ดอกไม้งานศพแบบพุ่มสีเขียว จัดสวนงานศพสวยๆหน้าหีบศพสีขาว

จัดดอกไม้งานศพแบบพุ่มสีเขียว พร้อมสวน

การจัดดอกไม้ที่ใช้ในงานศพ เป็นประเพณีนิยมที่ใช้ดอกไม้มาตกแต่งประดับบริเวณหน้าหีบศพ  หน้าเมรุ เพื่อให้คลายความโศกเศร้าของผู้ที่ร่วมไว้อาลัย และยังเป็นการแสดงถึงความรักความอาลัยจากครอบครัวที่มีให้เป็นครั้งสุดท้าย การใช้ดอกไม้เพื่อเป็นสื่อแสดงให้เห็นถึงความเหมาะสมกับฐานะ สมเกียรติกับญาติ ครอบครัว ผู้วายชนม์ อีกด้วย

ดอกไม้ประดับหีบศพชุดนี้ มาในโทนสี สวยงาม ขาว ชมพู เขียว   โค้งดอกไม้ 2 ชั้น พุ่มกลมในแจกันพิ้งโกลด์  ใบใหญ่ วางประดับใหดูเด่นสวยงามโดยวางบนแท่นโรมันสีขาว  เพิ่มความสง่างามให้พุ่มดูหรูหรามีความสง่างามเป็นอย่างมาก  รางดอกไม้บริเวณหน้าหีบศพทรงโค้ง ทั้ง 2 ชั้นในโทนสีขาว ชมพู จัดวางได้อย่างระดับมืออาชีพ  ทีมงานใส่ใจในรายละเอียดชุดนี้เป็นอย่างมาก เพราะการจัดวางองค์ประกอบของดอกไม้ มีรายละเอียดปีกย่อยที่เพิ่มเติมมากกว่าชุดอื่นตรงที่การจัดวางให้เป็นทรงโค้ง  ซึ่งยากมากที่จะจัดดอกไม้ให้เป็นทรงโค้งแต่มีการเรียงดอกไม้ที่ยังคงทรงลักษณะของดอกไม้ไว้ได้อย่างสวยงาม 

ดอกไม้พุ่มทรงกลม สีเขียว สะดุดทุกสายตา จำนวนหลายพุ่มที่จัดดอกไม้ออกมาให้เป็นทรงกลมที่สวยงาม เน้นใช้ดอกไม้ที่มีคุณภาพ ดอกโต มีความคงทน สีสันสวย มีความสดใหม่ เพราะเรานำดอกนำเข้าจากต่างประเทศ  ที่มีสายพันธุ์ดี มาเพื่อใช้ในการจัดดอกไม้  เราคัดสรรคุณภาพของดอกไม้มาอย่างดี เพื่อผลิตผลงานให้ออกมาพอใจคณะเจ้าภาพ

ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่ม โทนสีสันสดใส

จัดงานศพแบบเรียบหรู

ดอกไม้ประดับหลังหีบ ทรงสวย เพิ่มความหรูหรา เข้ากับหีบศพลายพิกุลสีงาช้าง เป็นอย่างมาก เพราะสีของดอกไม้ที่สว่าง การจัดวางหลังหีบศพโดยการจัดมาในโทนสีขาว ชมพู เป็นการจัดวางที่ร่วมกับองค์ประกอบอื่นแล้วทำให้เห็นว่า เป็นการจัดวางที่มีสไตล์สมันนิยมเป็นอย่างมาก เราได้พัฒนารูปแบบของดอกไม้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้รูปแบบ การจัดดอกไม้ประดับหีบศพ หน้าเมรุ มีหลากหลายรูปแบบ ให้เป็นที่สมัยนิยม  ไม่ล้าหลังให้มีความรู้สึกว่าไม่ผิดหวังที่เลือกให้เราได้ดูแลท่าน ในวันที่ท่านต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป  เราจึงต้องพัฒนาและฝึกฝนใหงานจัดดอกไม้ออกมามีคุณภาพมากที่สุด เราเน้นทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ  ทั้งในด้านฝีมือ มารยาท การทำงาน การใส่ใจงานที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทำผลงานออกมาเพื่อให้ทุกท่านมีความรู้สึกไม่ผิดหวังที่เลือกเราเลยทีเดียวค่ะ

อุปกรณ์การจัดวางองค์ประกอบในการจัดดอกไม้เราจัดเตรียมให้ท่านอย่างครบครัน อาทิ หญ้าเทียม แท่นวาง ชุดวางพุ่มพิ้งโกลด์ สวนน้ำตกขนาดย่อม ครบชุด

เราใส่ใจในกระบวนการผลิดทุกขั้นตอน เพื่อให้ท่านได้พึงพอใจทั้งดอกไม้และบริการของทีม งาน  เราเน้นย้ำเสมอในเส้นทางหลังความตาย การบริการด้วยความจริงใจที่มีให้กับทุกท่านต้องใส่ใจ ในทุกๆรายละเอียด ให้ความสำคัญในการจัดงานอย่างเต็มที่  ขอบพระคุณทุกท่านที่ไว้ใจในบริการ เลือกเราให้เราดูแลวันสำคัญของครอบครัว  มีงานครั้งใด นึกถึงเราสิค่ะ บจก.ฐวีสิน ฟิวเนอรัล  เราพร้อมบริการท่าน 24 ชั่วโมง

ประมวลภาพ

ดูผลงานอื่นๆ

บทความอื่นๆ