ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ รับจัดงานศพ รับจัดดอกไม้หน้าศพ

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ

THAVEESIN FUNERAL

พร้อมบริการในงานศพแบบครบวงจร

การจัด ดอกไม้งานศพ นั้นเป็นสิ่งสำคัญในงานพิธีศพ นั่นเพราะเพื่อเป็นการแสดงถึงความอาลัยแก่ผู้วายชนม์ และเพื่อให้งานไม่เศร้าหมองจนเกินไป ดอกไม้งานศพนั้นเปรียบเสมือนเครื่องหมายที่ใช้แสดงถึงความรู้สึกของญาติ เช่นการจัดดอกไม้ในโทนสีที่่ผู้วายชนม์ชอบ เพื่อให้ผู้วายชนม์ได้มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองชอบเป็นครั้งสุดท้าย ดอกไม้แต่ละชนิดมีความหมายในตัวของดอกไม้เอง อย่างเช่น ดอกเบญจมาศ แทนสัญลักษณ์ของการเสียชีวิตและไว้อาลัย ทำให้ดอกไม้แต่ละดอกนั้นมีความหมายเพื่อใช้แทนความรู้สึกของผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่

“ฐวีสิน ฟิวเนอรัล” เป็นบริษัทชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจด้านการจัด ดอกไม้งานศพ แบบครบวงจร มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี พร้อมให้บริการทั่วทุกพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล – ลพบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง เราบริการลูกค้าทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ หรืองานระดับพรีเมียร์ เรามีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมเฉพาะทางด้านการจัดดอกไม้งานศพอย่างเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เราเลือกสรรดอกไม้นานาพันธุ์ทั่วทุกพื้นที่ ทั้งจากภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อนำมาใช้ในงานบำเพ็ญกุศล เราเน้นเฉพาะ ดอกโต มีก้านที่แข็งแรง สวยงาม มีคุณภาพ และเรายังมีการให้อาหารดอกไม้เพื่อล่อเลี้ยงและช่วยยืดอายุของดอกไม้ ให้คงทน สวยงาม อยู่ได้นานตลอดการจัดงานบำเพ็ญกุศลอีกด้วย เราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อจัดทำผลงานดอกไม้หน้าศพ ให้ออกมามีคุณภาพ ประณีตบรรจง สวยสง่างาม ทรงคุณค่าต่อการจดจำ ให้สมกับที่ได้รับความไว้วางใจให้เราได้ช่วยคลายความโศกเศร้าในช่วงวลาแห่งการสูญเสียและพร้อมส่งมอบความอาลัยรัก อันทรงคุณค่า แด่บุคุคลที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้ายอย่างดีที่สุด

จัดงานศพ

เราพร้อมบริการแบบครบวงจรในงานทุกระดับ ด้วยประสบการณ์ที่ทีมงานเราผ่านงานมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานศพที่เน้นราคาประหยัด การจัดดอกไม้งานศพให้กับดาราบุคคลสำคัญ การจัดดอกไม้ตกแต่งในงานเกียรติยศต่างๆ เช่น โกศพระราชทาน ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน ดอกไม้จัดตกแต่งเมรุในงานเสด็จพระราชทานเพลิงศพ

ด้วยบริการคุณภาพจาก
“ฐวีสิน ฟิวเนอรัล”

จัดงานศพ

ดอกไม้หน้าศพชุดพุ่มมุก ดอกไม้มาลัยหน้าศพ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นมีความสวยงามและความสดใหม่ ทำนี้เราได้ใช้ดอกไม้ที่มีความหลากหลายเพื่อเพิ่มสีสันให้กันพิธี ด้วยพุ่มมุกที่สวยงาม ที่ประดับหน้าศพก็ช่วยทำให้มีความสวยงามขึ้นไปอีก ท่านใดที่ต้องการดอกไม้งานศพสวยๆสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม. ดอกไม้ของเรานั้นสามารถอยู่ได้หลายวันเพราะดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้ที่เราได้สั่งตรงมาจากต่างประเทศ เพื่อให้จัดงานได้จนวันสุดท้าย

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20101

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-เขียว กรอบรูปนั้นเราเน้นโทนสีน้ำเงิน ทำให้เป็นสีสันที่โดดเด่น รวมไปถึงมาลัยที่อัดแน่นไปด้วยดอกไม้ ใบไม้สีเขียวที่ประดับรอบๆนั้นก็ทำให้ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้นไปอีก ทางเรานั้นทำอย่างปราณีตเพื่อให้สมเกียรติ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

มาลัยที่สวยงามทอดยาวมาเปรียบเสมือนสะพานที่เชื่อมต่อกันถูกถักทอด้วยความปราณีตโดยฝีมือของมืออาชีพทางด้านการจัดดอกไม้ทำให้มั่นใจได้เลยว่าดอกไม้ของทางเรานั้นจะมีความสวยงามและความหรูหราอย่างแน่นอน ดอกไม้ในโทนสีขาวเขียวนั้น ทำให้เรารู้สึกเสมือนกับอยู่ในธรรมชาติก็ไม่น้อย กรอบรูปโทนสีฟ้าก็ทำให้เป็นจุดเด่นได้เป็นอย่างดี

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20102

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-ชมพู มาลัยอาลัยรักด้วยดอกไม้ในโทนสีชมพูทำให้ผ่อนคลายความเศร้าลงได้ ทางเรานั้นทำอย่างปราณีตเพื่อให้สมเกียรติ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้นอกจากต่างประเทศ เกรดพรีเมียร์ ดอกไม้สดใหม่ สีสันสวยงามอยู่ได้นานหลายวัน

มาลัยอาลัยรักนั้นเต็มไปด้วยดอกไม้ที่อัดแน่นอยู่เปรียบเสมือนกันความรักที่อัดแน่นอยู่ภายในใจ สะพานที่ทอดยาวมาเชื่อมโยงถึงกันเต็มไปด้วยความพรีเมียร์อลังการ หรูหรา สวยงามอย่างที่สุด ดอกไม้มาลัยรักด้วยพวงมาลัยที่สวยงาม ล้อมรอบหีบศพทำให้มีทั้งความหรูหรา ความสวยงาม ไปในคราวเดียวกัน

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20103

ดอกไม้หน้าศพ ชุดดอกไม้งานศพประดับพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-ม่วง พร้อมทั้งนกยูงหน้าหีบ ในโทนสีขาว ม่วง อีกทั้งยังมีรางหน้าหีบศพเพื่อให้เสริมความหรูหราของงานให้มากขึ้น ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้จากต่างประเทศ เกีดพรีเมียร์ บริการับจัดงานศพอย่างครบวงจร ด้วยพนักงานมากฝีมือ

ดอกไม้งานศพในรูปแบบของพุ่มมุกนกยูง หรูหรา อลังการ พร้อมทั้งกรอบรูปที่ประดับด้วยดอกไม้เป็นแบบมาลัยล้อมรอบเอาไว้ ยังรวมไปถึงสิ่งประดับอื่นๆที่อยู่รอบบริเวณหีบ ทั้งหงส์คู่ที่อยู่หน้าหีบ ช่วยเสริมความหรูหราให้กับงานได้อีกด้วย รางดอกไม้หน้าศพก็ช่วยให้เติมเต็มได้อีกด้วย

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20104

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ มาในโทนสีขาว-ฟ้า ที่ทำให้ดูชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาไม่มากก็น้อย ทั้งยังช่วยคลายความเศร้ามองได้ ทั้งรางดอกไม้หน้าศพ พุ่มดอกไม้รอบหีบ ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้อย่างดีที่เราเลือกสรรสายพันธุ์ที่ดี ไม่ว่าจากในประเทศ หรือต่างประเทศ ทำให้สามารถอยู่ได้นานหลายวัน

บริการรับจัดงานศพดอกไม้หน้าศพดอกไม้เมรุแบบครบวงจร ดอกไม้ชุดนี้เป็นดอกไม้ที่มาในชุดของดอกไม้ประดับพุ่มมุกในรูปแบบรางดอกไม้ พร้อมทั้งพุ่มมุก ในโทนสีขาวฟ้า ที่เรามีพนักงานมืออาชีพในการจัดดอกไม้อีกด้วย

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20105

บริการรับจัดงานศพ ดอกไม้หน้าศพอย่างครบวงจรหลากหลายรูปแบบ ทั้งรูปแบบปกติ แบบพุ่มมุก โกศ และอื่นๆ ดอกไม้งานศพในโทนสีขาว-แดง พร้อมหงส์ประดับหน้าหีบ สวยเพิ่มความหรูหรา ให้กับงานรางดอไม้ที่ประดับหน้าหีบก็ช่วยเติมเต็มความสวยงามของพิธีได้อีกด้วย

ดอกไม้หน้าศพในโทนสีขาว-แดง พร้อมนกยูง และพุ่มมุก เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับงาน ด้วยการจัดเรียงอย่างปราณีตด้วยพนักงานมืออาชีพ พร้อมทั้งดอกไม้ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งสวนดอกไม้หน้าศพ ที่เป็นไปด้วยสีเขียวเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่งดีทั้งสีเขียวที่ทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20106

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-ชมพู ดอกไม้หน้าศพแบบชุดพุ่มพร้อมหงส์และรางดอกไม้ด้วยดอกไม้เกรดพรีเมียร์ โดยดอกไม้ของเราใช้ดอกไม้สดจากต่างประเทศ ที่เราได้เลือกสายพันธุ์ชั้นดีที่สามารถอยู่ได้จนจบงานทนทานต่อความร้อนได้ดี เราเก็บดอกไม้ด้วยวิธีการพิเศษทำให้มีความสดใหม่สวยงาม

จัดดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพดอกไม้งานศพแบบราง ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่ม บริการรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ โลงศพ หีบศพ และอื่นๆ ดอกไม้คุณภาพพร้อมทั้งบริการระดับมืออาชีพ

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20107

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับพุ่มมุก มาในโทนสีขาว-เขียว ชุดดอกไม้มาในรูปแบบของสวนดอกไม้ ที่ประดับไปด้วยรางดอกไม้พุ่มมุก ตามด้วยหงส์คู่หน้าศพและน้ำตกหน้างานศพ ช่วยเพิ่มความหรูหรา ความสมบูรณ์แบบ รวมไปถึงความเป็นธรรมชาติอีกด้วย

งานดอกไม้หน้าศพโดยมืออาชีพที่มากประสบการณ์ผ่านการจัดงานมาแล้วมากกว่าพันงาน ดอกไม้สวยงามสดใหม่ คงทนอยู่ได้นานหลายวัน สามารถอยู่ได้จนจบงาน เพราะดอกไม้ของเราเป็นดอกไม้จากต่างประเทศ ที่เราสั่งตรงมาจากต่างประเทศและเก็บอย่างดีด้วยห้องทำความเย็นให้เหมาะสมกับดอกไม้

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20108

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุกโทนสีขาว ดอกไม้งานศพในแบบของสวนดอกไม้ สวนดอกไม้สีเขียว-ขาว ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ สบายตา สบายใจ ช่วยบรรเทาความเศร้าไม่มากก็น้อย ดอกไม้ที่เป็นสีขาวตัดกับสีเขียวได้เป็นอย่างดีทำให้โดดเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

ดอกไม้อาลัยรักเต็มไปด้วยความรู้สึกที่อัดแน่นอยู่ในดอกไม้ที่เราอยากส่งไปให้ถึงคนที่จากไป เราบรรจงจัดดอกไม้ด้วยความปราณีตและความตั้งใจเพื่อให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20109

ดอกไม้หน้าหีบราคาประหยัด มาในแบบของพุ่มมุกคู่กับหงส์ และรางดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้สั่งตรงจากต่างประเทศ มาในโทนสีขาว-ชมพู มีดอกไม้ที่ใช้มีทั้ง ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย ดอกคาร์เนชั่น และอื่นๆ ดอกไม้ที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศ

เรารับจัดดอกไม้หน้าหีบทั่วทุกประเทศ ดอกไม้สวยงามมีความสดใหม่และหลากหลาย คุ้มค่าคุ้มราคา เราพร้อมบริการตลอด 24 ชม. ดอกไม้งานศพของเรานั้นเป็นดอกไม้คุณภาพดีและจำทำโดยพนักงานมืออาชีพ

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20110

รับจัดดอกไม้หน้าหีบ มาในโทนสีขาว-แดง ดอกไม้แบบรางพร้อมพุกมุกประดับรอบหีบ รางดอกไม้ 2 ชั้น เรามาพร้อมด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด เช่น ดอกคาร์เนชั่น ดอกสวอนแพน ดอกหน้าวัว และอื่นๆ

เพื่อให้พิธีศพไม่เปต็มไปด้วยความเศร้าจนเกินไป เราจึงได้มีการจัดดอกไม้หน้าศพเพื่อเป็นการให้เกียรติดกับผู้ตายและบ่งบอกฐานะของผู้เสียชีวิตได้อีกด้วย

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20111

พิธีศพแบบสวน ที่มาพร้อมกับดอกไม้โทนสีขาว-แดง มีดอกไม้ที่หลากหลายชนิด เช่น ดอกหน้าวัว ดอกสวอนแพน ดอกมัมมาเลเซีย ดอกกล้วยไม้ และดอกไม้อื่นๆ ชุดนี้มาในแบบของสวนดอกไม้ ที่ประดับอยู่หน้าหีบพร้อมไห และน้ำตกหน้าหีบ

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร สวนดอกไม้งานศพของเรานั้นเป็นแบบพิเศษที่จัดทำขึ้นมาประดับไปด้วยน้ำตกและดอกไม้นานาชนิดที่อยู่หน้าหีบและปูพื้นหญ้าเพื่อเสริมความสวยงามได้อีกด้วย

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20112

รับจัดดอกไม้งานศพในแบบประหยัด ชุดนี้เป็นชุดดอกไม้ประดับพุ่มมุก ในโทนสีเหลือง-แดง ในแบบของพุ่มมุกประดับรอบหีบศพ และมาพร้อมกับรางดอกไม้กรอบรูปประดับดอกไม้

บริษัทรับจัดงานศพทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาคกลาง กรุงเทพ ราชบุรีหรือพื้นที่อื่นๆตามที่ท่านต้องการ ดอกไม้เราใช้ดอกไม้ชั้นดีที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศ

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20113

ดอกไม้หน้าศพโทนสีขาว ในแบบมุกมุก ชุดดอกไม้ชุดนี้มาในรูปแบบของรางดอกไม้และพุ่มมุกหน้าศพ ดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูปก็ช่วยให้เติมเต็มผลงานได้เป็นอย่างดี

เราใช้ดอกไม้หลากหลายชนิดเพื่อให้คุ้มค่ากับราคา เราใช้ทั้ง ดอกหน้าวัว ดอกซ่อนกลิ่น ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ รวมทั้งดอกไม้อื่นๆ  เราอัดดอกไม้จนแน่นในทุกๆชุด

ดอกไม้ประดับพุ่มมุก TS-UP20114

ดอกไม้หน้าศพแบบประหยัดในโทนสีขาว-แดง รางดอกไม้หน้าศพแบบ 2 ชั้น พุ่มมุกหน้าหีบ 8 พุ่ม มาลัยหน้าโลงศพ ดอกไม้หน้ากรอบรูป เราใช้ดอกไม้อย่างดีที่คัดเลือกมาจากต่างประเทศเพื่อให้ท่านได้ดอกไม้ที่ดีที่สุด

ดอกไม้ในโทนสีเรียบร้อย โทนสีสุภาพ เหมาะแก่งานที่ต้องการความเรียบร้อยแต่ก็ยังแฝงไปด้วยความหรูหรา ในโทนของดอกไม้ทำให้รู้สึกสบายตาเมื่อได้มอง

ชุดดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน เรามีแบบดอกไม้ให้ท่านเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพุ่มดอกไม้โทนสีขาว ดอกไม้นกยูง เชิงดอกไม้และอื่นๆ อย่างครบครัน เพื่อให้่คุณได้งานที่ถูกใจและคู่ควรกับคนที่คุณรักเราได้ใช้ดอกไม้อย่างดีในการจัดพิธี ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกกล้วยไม้ ดอกไฮเดรนเยีย และดอกไม้อื่นๆที่เราสั่งตรงมาจากต่างประเทศ

โกศพระราชทาน TS-UF20101

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น ของความเป็นสวนดอกไม้ เราทำอย่างปราณีตโดยทีมงานระดับมืออาชีพรวมไปถึงดอกไม้ที่เราเลือกด้วยความปราณีต ทั้งสวยงามและคงทนเพื่ออยู่ได้จนจบงาน
Best seller

เราเลือกสรรดอกไม้อย่างดีที่มีคุณภาพ เรายังมีการให้อาหารดอกไม้หล่อเลี้ยง เพื่อช่วยในการยืดอายุของดอกไม้ ให้อยู่ได้นานตลอดการจัดงาน เพื่อนำมาจัดทำผลงานให้ออกมาดูสวยหรู สง่างาม ทรงคุณค่าแก่การจดจำ เพื่อส่งมอบความอาลัยรักอันทรงคุณค่า แด่บุคคลที่ท่านรักอย่างดีที่สุด

โกศพระราชทาน TS-UF20102

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-ม่วง ที่มาพร้อมกันนกยูงคู่สีม่วง เพิ่มความอลังการให้กับงาน โทนดอกไม้สีม่วงช่วยเพิ่มเสริมความหรูหราของผลงานได้เป็นอย่างดี ยังรวมไปถึงรางดอกไม้ 3ชั้น

เรานั้นคัดสรรดอกไม้จากทั้งในและต่างประเทศ  เรายังมีการให้อาหารดอกไม้หล่อเลี้ยง เพื่อช่วยในการยืดอายุของดอกไม้ ให้อยู่ได้นานตลอดการจัดงาน เพื่อให้เหมือนกับรักที่คงทนอยู่ยาวนานเ รียบหรู ดูดี ทรงคุณค่าแก่การจดจำ เพื่อส่งมอบความอาลัยรักอันทรงคุณค่า แด่บุคคลที่ท่านรักอย่างที่สุด

โกศพระราชทาน TS-UF20103

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-ฟ้า ทั้งความสวยงามของดอกไม้ทำให้ดูหรูหรา โทนสีที่ทำให้ผู้คนรู้สึกถึงความเรียบร้อย ความสงบ สวยงาม พร้อมมาลัยดอกไม้ที่ทอดยาวลงมา ด้วยดอกไม้มาลัยที่ห้อยลงมาทำให้งานยังดูมีความอลังการขึ้นไปอีก

ทางเรามีดอกไม้นานาชนิดที่พร้อมจะให้บริการ ท่านสามารถปรับเปลี่ยนดอกไม้ได้ตามความต้องการของท่าน ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้คุณภาพดีที่คัดสรรจากทั้งในและต่างประเทศ สดใหม่เพราะนำเข้าทุกๆอาทิตย์ อีกทั้งยังใช้เทคนิคพิเศษที่ทำให้อยู่ได้นานหลายวัน

โกศพระราชทาน TS-UF20104

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น ของความเป็นสวนดอกไม้ ร่วมถึงพุ่มมุกก็ให้งานดูพรีเมียร์ขึ้นไปอีก ด้วยพนักงานงานที่เป็นมืออาชีพของเรา ทำให้ท่านสามารถมั่นใจในผลงานของเราได้อย่างแน่นอน และเรายังมีแบบให้ท่านเลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย

ดอกไม้นานาชนิดที่ประดับอยู่เป็นดอกไม้ที่ทางเราคัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อให้คู่ควรกับคนพิเศษของคุณทำให้มีความสวยงามของดอกไม้นานาชนิดที่รายรอบอยู่ ทำให้บริเวณงานดูเรียบหรูมากยิ่งขึ้น

โกศพระราชทาน TS-UF20105

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว พุ่มดอกไม้สีขาวทำให้รู้สึกนุ่มนวลเมื่อได้มอง ทั้งยังมีความสะอาดตาเมื่อได้มอง เรานั้นได้จัดทำขึ้นในรูปแบบของโมเดิร์นทันสมัย หรูหรา เรียบง่าย และดูดี เมื่อได้มอง

ดอกไม้ที่ขาวนวลเป็นดอกไม้ที่สื่อถึงความสงบ โดยดอกไม้ที่เราใช้ก็เป็นดอกไม้ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ทั้งยังมีดอกไม้คุณภาพดีจากในประเทศอีกด้วยทางเราได้ทำด้วยความปราณีตทำให้ผลงานที่ออกมานั้นสวยงาม คุ้มค่ากับราคาแน่นอน

โกศพระราชทาน TS-UF20106

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น พุ่มมุกในโทนสีขาวมีมาลัยห้อยลงมา เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับพิธี ด้วยดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ ดอกไฮเดรนเยีย และดอกไม้อื่นๆ

ดอกไม้ที่สวยสดงดงามรวมถึงพุกมุกที่ประดับทำให้มีความพรีเมียร์มากยิ่งขึ้น ทำให้ดอกไม้หน้าโกศของทางเรานั้นเปรียบเสมือนสวนดอกไม้ที่อยู่ในพระราชวัง ดอกกุหลาบสีขาวนั้นเปรียบเสมือนความรักบริสุทธิ์ที่มีต่อผู้ตาย

โกศพระราชทาน TS-UF20107

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น พุ่มมุกในโทนสีขาวมีมาลัยห้อยลงมา เพื่อเพิ่มความหรูหรา ในการจัดงานนั้นดอกไม้ของเราสามารถอยู่ได้นานหลายวัน เพราะดอกไม้ที่เราใช้เราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศที่เราเลือกมาเป็นอย่างดี

ดอกไม้ที่สวยสดงดงามรวมถึงพุกมุกที่ประดับทำให้มีความพรีเมียร์มากยิ่งขึ้น ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้คุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นเบญจมาศ กุหลาบ และอื่นๆ มาลัยที่ถักทอออกมาด้วยความปราณีตทำให้งานดูหรูหรา อลังการ

โกศพระราชทาน TS-UF20108

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ในโทนของสีขาว-เขียว มีความร่มรื่น และยังแซมสีฟ้าลงไปเพื่อให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น ด้วยดอกไม้ที่เราได้เลือกมาเป็นพิเศษจากต่างประเทศที่เราเลือกสายพันธุ์มาเพิ่มให้อยู่ได้นานจนทำให้อยู่ได้ถึงจบงาน

เราเลือกสรรดอกไม้อย่างดีที่มีคุณภาพ จากทั้งในประเทสและนำเข้าจากต่างประเทศ  เรายังมีการใช้เทคนิคเพื่อช่วยในการยืดอายุของดอกไม้ ให้อยู่ได้นานตลอดการจัดงาน เพื่อนำมาจัดทำผลงานให้ออกมาเรียบหรู ดูดี อลังการ ทรงคุณค่าแก่การจดจำ 

ดอกไม้นกยูงหน้าศพ ประดับหน้าหีบ นกยูงคู่หน้าหีบศพที่เราบรรจงปักด้วยดอกกล้วยไม้ทีละดอกๆจนแน่นไปทุกอนุของนกยูง ไม่ใช่แค่นกยูงเท่านั้นที่อัดแน่นไปด้วยดอกไม้แต่ยังรวมไปถึงส่วนอื่นๆของผลงานอีกด้วย อย่างเช่นพุ่มดอกไม้ที่ล้อมรอบหีบศพ เราก็ทำการปักดอกไม้ไว้เช่นกัน พุ่มดอกไม้นั้นของเรามีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

สวนนกยูง TS-F20101

ดอกไม้งานศพ งานสวนนกยูง มาในโทนสีขาว-ชมพู เรียบหรู ดูเลอค่า ประดับด้วยพุ่มดอกไม้กลมเรียงรายอยู่ด้านข้างและแพดอกไม้บนหีบศพ พร้อมนกยูง สยายหางอยู่ด้วยหน้าหีบศพ อย่างสวยงาม แซมด้วยสวนไม้ใบสีเขียวดูชุ่มชื่น สบายตา ช่วยบรรเทาความเศร้าในใจและคลายความเศร้าหมองภายในงานได้อย่างดีทีเดียว
Best seller

บริษัทของเรานั้นเป็นบริษัทที่อยู่ในอันดับต้นๆของประเทศ ทางเราใช้ดอกไม้คุณภาพพิเศพ เกรดพรีเมียร์ นำเข้ามาจากต่างประเทศ มีความสดใหม่ รวมทั้งยังใช้วิธีการพิเศษที่ทำให้ดอกไม้อยู่ได้หลายวัน พุ่มดอกไม้ที่สวยงามประดับด้วยดอกไม้ระรานตา ดอกไม้หน้ากรอบรูป กรอบรูปที่ประดับประดาไปด้วยดอกไม้ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย 

สวนนกยูง TS-F20102

ดอกไม้หน้าหีบ งานสวนนกยูง มาในโทนสีขาว-ชมพู พร้อมหีบศพลายหลุยส์ สีงาขาวประดับด้วยแพดอกไม้บนหลังหีบ และพุ่มดอกไม้กลมเรียงรายข้างหีบศพ นกยูงดอกไม้เแผ่สยายหางอย่างงดงามผสมผสานกับสวนไม้ใบสีเขียวแซมด้วยดอกสแตติส ทำให้ดูสวยงามสดชื่น ช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้อย่างดีทีเดียว

ทางเรานั้นเป็นบริษัทชั้นนำในการจัดการศพ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้หน้าศพ หรือของใช้งานศพทางเราพร้อมให้บริการ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้เกรดพรีเมียร์สั่งตรงมาจากต่างประเทศทุกสัปดาห์ ทำให้ท่านจะได้ดอกไม้ที่สดใหม่อย่างแน่นอน

สวนนกยูง TS-F20103

ดอกไม้งานศพ ชุดสวนนกยูง มาในโทนสีขาว-ชมพู พร้อมหีบศพลายดอกพิกุลสีงาช้างฐานสามชั้น ประดับด้วยพุ่มดอกไม้ทรงกลมบนแจกันทรงโรมัน เราตกแต่งนกยูงดอกไม้แผ่สยายหางอย่างอลังการณ์และสง่างาม แซมด้วยไม้ใบสีเขียวให้ชุ่มชื่น แลดูสบายตาและคลายความเศร้าเสียใจภายในงานได้ดีอีกด้วย

ดอกไม้สวยหรูและพรีเมียร์ คุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศด้วยการจัดดอกไม้งานศพอย่างปราณีตค่อยๆจัดเรียงอย่างสวยงาม ความสวยงามของดอกไม้ทำให้ช่วยคลายความเศร้าหมองของงานลงได้ไม่มากก็น้อย

สวนนกยูง TS-F20104

ดอกไม้ประดับหน้าศพ ชุดสวนนกยูง มาในโทนสีขาว-เหลือง ประดับแพดอกไม้สามชั้น ล้อมรั้วและประดับด้วยน้ำตกด้านหน้าหีบศพ พร้อมด้วยนกยูงแพสยายหางอย่างงดงาม และเรียงรายด้วยพุ่มดอกไม้บนแจกันทรงโมเดิร์น ช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี ผลงานชุดนี้เป็นชุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก 
Best seller

เราเลือกสรรดอกไม้อย่างดีเน้นที่มีคุณภาพ ทั้งภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ เรายังมีการให้อาหารหล่อเลี้ยงดอกไม้ เพื่อช่วยในการยืดอายุของดอกไม้ ให้อยู่ได้นานตลอดการจัดงาน จัดทำด้วยความปราณีตโดยทีมงานมืออาชีพ

ดอกไม้งานศพนกยูง TS-F20107

ดอกไม้หน้าศพชุดนกยูงสีขาว พร้อมประดับด้วยพุ่มดอกไม้ล้อมรอบหีบและรางดอกไม้ประดับหน้าหีบ 2 ชั้น เราอัดดอกไม้ให้แน่นในทุกๆส่วนดอกไม้เราใช้หลากหลายชนิด เช่น ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ ดอกหน้าวัว และดอกไม้อื่นๆให้สมฐานะของผู้วายชนต์

ดอกไม้หน้าศพในแบบนกยูง เราประดับดอกไม้ชุดนี้ด้วยนกยูงแบบคู่และพุ่มดอกไม้จำนวน 8 พุ่ม และดอกไม้บริเวณด้านบนของหีบศพ

พุ่มดอกไม้ประดับหน้าหีบศพ ที่เต็มไปด้วยความสวยงามของดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกหน้าวัว ดอกซ่อนกลิ่นและดอกไม้อื่นๆอีกมากมายที่เราเลือกสรรมาเป็นอย่างดีจากต่างประเทศ สวนดอกไม้ก็ช่วยเสริมให้งานดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น หลากหลายโทนสีก็ช่วยเพิ่มความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป

ชุดพุ่มประดับ TS-F20201

ดอกไม้ประดับชุดพุ่ม งานนี้เราเน้นดอกลิลลี่และดอกกุหลาบ จัดออกมาในโทนสีขาว-ชมพู เป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมในการจัดงานเป็นมาก เราตกแต่งผลงานด้วยพุ่มดอกไม้ประดับบนแจกันทรงโรมัน ไล่ระดับ พร้อมมาลัยดอกไม้วางบนหลังหีบศพสีทองฐานห้าชั้น และสวนไม้ดอกที่กำลังเบ่งบานเรียงรายอยู่ด้านหน้า ให้ความรู้สึกสดชื่น สวยงามอ่อนหวานเต็มไปด้วยความรักและอาลัยจากคนในครอบครัว ช่วยคลายความเศร้าหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี
ยอดนิยม

ดอกไม้คุณภาพพรีเมียร์ส่งตรงจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้งานของคนที่คุณรักออกมาดีที่สุด ด้วยทีมงานมืออาชีพจัดทำอย่างปราณีต หรูหรา สวยงาม อลังการ ให้สมเกียรติกับคนที่คุณรัก มาลัยงานศพที่อัดแน่นไปด้วยความดอกไม้

ชุดพุ่มประดับ TS-F20202

ดอกไม้หน้าศพ ชุดพุ่มประดับ งานนี้เราจัดมาในโทนสีขาว-ชมพู พร้อมหีบศพลายดอกพิกุลสีงาช้างฐานสามชั้น สีเดียวกับกรอบรูปของผู้วายชนม์ เรารังสรรค์ผลงานด้วยความปราณีตบรรจงด้วยรูปแบบพุ่มดอกไม้ทรงกลมห้อยระย้าด้วยดอกกล้วยไม้ขาว วางไล่ระดับอย่างสวยงาม ในส่วนของขาตั้งกรอบรูปเราเน้นเป็นสีชมพูล้วนให้ดูโดดเด่นรองรับกับรูป ช่วยให้ชุดดอกไม้พุ่มประดับดูสวยสง่างามเป็นอย่างมาก และทำให้บรรยากาศภายในงานดูไม่เศร้าหมองจนเกินไป

ทางเรามีดอกไม้นานาชนิดเพื่อให้ท่านได้เลือกสรรได้อย่างเต็มที่ สามารถปรับเปลี่ยนดอกไม้ในชุดได้ตามความต้องการของคุณ ดอกไม้นั้นเป็นดอกไม้คุณภาพเยี่ยมจากไทยและต่างประเทศพร้อมบริการ กรอบรูปประดับดอกไม้ที่โดดเด่น ด้วยสีชมพูที่ผสมผสานเข้ากับสีขาว ที่หรูหรา อลังการ และยังเต็มไปด้วยความนุ่มนวล

ชุดพุ่มประดับ TS-F20203

จัดดอกไม้หน้าศพ ชุดพุ่มประดับ ชุดนี้มาในโทนสีแดง-ขาว การจัดดอกไม้สดชุดนี้ เราไม่ได้ใช้เป็นโทนสีแดงสดตามปกติ สีโทนนี้เป็นสีที่ผสมกันระหว่างแดงกับน้ำตาลอมม่วง ให้ความรู้สึกที่เป็นงานอันหรูหราและไฮคลาส เพิ่มความสง่างามอันบริสุทธิ์ด้วยสีขาวของดอกไม้ ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้ชั้นนำจากทั้งของเมืองไทยและต่างประเทศ เช่น ดอกกุหลาบ ดอกเบญจมาศ ดอกซ่อนกลิ่น ฯลฯ ออกแบบจัดวางด้วยรูปทรงโค้งมนให้ความนุ่มนวลอ่อนโยนช่วยปลอบประโลมคลายความเศร้าภายในงานได้เป็นอย่างดี

เราเลือกสรรดอกไม้ เกรดดีเยี่ยมเพื่อให้คุณได้ดอกไม้ที่ดีที่สุด ดอกกุหลาบที่เราใช้นั้นเป็นสีแดงสด สีขาวนวลช่วยให้งานเต็มไปด้วยความหรูหรา และอลังการ อุดมไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ที่จัดอย่างพรีเมียร์และปราณีต

ชุดพุ่มประดับ TS-F20204

ชุดดอกไม้ประดับหน้าศพ ชุดพุ่มประดับ มาในโทนสีขาวแซมสีชมพูอมส้มเเล็กน้อย เราประดับตกแต่งผลงานชุดนี้ มาในรูปแบบโมเดิร์น จัดเป็นพุ่มประดับบนกระถางโรมัน เรียงรายอยู่ข้างหีบศพฐาน3ชั้นสีงาช้าง พร้อมแพดอกไม้ติดด้านบนและพวงหรีดกลมติดด้านหน้าหีบ เป็นความงดงามที่ลงตัวเป็นอย่างมาก เราใช้ดอกมัมมาเลเซีย ในการประดับตกแต่ง เพิ่มความสวยงามด้วยดอกกุหลาบสีขาว-ชมพูอมส้ม และยังจัดเป็นสวนหย่อมขนาดเล็กเรียงยาวอยู่ด้านหน้าเพื่อเพิ่มความสดชื่น และยังใช้ดอกหน้าวัวเพิ่มความโดดเด่นที่ตรงกรอบรูปด้วย ศพ
best seller

ดอกไม้โทนสีขาวชมพูสวยงามและหรูหรา ดอกกุหลาบที่ใช้นั้นเป็นดอกไม้จากต่างประเทศ รวมถึงดอกไม้อื่นๆเราใช้ดอกไม้ทั้งในและต่างประเทศคุณภาพดีเยี่ยม ที่ถูกจัดเรียงอย่างปราณีต โดยทีมงานมืออาชีพ

ชุดพุ่มประดับ TS-F20205

ดอกไม้หน้าศพสีขาว แบบรางดอกไม้พร้อมพุ่มดอกไม้ แบบใหญ่พิเศษ เราอัดแน่นไปด้วยดอกไม้มากมายนานาๆชนิด ดอกไม้ต่างๆที่เราใช้มีมากมาย อาทิ ดอกกล้วยไม้ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ และดอกอื่นๆ

ดอกไม้ของเรานั้นได้สั่งตรงมาจากต่างประเทศ คัดเลือกสายพันธุ์อย่างดีเพื่อให้สามารถจัดงานได้หลายวัน เราได้เก็บดอกไม้ในตู้แช่ที่ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อให้มีความสดใหม่อยู่ตลอด

ชุดพุ่มประดับ TS-F20206

ดอกไม้งานศพสีขาว รูปแบบหรูหรา อลังการ ในรูปแบบของดอกไม้ราง2ชั้น พร้อมทั้งพุ่มดอกไม้หน้าศพ ยังรวมไปถึงกรอบดอกไม้หน้าหีบศพ ที่เราอัดแน่นดอกไม้อย่างดี

ดอกไม้หน้าศพชุดนี้นั้นเพิ่มความพิศษมากยิ่งขึ้นโดยการเพิ่มพุ่มดอกไม้บริเวณด้านล่าง เราใช้ดอกไม้ชั้นดี หลากหลายสายพันธุ์ เช่น ดอกกล้วยไม้ ดอกซ่อนกลิ่น ดอกมัมมาเลเซีย ดอกหน้าวัว และดอกไม้อื่นๆ

ชุดพุ่มประดับ TS-F20207

ดอกไม้หน้าศพสีขาว แบบรางดอกไม้พร้อมพุ่มดอกไม้ และกรอบรูปประดับดอกไม้ ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้ที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศมีความสดใหม่และสามารถอยู่ได้นานหลายวันเพราะเนื่องจากดอกไม้เราใช้สายพันธุ์อย่างดีที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมสูง

ดอกไม้ที่เราใช้มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย ดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น และอื่นๆ ดอกไม้แต่ละชนิดเราใส่ให้แบบอัดแน่นอย่างครบครันคุ้มค่า เราพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ชม.

ชุดพุ่มประดับ TS-F20208

บริษัทรับจัดงานศพครบวงจรดอกไม้ชุดนี้เป็นดอกไม้ในโทนสีขาว-ชมพู ดอกไม้โทนสีแบบเรียบร้อย สุภาพ ดอกไม้ชุดนี้เป็นชุดในแบบพุ่มดอกไม้ รางดอกไม้ พร้อมทั้งดอกไม้หน้ากรอบรูป และไหดอกไม้ ด้วยการจัดโดยมืออาชีพที่ผ่านการจัดงานมามากมาย

ดอกไม้หน้าศพของเราใช้ดอกไม้อย่างดีจากต่างประเทศ ชุดนี้เราใช้ดอกไม้นานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ดอกหน้าวัว ดอกคาร์เนชั่น ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ ดอกกล้วยไม้ และอื่นๆที่เราคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้คุ้มค่าคุ้มราคา

สวนดอกไม้งานศพ ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพแบบธรรมดาเท่านั้น เรายังสามารถจัดดอกไม้ในรูปแบบพิเศษได้อีกด้วย ดอกไม้หน้าสวนนั้นเป็นรูปแบบที่มีความเป็นธรรมชาติ และเขียวขจี มองแล้วสบายตาและสบายใจ เพิ่มความหรูหราของพิธีได้เป็นอย่างดี

ดอกไม้หน้าศพชุดสวน TS-F20301

ดอกไม้หน้าศพแบบสวนในโทนสีขาว เพิ่มความสวยงามของชุดดอกไม้ด้วยสวนดอกไม้สวยงาม มีความหลากหลายในงานทั้งหญ้าปูพื้น สวนดอกไม้ รางดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้นานาชนิด

ดอกไม้ที่เราใช้มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย ดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น และอื่นๆ ดอกไม้แต่ละชนิดเราใส่ให้แบบอัดแน่นอย่างครบครันคุ้มค่า เราพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ชม.

ดอกไม้หน้าศพชุดสวน TS-F20302

ดอกไม้หน้าศพแบบสวนดอกไม้ ให้ความรู้สึกเสมือนป่าร่มรื่นเรียบง่าย ชวนให้รู้สึกสงบแต่ก็ยังเต็มไปด้วยความหรูหรา ไม่ใช่แค่สวนดอกไม้เท่านั้น หน้าศพก็ยังประดับไปด้วยดอกไม้แบบรางถึง 3 ชั้นด้วยกัน พร้อมพุ่มดอกไม้

ดอกไม้แต่ละชนิดเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศดอกไม้ที่เราใช้ก็จะมี ดอกลิลลี่ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกกล้วยไม้ ดอกสวอนแพน ดอกหน้าวัว และดอกอื่นๆ สวนดอกไม้ของเราแต่งด้วยน้ำตกสวยงาม สำหรับท่านใดต้องการดอกไม้งานศพสวยๆ สามารถติดต่อได้ทันที

ดอกไม้หน้าศพชุดสวน TS-F20303

ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มและเพิ่มสวนดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้ากรอบรูปเราก็ประดับด้วย ดอกกุหลาบสีชมพู และดอกไม้อื่นๆ เราประดับพร้อมดอกไม้นานาชนิดที่อัดแน่น อยู่ในทุกๆส่วนของงาน

ดอกไม้หน้าศพของเราใช้ดอกไม้อย่างดีจากต่างประเทศ ชุดนี้เราใช้ดอกไม้นานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ดอกหน้าวัว ดอกคาร์เนชั่น ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ ดอกกล้วยไม้ และอื่นๆที่เราคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้คุ้มค่าคุ้มราคา

ดอกไม้หน้าศพชุดสวน TS-F20304

ดอกไม้หน้าศพ ชุดงานสวน ชุดนี้ เราเน้นความเป็นธรรมชาติ เหมือนเรานั่งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อม เราประดับสวนด้วยแพดอกไม้3ชั้น เรียงรายด้วยสวนหย่อมขนาดเล็ก ล้อมด้วยรั้วสีขาว

เพิ่มความชุ่มชื่นด้วย หินน้ำตก3ชั้น เสมือนให้น้ำเป็นตัวแทนหมุนเวียนความสุขร่มเย็นให้กับคนในครอบครัวของผู้วายชนม์อีกด้วย เราตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้สมเกียรติแด่ผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

ดอกไม้หน้าศพชุดสวน TS-F20305

ดอกไม้หน้าศพสีขาว แบบรางดอกไม้พร้อมพุ่มดอกไม้ และกรอบรูปประดับดอกไม้ ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้ที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศมีความสดใหม่และสามารถอยู่ได้นานหลายวันเพราะเนื่องจากดอกไม้เราใช้สายพันธุ์อย่างดีที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมสูง

ดอกไม้ที่เราใช้มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย ดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น และอื่นๆ ดอกไม้แต่ละชนิดเราใส่ให้แบบอัดแน่นอย่างครบครันคุ้มค่า เราพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ชม.

ดอกไม้หน้าศพชุดสวน TS-F20306

บริษัทรับจัดงานศพครบวงจรดอกไม้ชุดนี้เป็นดอกไม้ในโทนสีขาว-ชมพู ดอกไม้โทนสีแบบเรียบร้อย สุภาพ ดอกไม้ชุดนี้เป็นชุดในแบบพุ่มดอกไม้ รางดอกไม้ พร้อมทั้งดอกไม้หน้ากรอบรูป และไหดอกไม้ ด้วยการจัดโดยมืออาชีพที่ผ่านการจัดงานมามากมาย

ดอกไม้หน้าศพของเราใช้ดอกไม้อย่างดีจากต่างประเทศ ชุดนี้เราใช้ดอกไม้นานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ดอกหน้าวัว ดอกคาร์เนชั่น ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ ดอกกล้วยไม้ และอื่นๆที่เราคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้คุ้มค่าคุ้มราคา

ดอกไม้งานศพหน้าเมรุ เราสามารถจัดให้ท่านได้หลากหลายสไตล์ หลากหลายโทนสี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีขาว ชมพู สไตล์โมเดิร์น งานเรียบง่าย งานหรูหรา งานพรีเมียร์ ครบทุกสไตล์ทุกแบบอย่างที่คุณต้องการ ดอกไม้นานาพันธุ์ที่เราคัดสรรมาอย่างดีคุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยฝีมือระดับมืออาชีพ

ดอกไม้เมรุ TS-F20401

ดอกไม้เมรุ ชุดนี้มาในโทนสีชมพู-ม่วงและเขียว ประดับด้วยไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าเป็นไฮเดรนเยีย กุหลาบ สแตติส มัมมาเลเซีย และอีกมากมายหลากหลายชนิด ทางร้านเราคัดเลือกดอกไม้ที่ใช้นำมาประดับตกแต่งเป็นอย่างดี มีคุณภาพ ทั้งจากภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ เลือกเน้นที่มีความสวยงามและคงทนอยู่ได้นานตลอดการจัดงานในพิธีฌาปนกิจศพ เพื่อส่งมอบความอาลัยรัก อันทรงคุณค่า แด่บุคคลอันเป็นที่รักของท่านให้เดินทางไปสู่สรวงสวรรค์ในครั้งสุดท้ายอย่างดีที่สุด

งานนี้ที่เราใช้กล้วยไม้เป็นตัวเอกของงานนั้น ยังมีความหมายถึง สัญลักษณ์ของความมั่นคง ความสง่างามในความรัก และยังเป็นดอกไม้ที่แสดงถึงความประเสริฐ ความเจริญงอกงามของชีวิต ถือได้ว่าเป็นการส่งมอบความอาลัยรัก ด้วยใจรักที่บริสุทธิ์และมั่นคงเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อให้บุคคลอันเป็นที่รักได้เดินทางไปสู่ภพภูมิใหม่ด้วยความสง่างามและกำเนิดใหม่ในดินแดงที่แสนประเสริฐต่อไปอีกด้วย

ดอกไม้เมรุ TS-F20402

ดอกไม้เมรุ ชุดนี้มาในโทน สีขาว-เขียว ประดับดอกไม้นานาพันธุ์ เรารังสรรค์ผลงาน ด้วยความปราณีตบรรจง ให้เรียบหรู ดูสวยงาม เลิศค่าแด่การอาลัยรักในครั้งสุดท้าย โดยเราได้คัดสรรค์ดอกไม้ชั้นนำอย่างดี มีคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดอกมัมมาเลเซีย กุหลาบดอกโต สไปเดอร์และอีกมากมายที่นำมารังสรรค์ผลงาน ที่มีความสวยงามและคงทนอยู่ได้นานตลอดการจัดงานในพิธีฌาปนกิจศพ ให้ทรงคุณค่าไว้ในความทรงจำมากที่สุด

ดอกไม้เมรุชุดนี้ยังสื่อถึงการที่เราพร้อมใจจัดเตรียมการเดินทางให้แด่ผู้วายชนม์ไปสู่ชั้นฟ้านภาลัยด้วยเส้นทางที่สวยสดงดงาม เพื่อไปสู่ภพภูมิที่ดีในสรวงสรรค์ และให้อยู่ในวิมานที่เรียบหรู ดูสง่างาม สมบรูณ์มั่งคั่ง ดั่งเช่นชุดดอกไม้ประดับที่เราได้ประดับตกแต่งจัดทำขึ้น เพื่อแสดงความอาลัยรักด้วยใจที่บริสุทธิ์และเคารพนอบน้อม ให้เกียรติแค่บุคคลอันเป็นที่รักของท่าน อย่างสุดซึ้งเป็นครั้งสุดท้าย เพราะเราเข้าใจว่าท่านอยู่ในช่วงเวลาแห่งการสูญเสียเป็นที่สุด

ดอกไม้เมรุ TS-F20403

ดอกไม้เมรุ ชุดนี้เราตกแต่งให้ออกมาดูเรียบหรู และโมเดิร์นด้วยชุดอกไม้บนราวเมรุ และดอกไม้ทรงพุ่ม ประดับด้วยดอกกล้วยไม้ ที่เราเลือกสรรอมาเป็นย่างดี มีคุณภาพ จรกทั้งภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อประดัลตกแต่งผลงานออกมาได้อย่างสวยงามและเลอค่า ดูเรียบหรู แลดูสบายตา ช่วยคลายความเศร้าภายในใจและคลายความหม่นหมองภายในงานได้เป็นอย่างดี และให้สมกับที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจในบริการเรื่อยมา

ดอกไม้หน้าเมรุโทนสีขาวทำให้มีความสวยงาม และเรียบหรู ดอกไม้จากต่างประเทศด้วยความสวยงาม หรูหรา ดอกไม้นานาพันธุ์ที่รายล้อมหน้าเมรุ ทำให้รู้สึกถึงความอลังการของงาน ทำให้ผู้คนที่มาร่วมงานรู้สึกคลายความเศร้าหมองได้อีกด้วย

ดอกไม้เมรุ TS-F20404

ดอกไม้เมรุ ชุดนี้มาในโทน สีขาว-ชมพู ประดับดอกไม้นานาพันธุ์ เราประดับตกแต่งผลงาน ด้วยความปราณีตบรรจง เรียบหรู ทรงคุณค่าแด่การจดจำ โดยเราได้เลือกสรรดอกไม้ชั้นนำอย่างดี ที่มีคุณภาพ จากทั้งภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดอกมัมมาเลยเซีย สไปเดอร์ กล้วยไม้ กุหลาบนอกที่มีดอกโต ที่มีความสวยงามและคงทนอยู่ได้นานตลอดการจัดงานในพิธีฌาปนกิจศพ

ดอกไม้หน้าเมรุแบบอลังการ ดอกไม้หรีเมียร์ ปราณีต และสวยงาม ทีมงานมืออาชีพได้จัดทำอย่างสุดฝีมือ ดอกไม้จากทั้งในและต่างประเทศ เราใช้ดอกไม้เกรดคุณภาพดี เพื่อให้คงทนต่อจากจัดงานสามารถอยู่ได้หลายวัน

ดอกไม้เมรุ TS-F20409

ดอกไม้หน้าเมรุโทนสีหลากหลาย มาในแบบชุดพุ่มสีเขียวฟ้าและขาวชมพู พร้อมทั้งดอกไม้ชุดสวนที่ล้อมรอบเมรุ เราใช้ดอกไม้คุณภาพดีที่สั่งตรงจากต่างประเทศ พนักงานมากฝีมือ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้ผลงานที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน เราสามารถจัดได้หลากหลายรูปแบบตามที่ท่านต้องการ

ดอกไม้หน้าศพโทนสีฟ้าชมพู ดอกไม้คุภาพดีสวยงามอลังการ เราใช้ดอกไม้ชั้นนำที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีว่าสามารถจัดงานได้นานหลายวัน เพราะเราเข้าใจทุกความสูญเสียของทุกๆท่าน เราจึงมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

สำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณหรือต้องการจัดพิธีศพนานหลายวัน เราขอแนะนำดอกไม้แห้งหน้าหีบราคาประหยัด มีให้ท่านเลือกทั้งแบบเช่า และแบบขายขาด เพื่อให้ท่านได้เลือกแบบที่ท่านต้องการ มีให้เลือกตั้งแต่เริ่มต้นจนไปถึงรูปแบบหรูหรา อลังการ ท่านสามารถปรับแต่งที่ตามที่ท่านต้องการ ทั้งรูปแบบชุดงานและโทนสีอีกด้วย

ดอกไม้แห้งงานศพ

ดอกไม้แห้งโทนสีขาวแดง

ดอกไม้แห้งประดับหน้าหีบในรูปแบบของพุ่มดอกไม้ และรางดอกไม้แบบ2ชั้น ที่เราจัดเรียงและประดอกไม้อย่างสวยงาม พร้อมกรอบรูปงานศพประดับดอกไม้สวยงามและดอกไม้หลังหีบแบบเรียบง่าย

ดอกไม้แห้งงานศพ

ดอกไม้แห้งโทนสีขาวฟ้า

พุ่มดอกไม้แห้งประดับหน้าศพ ในโทนสีฟ้าขาว ที่ให้ความรู้สึกสบายตา เย็นสบาย ช่วยคลายความเศร้าหมองได้เป็นอย่างดี ด้วยพุ่มดอกไม้ประดิษฐิ์สวยงาม พร้อมด้วยดอกไม้โค้ง3ชั้นที่จัดแต่งให้หรูหรา สวยหรู

ดอกไม้แห้งงานศพ

ดอกไม้แห้งแบบพุ่ม สีแดงเหลือง

พุ่มดอกไม้แห้งประดับงานศพแบบพุ่มดอกไม้แห้งและราง สีเหลืองแดง ที่ให้ความรู้สึกในโทนอบอุ่น เสมือนความอบอุ่นที่มีต่อผู้ตาย เพื่อส่งคนที่เรารักเป็นครั้งสุดท้ายให้เป็นไปด้วยความรักของญาติและคนรัก

ดอกไม้แห้งงานศพ

ดอกไม้แห้งหน้าศพ โทนสีชมพูขาว

ดอกไม้แห้งงานศพ ในแบบพิเศษจัดทำอย่างหรูหราแปลกตาด้วยดอกไม้ในรูปแบบของหัวใจ และพุ่มดอกไม้ประดับรอบๆหีบ ทั้งแพดอกไม้หน้าหีบ รางดอกไม้หน้าศพ รูปงานศพประดับดอกไม้แห้งสวยหรู

ดอกไม้แห้งงานศพ

ดอกไม้ประดิษฐิ์หน้าหีบ สีเขียวขาว

ดอกไม้แห้งแบบราง3ชั้น จัดเรียงตามความยาวยิ่งใหญ่ของผลงาน จัดเรียงให้มีเลเยอร์ พุ่มดอกไม้ของเราก็ได้ประดับและตบแต่งสวยงาม ดอกไม้หน้ารูปงานศพ ตกแต่งสวยหรู ดอกไม้หลังหีบแบบกอ

ดอกไม้แห้งงานศพ

ดอกไม้แห้งงานศพ นกยูง สีชมพูแดง

ชุดดอกไม้ประดับหน้าหีบ ในแบบสวยหรู ประดับไปด้วยรางดอกไม้3ชั้น พุ่มดอกไม้ และดอกไม้หลังหีบ นกยูงงานศพแบบแห้งที่จัดเรียงดอกไม้สวยงาม รางดอกไม้เราได้จัดเรียงอย่างยิ่งใหญ่อลังการสวยหรู

ดอกไม้แห้งงานศพ

ดอกไม้แห้งหน้าหีบ สีม่วงขาว

ดอกไม้แห้หน้าหีบราคาประหยัด จัดดอกไม้ชุดพุ่มมุกประดับพร้อมเสริมด้วยรางตรงหน้าหีบแบบ3ชั้น โดยเราได้จัดเพิ่มด้วยดอกไม้แห้งหลังหีบ ดอกไม้เรานำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้ดอกไม้ประดิษฐิ์คุณภาพดี

ดอกไม้แห้งงานศพ

พุ่มดอกไม้แห้งพร้อมราง โทนสีเหลืองแดง

รางดอกไม้ประดับในแบบของดอกไม้สีเหลืองและแซมด้วยสีแดง ให้ความรู้สึกสดใส ช่วยคลายความเศร้าหมอง ประดับจัดทำในแบบราง2ชั้น เสริมและตกแต่งสวยงามพุ่มดอกไม้รอบๆหีบ รูปงานศพประดับดอกไม้

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพเท่านั้นเรายังให้บริการด้านงานศพอย่างครบวงจร อย่างเช่นพวงหรีดที่เรามีให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างหลากหลาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า พวงหรีดของใช้ ตามที่ท่านต้องการเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศทำให้พวงหรีดของเราสามารถอยู่ได้หลายวันจนจบงาน

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คุ้มค่า สมราคา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

รูปแบบหลากหลาย

โลงศพ หีบศพ

หีบศพ ลักษณะของหีบศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพราคาเป็นกันเอง มีให้ท่านเลือกหลากหลายเช่น ไฟฉาย ยาหม่อง ยาสามัญประจำบ้าน ถ้วย ชาม ธนบัตร และอื่นๆตามที่ท่านต้องการเรายินดีตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

ค้าส่งดอกไม้สด-ดอกไม้แห้ง

ฐวีสิน ฟิวเนอรัล เราดำเนินธุรกิจในด้านการให้บริการ การขายส่ง ทั้งดอกไม้สดและดอกไม้แห้ง เราพร้อมให้บริการทั่วทุกพื้นที่ในเขต กรุงเทพฯ ปริมณฑล – ลพบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง เราเลือกสรรดอกไม้นานาพันธ์ุ จากทั้งภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้จีน ดอกไม้ฮอนแลนด์ และอีกหลายๆประเทศที่เราคัดเลือกมาเพื่อให้บริการกับลูกค้า เราเน้นเฉพาะดอกโตที่มีความสวยงาม ก้านแข็งแรง เน้นที่มีคุณภาพ ทางเรายังมีตู้แช่เย็นในอุณหภูมิที่สมเหมาะ ที่ใช้สำหรับเก็บรักษาสภาพของดอกไม้ พร้อมมียังมีการให้อาหารดอกไม้หล่อเลี้ยง เพื่อให้ดอกไม้มีความสดใหม่อยู่เสมอ คงทนและอยู่ได้นาน เราใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกเรื่องของดอกไม้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้ดอกไม้ที่ดีมีคุณภาพ นำไปใช้งานตามได้ความเหมาะสมที่ลูกค้าต้องการได้อย่างดีที่สุด 

ขั้นตอนการสั่งซื้อและชำระเงิน

จังหวัดเชียงราย
จังหวัดเชียงใหม่
จังหวัดน่าน
จังหวัดพะเยา
จังหวัดแพร่
จังหวัดแม่ฮ่องสอน
จังหวัดลำปาง
จังหวัดลำพูน
จังหวัดอุตรดิตถ์
จังหวัดกาฬสินธุ์
จังหวัดขอนแก่น
จังหวัดชัยภูมิ
จังหวัดนครพนม
จังหวัดนครราชสีมา
จังหวัดบึงกาฬ
จังหวัดบุรีรัมย์
จังหวัดมหาสารคาม
จังหวัดมุกดาหาร
จังหวัดยโสธร
จังหวัดร้อยเอ็ด
จังหวัดเลย
จังหวัดสกลนคร
จังหวัดสุรินทร์
จังหวัดศรีสะเกษ
จังหวัดหนองคาย
จังหวัดหนองบัวลำภู
จังหวัดอุดรธานี
จังหวัดอุบลราชธานี
จังหวัดอำนาจเจริญ
จังหวัดกำแพงเพชร
จังหวัดชัยนาท
จังหวัดนครนายก
จังหวัดนครปฐม
จังหวัดนครสวรรค์
จังหวัดนนทบุรี
จังหวัดปทุมธานี
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
จังหวัดพิจิตร
จังหวัดพิษณุโลก
จังหวัดเพชรบูรณ์
จังหวัดลพบุรี
จังหวัดสมุทรปราการ
จังหวัดสมุทรสงคราม
จังหวัดสมุทรสาคร
จังหวัดสิงห์บุรี
จังหวัดสุโขทัย
จังหวัดสุพรรณบุรี
จังหวัดสระบุรี
จังหวัดอ่างทอง
จังหวัดอุทัยธานี
จังหวัดจันทบุรี
จังหวัดฉะเชิงเทรา
จังหวัดชลบุรี
จังหวัดตราด
จังหวัดปราจีนบุรี
จังหวัดระยอง
จังหวัดสระแก้ว
จังหวัดกาญจนบุรี
จังหวัดตาก
จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
จังหวัดเพชรบุรี
จังหวัดราชบุรี
จังหวัดกระบี่
จังหวัดชุมพร
จังหวัดตรัง
จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนราธิวาส
จังหวัดปัตตานี
จังหวัดพังงา
จังหวัดพัทลุง
จังหวัดภูเก็ต
จังหวัดระนอง
จังหวัดสตูล
จังหวัดสงขลา
จังหวัดสุราษฎร์ธานี
จังหวัดยะลา

บทความ