ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้งานศพกรุงเทพ

รับจัดดอกไม้งานศพกรุงเทพ ดอกไม้หน้าศพกรุงเทพ ดอกไม้หน้าหีบ รับจัดงานศพกรุงเทพ-ปริมณฑล และอื่นๆครบวงจร

ดอกไม้สดใหม่

เราใช้ดอกไม้สดใหม่ที่นำเข้าจากต่างประเทศ

มืออาชีพ

พนักงานของเรามีความเป็นมืออาชีพ

บริการด้วยใจ

บริการจากใจจริงเแรียบเสมือนญาติ

รับจัด ดอกไม้งานศพกรุงเทพ

เราเป็นผู้ให้บริการด้านการรับจัดงานศพกรุงเทพ-ปริมณฑล และจังหวัดอื่นๆใกล้เคียง ดอกไม้ของเราเป็นดอกไม้ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ในการจัดทำดอกไม้หน้าหีบนั้นมีพนักงานมืออาชีพในการปักดอกไม้อย่างปราณีต ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา โดยเราได้เปิดเป็นบริษัททำให้ท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพและบริการได้อย่างแน่นอน เราพร้อมให้คำปรึกษาในด้านการจัดพิธีศพ ตั้งแต่เริ่มเสียชีวิตจนถึงวันฌาปนกิจศพ เราเป็นผู้ให้บริการด้านการรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ให้บริการครบทุกสิ่งอย่างที่จำเป็นในการจัดพิธีศพ เราสามารถให้คำแนะนำและช่วยในด้านการกำหนดงบประมาณของท่านและช่วยวางแผนการจัดพิธีศพ เพื่อให้ไม่เกินงบประมาณที่ท่านตั้งไว้

เรามีดอกไม้หน้าหีบศพให้ท่านเลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์กับงบประมาณ และความต้องการของท่าน ไม่ว่าท่านจะต้องการจัดดอกไม้หน้าหีบในรูปแบบใด ทั้งแบบเรียบง่าย แบบหรูหรา เราพร้อมให้คำปรึกษาและจัดพิธีศพให้ได้ตามงบประมาณ หากท่านต้องการจัดในรูปแบบพิเศษ ท่านก็สามารถให้เราตีราคาและจัดทำให้ท่านได้ตามแบบ โดยเราพร้อมช่วยทางปรับรูปแบบและช่วยคิดรูปแบบให้กับท่าน หากท่านชอบดอกไม้ชนิดใดหรือสิใดเป็นพิเศษ ท่านสามารถแจ้งให้กับท่านทราบเราจะทำการปรับแต่งชุดดอกไม้ให้แก่คุณ ไม่ใช่แค่ชุดดอกไม้เท่านั้น เรามีโลงศพ หีบศพ ให้ท่านได้เลือกมากมายกว่า 40 แบบ ให้ท่านเลือกรูปแบบที่ถูกใจ ตั้งแต่แบบเริ่มต้นจนไปถึงหรูหรา มีไม้ให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ ไม้อัด ไม้สักแท้ ไม้จำปา และไม้อื่นๆทั้งโลงศพไทย โลงศพคริสต์ โลงจีน โลงเด็ก หรือโลงรูปแบบอื่นๆท่านก็สามารถแจ้งกับท่านเราได้
มั่นใจในฝีมือ

บริการระดับมืออาชีพ

1 +
รูปแบบชุดดอกไม้
1 ปี
ประสบการณ์
1 +
จำนวนพนักงาน

ช่องทางการติดต่อ

รูปแบบหลากหลาย

เราไม้รูปแบบให้ท่านเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นรูปแบบกอ ดอกไม้หน้าศพกรุงเทพ รูปแบบพุ่มดอกไม้ พุ่มมุก ดอกไม้หน้าโกศ  สวนดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง สวนหน้าหีบ ดอกไม้หน้าศพแบบราง ดอกไม้หน้าเมรุ และรูปแบบอื่นๆ พร้อมบริการในทุกพื้นที่ ทุกวัด ทุกเขต ของกรุงเทพ และจังหวัดในเขตปริมณฑล นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี นครปฐม สมุทรสาคร นครนายก ฉะเชิงเทรา อยุธยา และจังหวัดอื่นๆ ราชบุรี สมุทรสงคราม เพชรบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง สิงห์บุรี ทั่วประเทศ

สวนดอกไม้หน้าศพ

ดอกไม้หน้าโกศ

ดอกไม้งานศพนกยูง

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม

ดอกไม้หน้าหีบพุ่มมุก

ดอกไม้งานศพพุ่มดอกไม้

ดอกไม้หน้าเมรุ

ดอกไม้ประดับเมรุ

ดอกไม้หน้าศพชุดแนะนำ

ดอกไม้หน้าศพในรูปแบบของมาลัยดอกไม้ที่ประดับหน้าศพสวยงาม ดอกไม้หน้าศพชุดนี้มีความแปลกใหม่และปราณีต ไม่ใช่แค่พวงมาลัยหน้าศพแต่ยังประกอบไปด้วยพุ่มดอกไม้ ดอกไม้บนหีบ กรอบรูปประดับมาลัยสวยงาม ในโทนสีของ ขาว แดง ชมพู
ดอกไม้งานศพกรุงเทพ
สำหรับท่านใดที่ต้องการงานศพให้รูปแบบพิเศษท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ผลงานการจัดดอกไม้หน้าศพวัดดัง

เราเป็นผู้ให้บริการรับจัดงานศพชื่อดัง ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เราได้รวบรวมผลงานการจัดผลงานดอกไม้หน้าศพกรุงเทพ-ปริมณฑล จากวัดดังในเขตกรุงเทพ ไม่ใช่แค่กรุงเทพเรายังให้บริการด้านการจัดพิธีศพทั่วประเทศอีกด้วย
ดอกไม้งานศพ จัดงานศพ

ดอกไม้พุ่มหน้าหีบ ณ วัดธาตุทอง

บริการรับจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบรูปแบบพุ่มดอกไม้หรูหรา ดอกไม้ชุดนี้เราได้จัดทำในโทนอ่อนหวานสวยงาม สีชมพูขาว ดอกไม้หลากหลายชนิดที่จัดเต็ม เลือกแต่ชนิดที่เข้ากัน ทั้งดอกกุหลาย ดอกลิลลี่ ดอกซ้อนกลิ่น และดอกไม้อื่นๆที่เราเลือกสรรมาเป็นอย่างดี

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับหน้าโกศ

ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน ณ วัดเทพศิรินทร์ฯ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทานโทนสีขาวเขียวแบบเรียบง่าย หรูหรา ดูสบายตา จัดทำในรูปแบบของพุ่มมุกสีขาวประดับดอกไม้สีเขียว ทำให้ดูสุภาพ เรียบร้อย ไม่ฉูดฉาด กอดอกไม้ประดับหน้าโกศ ประดับดอกไม้ดอกไม้สีขาวแซมด้วยสีฟ้าอ่อนหวาน

จัดงานศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ชุดพุ่ม

พุ่มดอกไม้งานศพ ณ วัดศรีเอี่ยม

ดอกไม้หน้าศพพุ่มสวยหรู โทนสีชมพูขาว ประดับไปด้วยดอกไม้แบบพุ่มขนาดใหญ่พิเศษ รายล้อมชุดงานศพ ให้สวยหรู กรอบรูปประดับดอกไม้หรูหรา ทั้งดอกไฮเดรนเยีย ดอกกุหลาบ รางดอกไม้หลังหีบเรียงยาวทอเป็นแพสวยงามสีขาวชมพู ประดับเพิ่มด้วยหญ้าเทียมเขียวขจี

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพชุดสวน

สวนหน้าหีบ ณ วัดพรหมวงศาราม

สวนดอกไม้ประดับงานศพ เปลี่ยนพิธีศพให้เป็นป่าธรรมชาติ ตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด จัดเรียงในแบบของสวนหย่อม และเสริมด้วยรางดอกไม้ 2 ชั้น โทนสีขาวเขียวแซมด้วยดอกลิลลี่สีเหลือง ดอกหน้าวัวสีขาว และกรอบรูปประดับดอกไม้สวยหรูและเขียวขจีสวยงาม

ตัวอย่าง ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้รูปแบบที่ 1

ดอกไม้หน้าโกศนกยูงสีม่วง ดอกไม้แบบกอประดับเพิ่มเติมไปด้วยนกยูงสีม่วงที่ปักด้วยดอกกล้วยไม้สีม่วง ตามด้วยพุ่มดอกไม้8พุ่ม ดอกไม้แบบสวนหน้าโกน ด้วยดอกไม้ชุดนี้เป็นแบบราง2ชั้น

ดอกไม้รูปแบบที่ 2

ดอกไม้มาลัยหน้าหีบ ดอกไม้งานศพมาในแบบของพุ่มมุกที่จัดทำขึ้นมาในรูปแบบของพวงมาลัยอาลัยรัก ที่ประกอบไปด้วยพุ่มดอกไม้ ดอกไม้บริเวณด้านบนหีบศพ กรอบรูปประดับดอกไม้

ดอกไม้รูปแบบที่ 3

ดอกไม้หน้าศพสีขาวแบบราง ประดับด้วยดอกไม้แบบพุ่มดอกไม้แบบใหญ่พิเศษ กรอบดอกไม้หน้ารูป รางดอกไม้แบบ 2 ชั้น อัดแน่นไปด้วยดอกไม้จากต่างประเทศ

ดอกไม้รูปแบบที่ 4

ดอกไม้หน้าหีบสีแดง มาลัยหน้าหีบร้อยอย่างปราณีตสวยงาม ประดับเพิ่มเติมด้วยพุ่มดอกไม้ประดับมุก ประดับด้วยดอกมัมมาเลเซีย แซมด้วยดอกหน้าวัวมาในโทนสีแดง

ดอกไม้รูปแบบที่ 5

ดอกไม้งานศพสีขาว ดอกไม้แบบพุ่มดอกไม้ประดับด้วยดอกไม้นานาชนิด อาทิเช่น ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย ดอกกล้วยไม้ ดอกคาร์เนชั่น และอื่นๆ

ดอกไม้รูปแบบที่ 6

ดอกไม้งานศพสีขาว ประดับด้วยดอกไม้นานาชนิด อาทิเช่น ดอกสวอมแพน ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย ดอกกล้วยไม้ ดอกคาร์เนชั่น และอื่นๆ

ดอกไม้รูปแบบที่ 7

สวนดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพแบบสวน ดอกไม้หน้าหีบในรูปแบบของสวนดอกไม้ ประดับหน้าหีบอยู่สวยงาม สวนดอกไม้สีขาว อัดแน่นไปด้วยต้นไม้นานาชนิด

ดอกไม้รูปแบบที่ 8

ดอกไม้งานศพโทนสีชมพู หงส์แบบคู่หน้าโลงศพพร้อมพุ่มมุกประดับดอกไม้ รองดอกไม้หน้าศพและพุ่มดอกไม้บริเวณด้านบนหีบ

ดอกไม้รูปแบบที่ 9

ดอกไม้โทนสีฟ้า แบบราง2ชั้น พร้อมไปด้วยพุ่มมุกประดับดอกไม้ ดอกไม้แต่ละชนิดประดับในงานเราได้นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้สามารถจัดงานได้จนสิ้นสุดพิธี

ดอกไม้รูปแบบที่ 10

ดอกไม้ประดับชุดพุ่มดอกไม้แบบพรีเมียร์ ดอกไม้หน้าหีบแบบชุดพุ่มใหญ่พิเศษ เราจัดงานนี้มาในโทนของรูปแบบโมเดิร์น หรูหรา อลังการ เพื่อให้ท่านได้สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อท่าน

ดอกไม้รูปแบบที่ 11

ดอกไม้หน้าหีบแบบโกศโทนสีขาวเขียว ดอกไม้หน้าศพสีขาวเขียวรูปแบบของพุ่มมุกสวยงาม ร้อยไปด้วยมาลัยที่โยงเข้าหากันสวยงาม พุ่มดอกไม้ที่ประดับ

ดอกไม้รูปแบบที่ 12

ดอกไม้ประดับชุดพุ่มดอกไม้แบบพรีเมียร์ ดอกไม้หน้าหีบแบบชุดพุ่มใหญ่พิเศษ เราจัดงานนี้มาในโทนของรูปแบบโมเดิร์น หรูหรา อลังการ เพื่อให้ท่านได้สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อท่าน

ดอกไม้รูปแบบที่ 13

ดอกไม้หน้าหีบนกยูง ชุดดอกไม้โทนสีม่วง ดอกไม้ในรูปแบบรางดอกไม้ประดับ นกยูงคู่ที่มาพร้อมกับหงส์และพุ่มมุกดอกไม้ กรอบรูปประดับดอกไม้อย่างสวยงาม

ดอกไม้รูปแบบที่ 14

ดอกไม้หน้าศพนกยูงสีขาว รางดอกไม้2ชั้นพร้อมพุ่มดอกไม้ประดับหน้าหีบ ดอกไม้บริเวณด้านบนหีบศพ ดอกไม้หน้ากรอบรูป ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ

ดอกไม้รูปแบบที่ 15

ดอกไม้หน้าหีบนกยูงหรูหรา นกยูงแบบใหญ่พิเศษหรูหราอลังการ  ดอกไม้หน้าศพชุดนี้เป็นรูปแบบของดอกไม้พรีเมียร์ไม่ว่าจะเป็นนกยูงชมพู พุ่มดอกไม้ขนาดใหญ่และดอกไม้หน้ากรอบรูปหรูหรา

ดอกไม้รูปแบบที่ 16

นกยูงงานศพ นกยูงดอกไม้ขนาดใหญ่แบบคู่ ดอกไม้หน้าศพชุดนี้เราเน้นให้มีความหรูหราอลังการ ไม่ใช่แค่นกยูงเท่านั้น ยังรวมไปถึงพุ่มดอกไม้ขนาดใหญ่ ต้นไม้ประดับรอบๆโลงศพ

ดอกไม้รูปแบบที่ 17

ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้พุ่มมุกประดับหน้าเมรุในโทนสีขาวเขียว ดอกไม้ชุดนี้มาในรูปแบบเรียบง่าย สวยหรู ในรูปแบบของชุดพุ่มมุก ดอกไม้ประดับรอบเมรุเราได้จัดเรียงอย่างสวยงาม

ดอกไม้รูปแบบที่ 18

ดอกไม้ประดับเมรุ ในโทนสีพาสเทลอ่อนหวานสวยงามและหรูหรา ดอกไม้ชุดมานี้มาในแบบของโทนสีนุ่มนวล อาทิ สีชมพู ฟ้า น้ำเงิน เขียว แต่ละสีนั้นได้รวมกันอย่างลงตัวและสวยงาม พร้อมดอกไม้รอบๆบริเวณเมรุ

ดอกไม้รูปแบบที่ 19

เมรุประดับดอกไม้โทนสีเหลืองประดับไปด้วยนกยูงประดับหน้าเมรุสวยงาม ดอกไม้ประดับที่ราวบันได พุ่มมุกดอกไม้สวยงาม ดอกไม้นานาๆชนิด เช่น ดอกกล้วยไม้ ดอกสวอมแพน แต่ละดอกเรานำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งสิ้น

ดอกไม้รูปแบบที่ 20

ดอกไม้เมรุ แบบชุดพุ่มสวยงามโทนสีชมพูขาวอ่อนหวาน พุ่มดอกไม้แบบใหญ่พิเศษ ไม่ใช่แค่พุ่มสีชมพูยังรวมไปถึงพุ่มดอกไม้สีเขียวอีกด้วย

ตัวอย่าง โลงศพ

TS-C20V01

หีบศพลายเทพพนม สีทอง ฐานเว้า

ยอดนิยม

TS-C20V02

หีบศพลายมุก สีขาวทอง ฐานเว้า

TS-C20103

หีบศพลายมุก สีน้ำเงิน ฐานตรง 1ชั้น

TS-C20104

หีบศพลายมุก สีเงิน ฐานตรง 1 ชั้น

TS-C20205

หีบศพลายมุก สีเงิน ฐานตรง 2 ชั้น

ยอดนิยม

TS-C20206

หีบศพติดลายเทพพนม สีเงิน ฐานตรง 2 ชั้น

TS-C20301

หีบศพลายมุก สีน้ำเงินทอง ฐานตรง 3 ชั้น

TS-C20302

หีบศพลายมุก สีแดงทอง ฐานตรง 3 ชั้น

วิธีการสั่งซื้อ และชำระเงิน

เลือกชุดดอกไม้ที่ต้องการ

เลือกชุดดอกไม้ที่คุณต้องการ

แอดไลน์สอบถามข้อมูล

สามารถสอบถามรายละเอียดเรื่องต่างๆ

บริการจัดดอกไม้

ทางเราพร้อมบริการ 24 ชม.

ชำระเงินหลังจบงานได้

มีบริการออกในเสร็จ/ใบกำกับ

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพเท่านั้นเรายังให้บริการด้านงานศพอย่างครบวงจร อย่างเช่นพวงหรีดที่เรามีให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างหลากหลาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า พวงหรีดของใช้ ตามที่ท่านต้องการเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศทำให้พวงหรีดของเราสามารถอยู่ได้หลายวันจนจบงาน

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คุ้มค่า สมราคา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

รูปแบบหลากหลาย

โลงศพ หีบศพ

หีบศพ ลักษณะของหีบศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพราคาเป็นกันเอง มีให้ท่านเลือกหลากหลายเช่น ไฟฉาย ยาหม่อง ยาสามัญประจำบ้าน ถ้วย ชาม ธนบัตร และอื่นๆตามที่ท่านต้องการเรายินดีตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

บทความ