จัดดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง

ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง

รูปแบบพุ่มดอกไม้

บริการรับจัดงานศพครบวงจร ทุกวัด ทุกเขต ทั่วประเทศ ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง ในแบบของพุ่มดอกไม้หรูหราประดับพร้อมด้วยนกยูงในพิธีศพหรูหรา อลังการ โดยดอกไม้หน้าศพชุดนี้ได้จัดทำขึ้นในโทนสีขาวชมพู ประดับด้วยดอกไม้ประดับพุ่มกลม ขนาดใหญ่พิเศษ พรีเมียร์ รวมไปถึงกอใบดอกไม้ประดับพุ่ม ดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูป สวนดอกไม้
นกยูงสีขาวหน้าหีบ อลังการ แพเรียงสวยงามยาวตระการตา การจัดดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูป อย่างหรูหรา เป็นจุดดึงดูดสายตา ให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้ชื่นชมกับดอกไม้นานาชนิด ที่เราได้จัดเรียงให้กับท่านในโทนสีชมพู อาทิดอกกุหลาบ ดอกหน้าวัว ดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้หลังหีบ ในแบบโมเดิร์น ทันสมัย ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง

งานศพวัดหัวลำโพง

ดอกไม้หน้าศพพุ่มนกยูง โทนขาวชมพู
สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการรับจัดงานศพ เราขอเสนอชุดดอกไม้งานศพแบบพุ่มมุกในโทนสีขาวชมพู เรียบง่าย สำหรับท่านที่ต้องการจัดงานในแบบสุภาพ เรียบร้อย เราขอแนะนำชุดนี้ ที่ทำในแบบของดอกไม้ชุดขนาดกลาง
ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง
นกยูงงานศพสีขาวนวลสวยงาม เรียบร้อย สะอาดสะอ้าน นกยูงแบบคู่ จัดอยู่บนสวนดอกไม้ที่ได้รวมพรรณไม้นานาชนิด ทำให้นกยูงของเรานั้นมีมิติเมื่อได้มอง เพราะเราได้ยกนกยูงขึ้นสูงเพื่อให้ดูสง่า อลังการ พร้อมแฝงไปด้วยความเรียบง่าย เป็นนกยูงแบบคู่เสมือนความรักที่เราจะอยู่คู่กัน
ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง

องค์ประกอบหน้าหีบ

  • ดอกไม้แบบพุ่มกลมหรูหรา
  • ดอกไม้แบบรางตรง
  • นกยูงอลังการ
  • ดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูป
  • ดอกไม้วางหลังหีบ
ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง
ดอกไม้หน้าหีบและดอกไม้วางหลังหีบให้โทนสีขาวเขียว ประดับจัดดอกไม้ในแบบของสมัยใหม่ มีทั้งความโมเดิร์น หรูหรา ทันสมัย อีกทั้งยังประดับอยู่บนโลงพิกุลสีงาช้าง ขาวนวล พร้อมลายดอกไม้ ทำให้เพื่อความสวยงามสไตล์ตะวันตกอีกด้วย จัดดอกไม้งานศพแบบโมเดิร์น จัดงานศพวัดหัวลำโพง พร้อมบริการตลอด 24 ชม. และให้บริการทั่วประเทศ
ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง
สวนดอกไม้ประดับหน้าหีบประดับไปด้วยใบไม้พรรณไม้หลากหลายชนิด ทั้งสีเขียวสีแดงเพื่อเพิ่มความหลากหลาย ที่รายล้อมด้วย พุ่มดอกไม้ทรงกลมแบบใหญ่พิเศษ กระจายให้ทั่วบริเวณเพื่อให้ดูยิ่งใหญ่ สมฐานะ ด้วยดอกไม้จากต่างประเทศที่เราได้นำเข้ามาและจัดเก็บในห้องควบคุมอุณหภูมติตลอด 24 ชม. ดอกไม้งานศพวัดหัวลำโพง จัดงานศพวัดหัวลำโพง

ประมวลภาพ

ดูผลงานอื่นๆ

ช่องทางการติดต่อ

บทความอื่นๆ