยไม้ที่ละดอกๆ แพหางดอกไม้อย่างสง่างาม สวยงาม นกยูงสีขาวแสดงถึงความสุภาพ เรียบร้อย
ดอกไม้หน้าศพนกยูง

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพชั้นนำพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ชม. ดอกไม้ของเราได้นำเข้าจากต่างประเทศโดยเรามีห้องที่ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อคงความสดใหม่ของดอกไม้

ดอกไม้หน้าศพนกยูง

ดูผลงานอื่นๆ

ช่องทางการติดต่อ

บทความอื่นๆ