ทำบุญบริจาคโลงเย็น ได้อานิสงส์ทั้งครอบครัว

ทำบุญบริจาคโลงเย็น เสริมบุญ สร้างสาธารณะกุศลอย่างมากมาย

การทำบุญบริจาคโลงเย็น เชื่อกันว่า เป็นการเสริมบุญสูงสุดเพื่อความร่มเย็นเป็นสุขให้กับคนในครอบครัว ให้มีสุขภาพแข็งแรง ดับทุกข์โศกโรคภัย ให้คนในครอบครัวมีแต่พบแจอความเจริญในชีวิต เป็นสาธารณากุศลอย่างมากมาย

เพราะโลงเย็นที่เราบริจาคไปให้กับวัดนั้น ได้ใช้เพื่อสาธารณะประโยชน์แก่ส่วมรวมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์ต่อ ญาติสนิท มิตรสหาย  หรือช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับญาติผู้เสียชีวิตที่ไม่มีโลงเย็นใช้ หรือผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อโลงศพใส่กับผู้เสียชีวิต หรือศพไร้ญาติ ไม่ให้กลายเป็นศพอุจาดตา ที่ต้องการเก็บรักษาสภาพศพผู้เสียชีวิตในระหว่างการจัดทำบุญสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลให้กับผู้เสียชีวิต

 อีกทั้งวัสดุที่นำมาประกอบโลงเย็นนั้น ผลิตจากสแตนเลสแท้ทั้งใบ ทำให้โลงมีความเย็นอยู่ได้นาน ทำให้ไม่เกิดสนิม  และช่วยทำให้ศพยังคงสภาพไม่เน่าเปื่อยอยู่จนถึงวันที่ทำพิธีฌาปนกิจศพอีกด้วย

Thaveesin Fenural จึงขอเป็นสะพานบุญจัดทำโลงเย็น เพื่อให้ท่านได้นำไปถวายวัดตามจิตศรัทธาที่ท่านได้ตั้งใจไว้ เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำในเรื่องการถวายโลงเย็น พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงที่หมาย หากท่านไม่ได้รับสินค้าด้วยตัวเอง เรามีโลงเย็นหลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกบริจาค และมีบริการถ่ายรูปกับผู้รับสินค้า เพื่อยืนยันการจัดส่ง และให้ท่านได้เชื่อมั่นในบริการว่าเราจัดการบริจาคโลงเย็นของท่าน จัดตรงส่งถึงที่หมายตามที่ท่านต้องการอีกด้วย

Thaveesin Fenural เราเป็นผู้นำด้านการจัดงานศพแบบครบวงจร ดำเนินธรุกิจทั้งค้าส่งและค้าปลีก มายาวนานกว่า 30 ปี และเรายังมีทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการบริการเรื่องงานศพและการบริจาคโลง อย่างชำนาญการ พร้อมให้คำแนะนำและบริการกับท่าน

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลและบริจาคโลงเย็นได้ที่  บริษัท ฐวีสิน ฟิวเนอรัล จำกัด

เบอร์โทรติดต่อ: 098-0177-000

Line ID: @ts.co.th

#จัดงานศพ #หีบศพ #โลงบริจาค #โลงเย็น #สุสานฝังศพ #หลุมศพ #ของใช้งานศพ #ของชำร่วยงานศพ #ดอกไม้งานศพ #ดอกไม้หน้าเมรุ #พวงหรีดดอกไม้สด