ของชำร่วยงานศพ

สำหรับการจัดพิธีศพนั้น สิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าสิ่งอื่นนั่นคือ ของชำร่วยงานศพ หรือ ของที่ระลึกงานศพ เพราะเป็นสิ่งสำหรับแทนคำขอบคุณของผู้ที่มาร่วมงาน หรือผู้ที่ร่วมช่วยในการจัด เป็นการมอบสิ่งของแทนคำขอบคุณ สำหรับผู้ที่คอยช่วยเหลือเจ้าภาพที่การจัด ทางเราได้คัดของชำร่วยที่นิยมกัน อาทิ ไฟฉาย ยาหม่อง ยาพารา และอื่นๆ หรือถ้าหากท่านต้องการสินค้าชนิดอื่นๆ ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดสินค้าที่ท่านต้องการได้ รายละเอียดสินค้าได้แก่ สินค้าที่ท่านต้องการ รายละเอียดที่คำบนสติกเกอร์ จำนวนที่ท่านต้องการ วันที่ใช้งาน เพื่อให้เราได้จัดของของชําร่วยงานฌาปนกิจให้ตรงตามที่ท่านต้องการ สินค้าแต่ละชนิดของเราสามารถใช้งานได้จริง มีประโยชน์ คุ้มค่าคุ้มราคา

ของที่ระลึกงานศพ

รหัสสินค้า TS-FR001

ไฟฉาย

รหัสสินค้า TS-FR002

ยาหม่อง

รหัสสินค้า TS-FR003

ยาพารา

รหัสสินค้า TS-FR004

ถ้วย

รหัสสินค้า TS-FR005

แก้ว

บริการอื่นๆของเรา

เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ทั้งดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าเมรุ  ดอกไม้ชุดสวน ดอกไม้นกยูง  ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน  พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม  โลงศพ หีบศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และบริการอื่นๆพร้อมบริการทั่วประเทศ

ดอกไม้งานศพ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ ดอกไม้หน้าหีบหลากหลายโทนสี ดอกไม้หน้าศพในแบบของพุ่มมุก ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม สวนธรรมชาติดงานศพ หรือท่านต้องการรูปแบบอื่นๆ สามารถแจ้งรายละเอียดกับทางเราได้ตลอด 24 ชม.

โลงศพ หีบศพ

หีบศพ ลักษณะของหีบศพ อาทิ หีบศพไทย หีบศพคริสต์ หีบศพจีน  หีบศพแบบธรรมดา หีบศพลายเทพพนม หีบศพลายมุก ฐาน 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น หีบศพหลายดอกไม้ หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ หีบศพปรับอากาศ  โลงแอร์ โลงเย็น โลงแก้ว โลงบริจาค และรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่ดอกไม้หน้าศพเท่านั้นเรายังให้บริการด้านงานศพอย่างครบวงจร อย่างเช่นพวงหรีดที่เรามีให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างหลากหลาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า พวงหรีดของใช้ ตามที่ท่านต้องการเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศทำให้พวงหรีดของเราสามารถอยู่ได้หลายวันจนจบงาน

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คุ้มค่า สมราคา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

รูปแบบหลากหลาย

ของใช้ในงานศพ

บริษัทของเรานั้นรับจัดงานศพอย่างครบวงจร รวมไปถึงของใช้งานศพที่เรามีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชา ดอกไม้ ธูป เทียน ผ้าแพร ของถวายพระ รวมไปถึงอื่นๆอย่างครบวงจรท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม.

บทความ