จัดดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มหรูหรา

จัดดอกไม้หน้าหีบ

จัดดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มสวยหรู

เราจัดทำอย่างประณีตเรียบหรู ดูแพง ดอกไม้หน้าศพชุดนี้ประกอบไปด้วย พุ่มดอกไม้สดสวยๆ รางดอกไม้โค้ง 2 ชั้น ท้องช้างหน้าหีบ รูปงานศพประดับดอกไม้ และมาลัยดอกไม้วางบนหลังหีบศพ โดยเราได้จัดดอกไม้ชุดนี้ให้ออกมาในโทนหรูหรา ให้ความรู้สึกพรีเมียร์ อลังการสมกับการส่งคนที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้าย

พุ่มดอกไม้สดสวยๆ

มาลัยดอกไม้สดประดับบนหีบศพ

สายดอกไม้บนหีบศพ ประดับโลงศพ ไฮไลท์อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ของดอกไม้หน้าศพชุดนี้ ซึ่งดอกไม้บนหลังโลงนั้นจัดได้หลายลักษณะ ทั้งแบบเป็นพุ่ม แบบแพยาวบนโลงศพ หรือแม้แต่เป็นสายดอกไม้โค้งลาดบนหีบศพแบบนี้ รายละเอียดการตกแต่งที่ต่างกันเล็กน้อย ย่อมให้ความรู้สึกและบรรยากาศการจัดงานต่างกันออกไป

ดอกไม้ประดับหน้าศพสวยหรู ชุดนี้จะเน้นความเรียบหรู แต่คงความอลังการไว้อยู่ จึงทำให้รูปแบบดอกไม้มีความ         พรีเมี่ยม หรูหรา และทันสมัยในครั้งเดียว

จัดดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม

ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มกลม เราเลือกใช้ดอกไม้โทนสีขาว ที่แสดงให้เห็นว่า ความรักอันบริสุทธิ์ไม่มีขีดจำกัด  สีขาว-เขียว ช่วยส่งเสริมให้ภายในงานมีบรรยากาศที่อลังการ ในขณะเดียวกันดอกไม้หน้าศพสีขาว เขียว ยังทำให้รู้สึกละมุ่นต่อสายตาเป็นอย่างมาก  ทำให้ผู้มาแสดงความไว้อาลัยให้กับผู้วายชนม์ มีความรู้สึกถึงความรักความอาลัยของครอบครัวที่มีให้กับบุคคลอันเป็นที่รัก

รางดอกไม้แบบโค้ง 2 ชั้น ที่ปักแน่นไปด้วยดอกไม้หลากชนิด โค้งแต่ละชั้นเราได้อัดเต็มไปด้วยดอกไม้เพื่อให้ดูหนา ยิ่งใหญ่ ประดับดอกไม้พรรณดี อาทิ ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศ ดอกมัมมาเลเซีย ดอกกล้วยไม้ ดอกซ่อนกลิ่น ดอกลิลลี่ และดอกชนิดอื่นๆ แต่ละชั้นของเราก็ได้จัดอย่างสวยงาม รูปงานศพของเราก็ได้ประดับไปด้วยดอกไม้นานาชนิด

ฐวีสิน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้ผลงานของเรามีคุณภาพเสมอมา ฐวีสิน มีความตั่งมั่นเสมอมาว่าจะบริการลูกค้าด้วยความตั้งใจอย่างครบวงจรเรื่องงานศพ ตั้งแต่วันแรกจนมาถึงวันนี้ 40 ปีในการสั่งสมประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ พิสูจน์ให้ลูกค้าได้เห็นถึงความสามารถขอบผู้เชี่ยวชาญผ่านผลงานดอกไม้หน้าศพที่หลากหลายรูปแบบจนกลายเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามากมายหลายท่านที่มาใช้บริการรับจัดงานศพจากเรา เมื่อพนักงานจัดดอกไม้มืออาชีพมากประสบการณ์ ผนวกกับ ดอกไม้คุณภาพชั้นนำ ส่งตรงจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ ทำให้คุณลูกค้าที่มาใช้บริการต่างมั่นใจได้ได้ว่าว่าผลงานที่ออกมาสู่สายตาจะสมเกียรติผู้วายชนม์ และตราตรึงใจกับผู้ที่มาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง ฐวีสิน บริการครบวงจรเรื่องงานศพ (One Stop Service) พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ หีบศพทุกประเภท ทั้งไทย จีน คริสต์ โลงเย็น โลงบริจาค ของใช้งานศพ ของชำร่วย หรีดดอกไม้สด ช่อดอกไม้สด บริการฉีดยารักษาสภาพศพ บริการรถรับ-ส่งผู้วายชนม์ และบริการให้คำแนะนำด้านการจัดงานศพ ลูกค้าท่านใดที่สนใจ สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอดเวลา

บทความอื่นๆ