ดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน พร้อมนกยูง ประดับหน้าฉากกงเต๊ก

ดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน ดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง ดอกไม้งานศพสวยๆแนะนำ รับจัดงานศพภาคกลาง ดอกไม้หน้าศพแบบจีน

บริการจัดดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน พร้อมสวนดอกไม้หน้าฉากกงเต๊ก

ดอกไม้สดหน้าศพเรียบหรูสง่างาม ณ มูลนิธิหลักเสียงเซี่ยงติ๊ง จังหวัดนครราชสีมา สำหรับการจัดดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีนในครั้งนี้ มาพร้อมคู่พญานกยูงหน้าโลงจีนหัวหมู ด้านข้างประดับดอกไม้เป็นพุ่มบนแท่นต่างระดับ และรางดอกไม้สดโค้ง 3 ชั้น เป็นความลงตัวของชุดดอกไม้หน้าหีบศพที่ผสมผสานความสง่างามเข้ากับความเรียบง่าย ทำให้ดอกไม้มีน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งดอกไม้ที่ ฐวีสิน เลือกใช้ส่วนใหญ่เป็นดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศเป็นหลัก อาทิ ดอกกล้วยไม้ ดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น ดอกมัมมาเลเซีย พร้อมใช้เทคนิคพิเศษที่จะทำให้ดอกไม้มีความคงทน ตลอดพิธีฌาปนกิจ  เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับดอกไม้ที่ดี มีคุณภาพ พร้อมบริการระดับมืออาชีพจากพนักงานในราคาที่คุ้มค่า

ดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน ดอกไม้สดหน้าศพสีขาว รับจัดดอกไม้หน้าฉากกงเต๊ก ดอกไม้งานศพที่สวยหรู ดอกไม้หน้าศพแบบเรียบง่าย ดอกไม้สดหน้าศพสีขาว
ดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน รับจัดดอกไม้หน้าฉากจีน ดอกไม้งานศพแบบนกยูงพร้อมสวน

ดอกไม้สดหน้าศพรูปแบบนกยูงที่สง่างาม

ความสวยงามที่ทรงคุณค่าของดอกไม้งานศพสีขาวแบบนกยูงชุดนี้ อยู่บริเวณหางยาวสลวยของพญานกยูงที่ตกแต่งด้วย ดอกกล้วยไม้สีขาวบริสุทธิ์ พนักงานจัดดอกไม้ของฐวีสินใช้เทคนิคเฉพาะในการประดับปลายหางเป็นแพยาวอย่างปราณีต ซึ่งดอกกล้วยไม้ที่เรานำมารังสรรค์ในครั้งนี้ส่งตรงจากสวนกล้วยไม้คุณภาพสั่งตัดสดใหม่ นอกจากนี้อย่างมากในเรื่องแนวคิดและการตีความผ่านผลงานดอกไม้สดประดับหน้าโลงศพจีนเพราะผลงานของเราไม่ใช่เพียงศิลปะที่ถ่ายทอดความสวยงามผ่านดวงตา แต่ยังสามารถสื่อสารความหมายอันดีงามส่งไปยังผู้วายชนม์ได้ด้วย เช่น ดอกกล้วยไม้เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความรัก และความสง่างาม แสดงถึงความประเสริฐและความงามอันละเมียดละไม ในส่วนของรางดอกไม้สดที่ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิดนั้นสื่อความหมายในทางที่ดีเช่นกัน เริ่มกันที่ดอกเบญจมาศสีขาว จัดเป็นดอกไม้ที่สูงศักดิ์และทรงเกียรติ เป็นสัญลักษณ์แห่งความซื่อสัตย์ ซึ่งเราสามารถมอบดอกเบญจมาศสีขาวให้แก่ผู้ใดก็ได้ เพื่อแสดงถึงความซื่อสัตย์ภักดี ไม่จำกัดว่าผู้รับต้องเป็นเพศตรงข้ามเท่านั้น ต่อมาเป็น ดอกคาร์เนชั่น สื่อถึงความรักที่บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา อ่อนโยน มีค่าที่น่าทะนุถนอม นอกจากนี้ยังใช้ในการแสดงความขอบคุณอีกด้วย โดยเราเลือกดอกไม้จากต่างประเทศ มาประดับหน้าศพเป็นหลัก ทำให้ดอกไม้มีความสดใหม่ สีสด สวยงาม (รูปแบบดอกไม้สดหน้าศพแนะนำ)

ดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน รับจัดดอกไม้หน้าศพนกยูง ดอกไม้งานศพสีขาว

ดอกไม้หน้าศพแบบโค้ง 3 ชั้น

นอกจากความสวยงามของการประดับดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีนชุดนี้ ในเรื่องการวางองค์ประกอบศิลป์ ความงดงามและการสื่อความหมายในเชิงสัญลักษณ์ผ่านผลงานปดอกไม้สดหน้าศพแล้ว ยังใส่ใจในเรื่องความต่างของวัฒนธรรมพิธีศพที่แตกต่างกันในแต่ละเชื้อชาติ ที่สามารถนำมาประยุกต์ ให้สอดคล้องร่วมกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และไม่ขัดกับหลักความเชื่อของแต่ละศาสนาเช่นกัน ดอกไม้งานศพนกยูงชุดนี้มีฉากจีนที่แสดงถึงวัฒนธรรมการทำศพแบบจีนมาประกอบพิธีศพด้วย  ทำให้ญาติสามารถไว้วางใจได้ว่า ไม่ว่าผู้วายชนม์ มีความแตกต่างด้านความเชื่อ วัฒนธรรม ทางศาสนาสามารถออกแบบวางแผนผลงานประดับดอกไม้หน้าศพ ออกมาได้อย่างงดงาม สื่อความหมายถูกหลักด้านความแตกต่างด้านวัฒนธรรม และเป็นที่พึงพอใจของครอบครัวผู้วายชนม์ เพื่อวาระสุดท้ายที่ดียิ่งของผู้ล่วงลับ

ดอกไม้งานศพสีขาวแบบจีน ดอกไม้หน้าศพสีขาวที่สวยหรูสง่างาม รับจัดงานศพแบบเรียบง่าย

บริษัท ฐวีสิน ฟิวเนอรัล จำกัด ขอขอบพระคุณในความไว้วางใจของลูกค้าที่ใช้บริการทุกท่าน นอกจากบริการจัดดอกไม้ในงานศพแล้ว ฐวีสิน ยังให้บริการด้านงานศพแบบครบวงจร อาทิ หีบศพทุกประเภท หีบศพไทย หีบศพจีน โลงไม้สักแท้ โลงจีน โลงไม้จำปา ดอกไม้งานศพหลายหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือก ดอกไม้หน้าศพสีขาว ดอกไม้งานศพแบบโมเดิร์นร่วมสมัย ดอกไม้หน้าหีบศพพร้อมสวน ดอกไม้งานศพสั่งทำพิเศษ ดอกไม้หน้าศพนกยูง ดอกไม้ในงานศพจีน ของใช้งานศพ บริการรถรับ-ส่ง ผู้วายชนม์ แพคเกจงานศพ เป็นต้น ลูกค้าท่านใดที่สนใจ สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอดเวลา ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำท่านอยู่เสมอ

ประมวลภาพ

ดูผลงานอื่นๆ

บทความอื่นๆ