ดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว จัดดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มกลมพร้อมมาลัยดอกไม้

ดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว จัดงานศพแบบเรียบง่าย ดอกไม้หน้าศพสวยหรู ดอกไม้งานศพกรุงเทพ ดอกไม้หน้าศพสีชมพู ดอกไม้ไว้อาลัย

ดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว รูปแบบดอกไม้หน้าศพแบบเรียบง่าย

บริการจัดดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว-ชมพู ตกแต่งด้วยดอกไม้ทรงพุ่มแบบกระถาง ดอกไม้หลังหีบยาวและดอกไม้หน้ากรอบรูป รังสรรค์ผลงานอันทรงคุณค่าโดยทีมงานจาก ฐวีสิน จัดทำจากดอกไม้ที่คัดสรรเป็นอย่างดี มีคุณภาพ ทำให้ดอกไม้สดหน้าศพออกมางดงามและคงทน สมเกียรติผู้วายชนม์และครอบครัว ประดับดอกไม้สดหน้าหีบศพพิกุลสีขาวงาช้างด้วยดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว ซึ่งเป็นโทนสีที่หรูหรา ผสมเข้ากับศิลปะความงามรูปแบบไทย ดอกไม้สดหน้าศพ แบบเรียบง่ายในครั้งนี้ เน้นใช้ดอกไม้โทนสีขาวที่นำเข้าจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ อาทิ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ พร้อมตกแต่งด้วยตามาลัยสีแดงที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้ในงานจัดดอกไม้ ประดับบริเวณด้านหน้าโลงศพช่วยให้ดอกไม้หน้าศพมีความปราณีตสวยงามแต่คงไว้ซึ่งความสวยหรูอย่างลงตัว ด้านหน้าตามาลัยห้อยระย้าด้วยอุบะให้ดูสวยงาม ทำให้ในงานมีบรรยากาศที่สื่อถึงความสวยหรู ครบทุกบริการงานศพ แบบจบในที่เดียว นึกถึง บริษัท ฐวีสิน ฟิวเนอรัล ทุกผลงานรังสรรค์อย่าง  ประณีต ใส่ใจทุกรายละเอียด

ดอกไม้งานศพพุ่มกลม ทรงมาลัย โทนสีขาว-ชมพู

จัดงานศพแบบเรียบหรู

สำหรับดอกไม้หน้าหีบศพครั้งนี้ เน้นดอกไม้โทนสีที่ดูสบาบตา ประดับพุ่มมุกด้วยมาลัยสีขาวบริเวณยอดพุ่ม ดอกไม้อาลัยรักรูปทรงมาลัย จัดแต่งด้วยดอกไม้ในโทนสีขาว-ชมพู ทำให้ภายในงานมีบรรยากาศที่อ่อนโยน งานพุ่มมุกประดับสีขาว ตัดกับดอกลิลลี่สีชมพู เพิ่มความเรียบหรู ด้วยการจัดดอกไม้เป็นพุ่มทรงกลม บริเวณหลังหีบศพเราจัดดอกไม้สดเป็นรางยาวเต็มโลงศพ ประดับชายดอกไม้หลังหีบด้วยดอกกล้วยไม้สีขาว บริเวณกรอบรูปหน้าโลงศพขึ้นโครงด้วยดอกมัมมาเลเซียสีขาว แซมสลับด้วยดอกคาร์เนชั่นสีชมพูอ่อน และคาเนชั่นสีชมพูเข้ม ให้กรอบรูปงานศพมีความโดดเด่นมากขึ้นด้วยอุบะ 2 ชาย มีพวงมาลัยห้อยระย้า ละเอียดอ่อน เพิ่มความสง่างามอย่างปราณีต เพื่อให้ผู้ไว้อาลัยมีความรู้สึกถึงคุณค่าแห่งความทรงจำในการจัดงานให้ผู้วายชนม์  เราคัดสรรดอกไม้อย่างดีมีคุณภาพ ดอกสวย สีสันสดใส  มีความคงทน รวมไปถึงมาลัยที่ตั้งอยู่หน้าโลงศพที่อัดแน่นไปด้วยดอกไม้สีขาว ใบไม้สีเขียวที่ประดับรอบๆนั้นก็ทำให้ดูถึงความสมบูรณ์ พร้อมตกแต่งด้วยตามาลัยสีแดง ผสมผสานความเป็นไทยไว้ในงานจัดดอกไม้ประดับหน้าโลงศพ ช่วยให้ดอกไม้ที่จัดออกมามีเอกลักษณ์ความเป็นไทยยิ่งขึ้นไปอีก ทางเรานั้นจัดดอกไม้หน้าโลงศพอย่างปราณีต ในทุกขั้นตอน เพื่อให้สมเกียรติ แก่ครอบครัวของผู้วายชนม์ 

ดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว ดอกไม้หน้าศพเรียบหรู จัดงานศพแบบเรียบง่าย ดอกไม้หน้าศพสีขาว

ดอกไม้หน้ารูปงานศพ

การตกแต่งดอกไม้กรอบรูปงานศพชุดนี้ จะความปราณีตเป็นพิเศษ กล่าวได้ว่าเป็นงานฝีมือที่เน้นความละเอียดอ่อน  เพราะบริเวณนี้ถือศูนย์กลางที่แสดงถึงการไว้อาลัยแด่ผู้วายชนม์ เราจึงมีการวางแผนในขั้นตอนตกแต่งให้มีความโดดเด่น โดยมีอุบะ 2 ชาย มีพวงมาลัยห้อยระย้าบริเวณชายกรอบรูป เพิ่มความสง่างาม หรูหรา อย่างปราณีต เพื่อให้ทรงคุณค่าแห่งความทรงจำ เพราะผู้ที่มาร่วมไว้อาลัยจะได้มีความทรงจำอันทรงคุณค่า เราจึงให้ความสำคัญในทุกๆรายละเอียด เริ่มต้นตั้งแต่การวางแผน ขั้นตอน กระบวนการจัดดอกไม้ รวมไปถึงการคัดสรรคุณภาพชนิดของดอกไม้และอุปกรณ์การประดับตกแต่งให้ดูมีคุณภาพมากที่สุด เช่น ผลงานในรูป เราได้ใช้ ดอกคาเนชั่น ดอกลิลลี่ และดอกเบญมาศมาเลย์ และยังมีดอกไม้ที่ใช้ตกแต่งเพิ่มเติมอีกหลายชนิดซึ่งเป็นดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ  พร้อมทั้งยังมีวิธีการรักษาให้ดอกไม้มีความคงทนอยู่ได้นานหลายวัน ดอกไม้ของเราจึงมีความสดใหม่ สีสันสวยงาม ทำให้ผลงานที่ออกมามีความสวยงาม หรูหรา ปราณีต สมเกียรติ ญาติ ครอบครัว และผู้วายชนม์อย่างดีที่สุด

ดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาว ดอกไม้งานศพกรุงเทพ ดอกไม้หน้าศพสีขาว รับจัดงานศพครบงจร หีบศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มทรงกลม

ประดับดอกไม้สดเป็นพุ่มทรงกลม บนกระถางโรมันสีขาว ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับศิลปะความงามแบบไทย ทำให้ดอกไม้งานศพทรงมาลัยสีขาวชุดนี้ มีเอกลักษณ์เฉพาะที่โดดเด่นเป็นของตนเอง บริเวณดอกไม้หน้าศพทรงมาลัย เพื่อให้ดอกไม้งานศพมีความคงทน ฐวีสิน จึงเลือกใช้ดอกไม้ชั้นนำ ที่มีคุณภาพ เช่น ดอกคาร์เนชั่นสีชมพู ดอกกุหลาบหอมอังกฤษ ดอกลิลลี่จีน ในโทนสีชมพู ขึ้นโครงด้วยดอกเบญจมาศและกล้วยไม้สีขาว  จัดในกระถางโรมันสีขาว พร้อมแท่นวางทำให้ตกแต่งประดับผลงานออกมาสวยงาม หรูหรา ปราณีต หากท่านต้องการพุ่มมุกเพิ่มเติมเรายังสามารถจัดให้ท่านได้เสมอตามความประสงค์หรือต้องการให้ประดับเพิ่มเติมบริเวณพื้นที่หน้างานเรายินดีบริการท่านเพราะเรามีอุปกรณ์ในการจัดดอกไม้และจัดสวนธรรมชาติอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์ของท่าน เป็นอย่างดี

การจัดดอกไม้บริเวณหลังหีบศพ เราจัดลักษณะรางยาวเต็มหลังหีบ เพื่อให้โดดเด่น มีคุณภาพสมกับที่ท่านต้องการ ความหรูหรา ของโลงศพลายพิกุลทองงาช้าง ฝาสูง ให้ดูปราณีตมากขึ้น ดอกไม้สดที่ใช้เราเน้นดอกไม้ที่มีคุณภาพ อัดแน่นในรางแพยาว  ตกแต่งประดับด้วยดอกคาเนชั่นสีชมพู  และดอกลิลลี่ดอกใหญ่สวยงาม ตกแต่งบริเวณชายด้วยกล้วยไม้สีขาวเพิ่มความสวยงามเพิ่มขึ้น ให้ออกมามีรูปแบบที่ผสมผสานเข้ากับพุ่มกระถาง และมาลัยบริเวณหน้าหีบศพให้เข้ากันในสไตล์ที่หรูหรา

การจัดดอกไม้ทรงมาลัยบริเวณหน้าหีบ ทั้ง 3 พุ่มมุกตกแต่งยอดพุ่มมุกด้วยมาลัยสีขาว และทรงมาลัยด้านของตัวพุ่มนั้นใช้ดอกไม้สีขาวอัดแน่นอย่างสวยงาม เป็นทรงมาลัยกลม ประดับด้วยใบไม้สีเขียวเพิ่มความโดดเด่นให้มาลัย และยังเพิ่มความหรูหรา ปราณีตจากการเย็บแบบ 5 แฉก สีแดงเพิ่มขอบลายเส้นของแบบด้วยสีขาว-เขียว ส่งให้ผลงานมีความละเอียดอ่อนมากขึ้น เพิ่มเติมที่ชายอุบะห้อยระย้าเป็นพวงสีขาว สวยสง่า ในโทนสีขาว-ชมพู ทั้ง 3 พุ่มมุก ทรงมาลัย  จึงเป็นผลงานที่เราใส่ใจออกแบบมาอย่างมีคุณภาพ สวยงาม หรูหรา ปราณีต สมกับประสบการณ์ที่เราได้สะสมมาเป็นเวลานาน โดยทีมงานมืออาชีพ เราจัดงานให้ท่านเสมือนท่านเป็นหนึ่งในครอบครัวของเรา หากท่านต้องการเพิ่มเติมสวนธรรมชาติบริเวณหน้าหีบศพ เราสามารถจัดให้ท่านได้อย่างสวยงาม ท่านสามารถเพิ่มเป็นน้ำตก สวนหย่อมขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ตามที่ท่านสนใจ เพราะเรามีอุปกรณ์ในการตกแต่งจัดสวนอย่างเพียบพร้อมให้ท่าน

ดอกไม้หน้าศพสีขาว เป็นการจัดดอกไม้ในโทนสีที่สุภาพ และสวยสง่างาม ในลักษณะงานของเรา จึงเน้นย้ำถึงความใส่ใจ ในทุกๆรายละเอียด ตำนึงถึงความต้องการของท่านมาเป็นอันดับหนึ่ง จากประสบการณ์ที่เราสะสมมาพร้อมทั้งทีมงานมืออาชีพของเราที่มีใจรักในการบริการในการจัดงานศพแบบครบวงจรและมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างดีคำนึงถึงงบประมาณที่ท่านต้องการเรายังบริการแนะนำท่านให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุดถึงแม้ในวันที่ท่านอยู่ในความโศกเศร้าเสียใจเราพร้อมที่จะยืนเคียงข้างพร้อมดูแลท่านให้งานโศกเศร้าแต่ควรค่าในความทรงจำ ให้ท่านเสมือนเป็นหนึ่งคนในครอบครัวเรามีรูปแบบในการจัดดอกไม้ให้ท่านได้เลือก โดยที่ท่านสามารถเลือกเพิ่มเติมได้ในทุกแบบตามที่ท่านต้องการได้  หรือเป็นการกำหนดโทนสีของดอกไม้ที่ใช้จัดในงานพิธี ซึ่งท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเราพร้อมบริการให้คำแนะนำทั่วภูมิภาคของประเทศ

ประมวลภาพ

ดูผลงานอื่นๆ

บทความอื่นๆ